Karththarin Kai Inthiyaavin in E Scale

E
கர்த்தரின் கை இந்
B
தியாவின் மேல் வந்த
E
தே
C♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
C♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
A
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
B7
குதே
C♯m
இந்தியா இயே
B
சுவுக்கு சொ
A
ந்தமே
A
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
G♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
F♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
B7
இந்தியாவில்
C♯m
இந்தியா இயே
B
சுவுக்கு சொ
A
ந்தமே
A
பாவம் சாபம் அழியுது
G♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
F♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
B7
இந்தியாவில்
C♯m
இந்தியா இயே
B
சுவுக்கு சொ
A
ந்தமே
E
முழங்கால் யாவும் உடையுது
F♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
B7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
E
F♯m
பாரத தேசம் இயேசு
B7
வின் தேசமாய் மாறுது
E
E
மாறுது எல்லாம் மாறு
F♯m
து
B7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
E
E
மாறுது எல்லாம் மாறு
F♯m
து
F♯m
பாரத தேசம் இயேசு
B7
வின் தேசமாய் மாறுது
E
F♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
B7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
E
F♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
B7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
E
F♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
B7
வின் ஊராய் மாறுது
E
F♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
B7
ன் வேலியாய் மாறுது
E
F♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
B7
வின் கோவிலாய் மாறுது
E
E
கர்த்தரின் கை இந்
B
தியாவின் மேல் வந்த
E
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
C♯m
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
C♯m
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
A
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
B7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
C♯m
இந்தியா இயே
B
சுவுக்கு சொ
A
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
A
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
G♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
F♯m
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
B7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
C♯m
இந்தியா இயே
B
சுவுக்கு சொ
A
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
A
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
G♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
F♯m
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
B7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
C♯m
இந்தியா இயே
B
சுவுக்கு சொ
A
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
E
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
F♯m
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
B7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
E
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
F♯m
பாரத தேசம் இயேசு
B7
வின் தேசமாய் மாறுது
E
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
E
மாறுது எல்லாம் மாறு
F♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
B7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
E
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
E
மாறுது எல்லாம் மாறு
F♯m
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
F♯m
பாரத தேசம் இயேசு
B7
வின் தேசமாய் மாறுது
E
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
F♯m
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
B7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
E
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
F♯m
சென்னை சிட்டி இயேசு
B7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
E
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
F♯m
கோயமுத்தூர் இயேசு
B7
வின் ஊராய் மாறுது
E
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
F♯m
திருநெல்வேலி இயேசுவி
B7
ன் வேலியாய் மாறுது
E
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
F♯m
நாகர்கோயில் இயேசு
B7
வின் கோவிலாய் மாறுது
E
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

E
karththarin Kai In
B
thiyaavin Mael Vantha
E
thae
C♯m
ularntha Elumpukal Uyir
C♯m
perum Naatkal Vanthathae
A
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
B7
kuthae
C♯m
inthiyaa Iyae
B
suvukku So
A
nthamae
A
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
G♯m
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
F♯m
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
B7
inthiyaavil
C♯m
inthiyaa Iyae
B
suvukku So
A
nthamae
A
paavam Saapam Aliyuthu
G♯m
lanjam Oolal Oliyuthu
F♯m
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
B7
inthiyaavil
C♯m
inthiyaa Iyae
B
suvukku So
A
nthamae
E
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
F♯m
naavukal Arikkai Seyyuthu
B7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
E
F♯m
paaratha Thaesam Yesu
B7
vin Thaesamaay Maaruthu
E
E
maaruthu Ellaam Maaru
F♯m
thu
B7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
E
E
maaruthu Ellaam Maaru
F♯m
thu
F♯m
paaratha Thaesam Yesu
B7
vin Thaesamaay Maaruthu
E
F♯m
mathurai Pattinam Yesuvi
B7
n Pattinamaay Maaruthu
E
F♯m
sennai Sitti Yesu
B7
vin Sittiyaay Maaruthu
E
F♯m
koyamuththoor Yesu
B7
vin Ooraay Maaruthu
E
F♯m
thirunelvaeli Yesuvi
B7
n Vaeliyaay Maaruthu
E
F♯m
naakarkoyil Yesu
B7
vin Kovilaay Maaruthu
E

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in E Scale

தமிழ்