Karththavae En Pelanae in F♯ Scale

F♯m
கர்த்தவே
C♯m
என் பெலனே
E
உம்மில் அன்பு
F♯m
கூர்ந்திடுவேன்
F♯m
துருகமும்
E
நீர் கேடகம்
D
நீர்
D
இரட்சண்ய கொம்
C♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
F♯m
F♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
C♯m
ழ்ந்த போதும்
E
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
F♯m
புரண்ட போதும்
F♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
D
குரல்
F♯m
எழுப்ப
F♯m
உருக்கமாய்
E
வந்து
D
உதவி செய்தார்
F♯m
…கர்த்தவே என்
F♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
C♯m
யுள்ளவர்
E
உத்தமனை நீர்
F♯m
உயர்த்திடுவீர்
F♯
புனிதனுக்கு நீ
D
ர் புனி
F♯m
தரன்றோ
F♯m
புதிய கி
E
ருபையின்
D
உறைவிடமே
F♯m
…கர்த்தவே என்
F♯m
உம்மாலே ஓர் சே
C♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
E
உம்மாலே மதிலை
F♯m
தாண்டிடுவேன்
F♯
சத்துருவை நான் தொ
D
டர்ந்திடுவே
F♯m
ன்
F♯m
சதாகாலமு
E
ம் ஜெயம்
D
எடுப்பேன்
F♯m
…கர்த்தவே என்
F♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
C♯m
கு தந்தீர்
E
உமது கரம் என்னை
F♯m
உயர்த்தும்
F♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
D
வன் இல்லை
F♯m
F♯m
அவரே எந்
E
தன் கன்ம
D
லையாவார்
F♯m
…கர்த்தவே என்
F♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
C♯m
ட்டி
E
மாங்களின் கால்களைப் போ
F♯m
லாக்கி
F♯
நீதியின் சால்வையை என
D
க்கு த
F♯m
ந்து
F♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
E
ல் என்னை நிறு
D
த்திகின்றார்
F♯m
…கர்த்தவே என்
F♯m
கர்த்தவே
C♯m
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
E
உம்மில் அன்பு
F♯m
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
F♯m
துருகமும்
E
நீர் கேடகம்
D
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
D
இரட்சண்ய கொம்
C♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
F♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
F♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
C♯m
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
E
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
F♯m
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
F♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
D
குரல்
F♯m
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
F♯m
உருக்கமாய்
E
வந்து
D
உதவி செய்தார்
F♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
F♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
C♯m
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
E
உத்தமனை நீர்
F♯m
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
F♯
புனிதனுக்கு நீ
D
ர் புனி
F♯m
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
F♯m
புதிய கி
E
ருபையின்
D
உறைவிடமே
F♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
F♯m
உம்மாலே ஓர் சே
C♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
E
உம்மாலே மதிலை
F♯m
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
F♯
சத்துருவை நான் தொ
D
டர்ந்திடுவே
F♯m
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
F♯m
சதாகாலமு
E
ம் ஜெயம்
D
எடுப்பேன்
F♯m
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
F♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
C♯m
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
E
உமது கரம் என்னை
F♯m
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
F♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
D
வன் இல்லை
F♯m
Karththarai Allaal Thaevan Illai
F♯m
அவரே எந்
E
தன் கன்ம
D
லையாவார்
F♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
F♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
C♯m
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
E
மாங்களின் கால்களைப் போ
F♯m
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
F♯
நீதியின் சால்வையை என
D
க்கு த
F♯m
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
F♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
E
ல் என்னை நிறு
D
த்திகின்றார்
F♯m
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

F♯m
karththavae
C♯m
en Pelanae
E
ummil Anpu
F♯m
Koornthiduvaen
F♯m
thurukamum
E
Neer Kaedakam
D
Neer
D
iratchannya Kom
C♯
pum Ataikkalam Neer
F♯m
F♯m
maranaththin Kattukal Soo
C♯m
lntha Pothum
E
thurchchanap Piravaakam
F♯m
Purannda Pothum
F♯
nerukkaththin Maththiyil
D
Kural
F♯m
eluppa
F♯m
urukkamaay
E
vanthu
D
uthavi Seythaar
F♯m
...karththavae En
F♯m
thayai Seypavanukki Neer Thayai
C♯m
yullavar
E
uththamanai Neer
F♯m
uyarththiduveer
F♯
punithanukku Nee
D
r Puni
F♯m
tharanto
F♯m
puthiya Ki
E
rupaiyin
D
uraividamae
F♯m
...karththavae En
F♯m
ummaalae Or Se
C♯m
naikkul Paayvaen
E
ummaalae Mathilai
F♯m
thaanndiduvaen
F♯
saththuruvai Naan Tho
D
darnthiduvae
F♯m
n
F♯m
sathaakaalamu
E
m Jeyam
D
Eduppaen
F♯m
...karththavae En
F♯m
iratchannya Kaedakam Enak
C♯m
ku Thantheer
E
umathu Karam Ennai
F♯m
Uyarththum
F♯
karththarai Allaal Thae
D
van Illai
F♯m
F♯m
avarae En
E
than Kanma
D
laiyaavaar
F♯m
...karththavae En
F♯m
palaththinaal Ennai Itaika
C♯m
tti
E
maangalin Kaalkalaip Po
F♯m
laakki
F♯
neethiyin Saalvaiyai Ena
D
kku Tha
F♯m
nthu
F♯m
uyar Sthalaththi
E
l Ennai Niru
D
ththikintar
F♯m
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththavae En Pelanae Chords in F♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்