Kithiyon Nee Kithiyon Nee in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
G♯7
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப
C♯
ட்டவன் நீ
G♯7
C♯
உணவுக்குப் போராடும் தேசத்
F
திலே
C♯
உண்மை தெய்வ
G♯7
த்தை நீ சொல்லணுமே
C♯
F
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
C♯
விரட்டணுமே இ
G♯7
யேசு நாமம் சொல்லி
C♯
C♯
வாலிபனே வாலிபனே
G♯7
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்
C♯
புக்கொடுப்பாயா
C♯
தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்த
F
ணுமே
C♯
விக்கிரக ஆவி
G♯7
களை விரட்டணுமே
C♯
F
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
C♯
நாடு நலம்
G♯7
பெற ஜெபிக்கணுமே
C♯
C♯
சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்
F
துவிடு
C♯
பயம் இன்றி
G♯7
திருவசனம் அறிக்கையிடு
C♯
F
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
C♯
புளியாத அப்
G♯7
பமாக மாறிவிடு
C♯
C♯
இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்ப
F
ட்டுப்போ
C♯
எதிரியை தோற்க
G♯7
டித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
C♯
F
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
C♯
பராக்கிரமசாலி
G♯7
யே பயமே வேண்டாம்
C♯
C♯
கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
Kithiyon Nee Kithiyon Nee
G♯7
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப
C♯
ட்டவன் நீ
G♯7
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapattavan Nee
C♯
உணவுக்குப் போராடும் தேசத்
F
திலே
Unavukkup Poraadum Thaesaththilae
C♯
உண்மை தெய்வ
G♯7
த்தை நீ சொல்லணுமே
C♯
Unnmai Theyvaththai Nee Sollanumae
F
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
Vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
C♯
விரட்டணுமே இ
G♯7
யேசு நாமம் சொல்லி
C♯
Virattanumae Iyaesu Naamam Solli
C♯
வாலிபனே வாலிபனே
Vaalipanae Vaalipanae
G♯7
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்
C♯
புக்கொடுப்பாயா
ooliyam Seythida Nee Oppukkoduppaayaa
C♯
தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்த
F
ணுமே
Thariththira Aavikalaith Thuraththanumae
C♯
விக்கிரக ஆவி
G♯7
களை விரட்டணுமே
C♯
Vikkiraka Aavikalai Virattanumae
F
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
Karththar Manam Iranga Katharanumae
C♯
நாடு நலம்
G♯7
பெற ஜெபிக்கணுமே
C♯
Naadu Nalam Pera Jepikkanumae
C♯
சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்
F
துவிடு
Suyam Enta Mannpaanndam Utaiththuvidu
C♯
பயம் இன்றி
G♯7
திருவசனம் அறிக்கையிடு
C♯
Payam Inti thiruvasanam Arikkaiyidu
F
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
Maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
C♯
புளியாத அப்
G♯7
பமாக மாறிவிடு
C♯
Puliyaatha Appamaaka Maarividu
C♯
இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்ப
F
ட்டுப்போ
Irukkinta Pelaththotae Purappattuppo
C♯
எதிரியை தோற்க
G♯7
டித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
C♯
Ethiriyai Thorkatiththu Janangalai Meetpaay
F
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
Pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
C♯
பராக்கிரமசாலி
G♯7
யே பயமே வேண்டாம்
C♯
Paraakkiramasaaliyae Payamae Vaenndaam

Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords Keyboard

C♯
kithiyon Nee Kithiyon Nee
G♯7
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapa
C♯
ttavan Nee
G♯7
C♯
unavukkup Poraadum Thaesath
F
thilae
C♯
unnmai Theyva
G♯7
ththai Nee Sollanumae
C♯
F
vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
C♯
virattanumae I
G♯7
yaesu Naamam Solli
C♯
C♯
vaalipanae Vaalipanae
G♯7
ooliyam Seythida Nee Op
C♯
pukkoduppaayaa
C♯
thariththira Aavikalaith Thuraththa
F
numae
C♯
vikkiraka Aavi
G♯7
kalai Virattanumae
C♯
F
karththar Manam Iranga Katharanumae
C♯
naadu Nalam
G♯7
Pera Jepikkanumae
C♯
C♯
suyam Enta Mannpaanndam Utaith
F
thuvidu
C♯
payam Inti
G♯7
thiruvasanam Arikkaiyidu
C♯
F
maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
C♯
puliyaatha Ap
G♯7
pamaaka Maarividu
C♯
C♯
irukkinta Pelaththotae Purappa
F
ttuppo
C♯
ethiriyai Thorka
G♯7
tiththu Janangalai Meetpaay
C♯
F
pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
C♯
paraakkiramasaali
G♯7
yae Payamae Vaenndaam
C♯

Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords Guitar


Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords in D♭ Scale

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ Lyrics
தமிழ்