Karththarin Kai Inthiyaavin in F♯ Scale

F♯
கர்த்தரின் கை இந்
C♯
தியாவின் மேல் வந்த
F♯
தே
D♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
D♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
B
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
C♯7
குதே
D♯m
இந்தியா இயே
C♯
சுவுக்கு சொ
B
ந்தமே
B
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
A♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
G♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
C♯7
இந்தியாவில்
D♯m
இந்தியா இயே
C♯
சுவுக்கு சொ
B
ந்தமே
B
பாவம் சாபம் அழியுது
A♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
G♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
C♯7
இந்தியாவில்
D♯m
இந்தியா இயே
C♯
சுவுக்கு சொ
B
ந்தமே
F♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
G♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
C♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
F♯
G♯m
பாரத தேசம் இயேசு
C♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
F♯
F♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
G♯m
து
C♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
F♯
F♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
G♯m
து
G♯m
பாரத தேசம் இயேசு
C♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
F♯
G♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
C♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
F♯
G♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
C♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
F♯
G♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
C♯7
வின் ஊராய் மாறுது
F♯
G♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
C♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
F♯
G♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
C♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
F♯
F♯
கர்த்தரின் கை இந்
C♯
தியாவின் மேல் வந்த
F♯
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
D♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
D♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
B
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
C♯7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
D♯m
இந்தியா இயே
C♯
சுவுக்கு சொ
B
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
B
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
A♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
G♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
C♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
D♯m
இந்தியா இயே
C♯
சுவுக்கு சொ
B
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
B
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
A♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
G♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
C♯7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
D♯m
இந்தியா இயே
C♯
சுவுக்கு சொ
B
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
F♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
G♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
C♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
F♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
G♯m
பாரத தேசம் இயேசு
C♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
F♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
F♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
G♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
C♯7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
F♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
F♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
G♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
G♯m
பாரத தேசம் இயேசு
C♯7
வின் தேசமாய் மாறுது
F♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
G♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
C♯7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
F♯
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
G♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
C♯7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
F♯
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
G♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
C♯7
வின் ஊராய் மாறுது
F♯
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
G♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
C♯7
ன் வேலியாய் மாறுது
F♯
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
G♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
C♯7
வின் கோவிலாய் மாறுது
F♯
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

F♯
karththarin Kai In
C♯
thiyaavin Mael Vantha
F♯
thae
D♯m
ularntha Elumpukal Uyir
D♯m
perum Naatkal Vanthathae
B
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
C♯7
kuthae
D♯m
inthiyaa Iyae
C♯
suvukku So
B
nthamae
B
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
A♯m
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
G♯m
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
C♯7
inthiyaavil
D♯m
inthiyaa Iyae
C♯
suvukku So
B
nthamae
B
paavam Saapam Aliyuthu
A♯m
lanjam Oolal Oliyuthu
G♯m
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
C♯7
inthiyaavil
D♯m
inthiyaa Iyae
C♯
suvukku So
B
nthamae
F♯
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
G♯m
naavukal Arikkai Seyyuthu
C♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
F♯
G♯m
paaratha Thaesam Yesu
C♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
F♯
F♯
maaruthu Ellaam Maaru
G♯m
thu
C♯7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
F♯
F♯
maaruthu Ellaam Maaru
G♯m
thu
G♯m
paaratha Thaesam Yesu
C♯7
vin Thaesamaay Maaruthu
F♯
G♯m
mathurai Pattinam Yesuvi
C♯7
n Pattinamaay Maaruthu
F♯
G♯m
sennai Sitti Yesu
C♯7
vin Sittiyaay Maaruthu
F♯
G♯m
koyamuththoor Yesu
C♯7
vin Ooraay Maaruthu
F♯
G♯m
thirunelvaeli Yesuvi
C♯7
n Vaeliyaay Maaruthu
F♯
G♯m
naakarkoyil Yesu
C♯7
vin Kovilaay Maaruthu
F♯

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in F♯ Scale

தமிழ்