Karththavae En Pelanae in C Scale

Cm
கர்த்தவே
Gm
என் பெலனே
A♯
உம்மில் அன்பு
Cm
கூர்ந்திடுவேன்
Cm
துருகமும்
A♯
நீர் கேடகம்
G♯
நீர்
G♯
இரட்சண்ய கொம்
G
பும் அடைக்கலம் நீர்
Cm
Cm
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
Gm
ழ்ந்த போதும்
A♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Cm
புரண்ட போதும்
C
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
G♯
குரல்
Cm
எழுப்ப
Cm
உருக்கமாய்
A♯
வந்து
G♯
உதவி செய்தார்
Cm
…கர்த்தவே என்
Cm
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
Gm
யுள்ளவர்
A♯
உத்தமனை நீர்
Cm
உயர்த்திடுவீர்
C
புனிதனுக்கு நீ
G♯
ர் புனி
Cm
தரன்றோ
Cm
புதிய கி
A♯
ருபையின்
G♯
உறைவிடமே
Cm
…கர்த்தவே என்
Cm
உம்மாலே ஓர் சே
Gm
னைக்குள் பாய்வேன்
A♯
உம்மாலே மதிலை
Cm
தாண்டிடுவேன்
C
சத்துருவை நான் தொ
G♯
டர்ந்திடுவே
Cm
ன்
Cm
சதாகாலமு
A♯
ம் ஜெயம்
G♯
எடுப்பேன்
Cm
…கர்த்தவே என்
Cm
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
Gm
கு தந்தீர்
A♯
உமது கரம் என்னை
Cm
உயர்த்தும்
C
கர்த்தரை அல்லால் தே
G♯
வன் இல்லை
Cm
Cm
அவரே எந்
A♯
தன் கன்ம
G♯
லையாவார்
Cm
…கர்த்தவே என்
Cm
பலத்தினால் என்னை இடைக
Gm
ட்டி
A♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
Cm
லாக்கி
C
நீதியின் சால்வையை என
G♯
க்கு த
Cm
ந்து
Cm
உயர் ஸ்தலத்தி
A♯
ல் என்னை நிறு
G♯
த்திகின்றார்
Cm
…கர்த்தவே என்
Cm
கர்த்தவே
Gm
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
A♯
உம்மில் அன்பு
Cm
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
Cm
துருகமும்
A♯
நீர் கேடகம்
G♯
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
G♯
இரட்சண்ய கொம்
G
பும் அடைக்கலம் நீர்
Cm
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
Cm
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
Gm
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
A♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Cm
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
C
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
G♯
குரல்
Cm
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
Cm
உருக்கமாய்
A♯
வந்து
G♯
உதவி செய்தார்
Cm
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Cm
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
Gm
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
A♯
உத்தமனை நீர்
Cm
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
C
புனிதனுக்கு நீ
G♯
ர் புனி
Cm
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
Cm
புதிய கி
A♯
ருபையின்
G♯
உறைவிடமே
Cm
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Cm
உம்மாலே ஓர் சே
Gm
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
A♯
உம்மாலே மதிலை
Cm
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
C
சத்துருவை நான் தொ
G♯
டர்ந்திடுவே
Cm
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
Cm
சதாகாலமு
A♯
ம் ஜெயம்
G♯
எடுப்பேன்
Cm
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Cm
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
Gm
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
A♯
உமது கரம் என்னை
Cm
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
C
கர்த்தரை அல்லால் தே
G♯
வன் இல்லை
Cm
Karththarai Allaal Thaevan Illai
Cm
அவரே எந்
A♯
தன் கன்ம
G♯
லையாவார்
Cm
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Cm
பலத்தினால் என்னை இடைக
Gm
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
A♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
Cm
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
C
நீதியின் சால்வையை என
G♯
க்கு த
Cm
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
Cm
உயர் ஸ்தலத்தி
A♯
ல் என்னை நிறு
G♯
த்திகின்றார்
Cm
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

Cm
karththavae
Gm
en Pelanae
A♯
ummil Anpu
Cm
Koornthiduvaen
Cm
thurukamum
A♯
Neer Kaedakam
G♯
Neer
G♯
iratchannya Kom
G
pum Ataikkalam Neer
Cm
Cm
maranaththin Kattukal Soo
Gm
lntha Pothum
A♯
thurchchanap Piravaakam
Cm
Purannda Pothum
C
nerukkaththin Maththiyil
G♯
Kural
Cm
eluppa
Cm
urukkamaay
A♯
vanthu
G♯
uthavi Seythaar
Cm
...karththavae En
Cm
thayai Seypavanukki Neer Thayai
Gm
yullavar
A♯
uththamanai Neer
Cm
uyarththiduveer
C
punithanukku Nee
G♯
r Puni
Cm
tharanto
Cm
puthiya Ki
A♯
rupaiyin
G♯
uraividamae
Cm
...karththavae En
Cm
ummaalae Or Se
Gm
naikkul Paayvaen
A♯
ummaalae Mathilai
Cm
thaanndiduvaen
C
saththuruvai Naan Tho
G♯
darnthiduvae
Cm
n
Cm
sathaakaalamu
A♯
m Jeyam
G♯
Eduppaen
Cm
...karththavae En
Cm
iratchannya Kaedakam Enak
Gm
ku Thantheer
A♯
umathu Karam Ennai
Cm
Uyarththum
C
karththarai Allaal Thae
G♯
van Illai
Cm
Cm
avarae En
A♯
than Kanma
G♯
laiyaavaar
Cm
...karththavae En
Cm
palaththinaal Ennai Itaika
Gm
tti
A♯
maangalin Kaalkalaip Po
Cm
laakki
C
neethiyin Saalvaiyai Ena
G♯
kku Tha
Cm
nthu
Cm
uyar Sthalaththi
A♯
l Ennai Niru
G♯
ththikintar
Cm
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththavae En Pelanae Chords in C Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்