Karththarin Kai Inthiyaavin in D Scale

D
கர்த்தரின் கை இந்
A
தியாவின் மேல் வந்த
D
தே
Bm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Bm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
G
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
A7
குதே
Bm
இந்தியா இயே
A
சுவுக்கு சொ
G
ந்தமே
G
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
F♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Em
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
A7
இந்தியாவில்
Bm
இந்தியா இயே
A
சுவுக்கு சொ
G
ந்தமே
G
பாவம் சாபம் அழியுது
F♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Em
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
A7
இந்தியாவில்
Bm
இந்தியா இயே
A
சுவுக்கு சொ
G
ந்தமே
D
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Em
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
A7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D
Em
பாரத தேசம் இயேசு
A7
வின் தேசமாய் மாறுது
D
D
மாறுது எல்லாம் மாறு
Em
து
A7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D
D
மாறுது எல்லாம் மாறு
Em
து
Em
பாரத தேசம் இயேசு
A7
வின் தேசமாய் மாறுது
D
Em
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
A7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
D
Em
சென்னை சிட்டி இயேசு
A7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
D
Em
கோயமுத்தூர் இயேசு
A7
வின் ஊராய் மாறுது
D
Em
திருநெல்வேலி இயேசுவி
A7
ன் வேலியாய் மாறுது
D
Em
நாகர்கோயில் இயேசு
A7
வின் கோவிலாய் மாறுது
D
D
கர்த்தரின் கை இந்
A
தியாவின் மேல் வந்த
D
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
Bm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
Bm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
G
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
A7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
Bm
இந்தியா இயே
A
சுவுக்கு சொ
G
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
G
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
F♯m
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Em
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
A7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Bm
இந்தியா இயே
A
சுவுக்கு சொ
G
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
G
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
F♯m
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
Em
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
A7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Bm
இந்தியா இயே
A
சுவுக்கு சொ
G
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
D
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Em
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
A7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
Em
பாரத தேசம் இயேசு
A7
வின் தேசமாய் மாறுது
D
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
D
மாறுது எல்லாம் மாறு
Em
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
A7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
D
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D
மாறுது எல்லாம் மாறு
Em
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
Em
பாரத தேசம் இயேசு
A7
வின் தேசமாய் மாறுது
D
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
Em
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
A7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
D
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
Em
சென்னை சிட்டி இயேசு
A7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
D
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
Em
கோயமுத்தூர் இயேசு
A7
வின் ஊராய் மாறுது
D
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
Em
திருநெல்வேலி இயேசுவி
A7
ன் வேலியாய் மாறுது
D
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
Em
நாகர்கோயில் இயேசு
A7
வின் கோவிலாய் மாறுது
D
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

D
karththarin Kai In
A
thiyaavin Mael Vantha
D
thae
Bm
ularntha Elumpukal Uyir
Bm
perum Naatkal Vanthathae
G
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
A7
kuthae
Bm
inthiyaa Iyae
A
suvukku So
G
nthamae
G
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
F♯m
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Em
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
A7
inthiyaavil
Bm
inthiyaa Iyae
A
suvukku So
G
nthamae
G
paavam Saapam Aliyuthu
F♯m
lanjam Oolal Oliyuthu
Em
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
A7
inthiyaavil
Bm
inthiyaa Iyae
A
suvukku So
G
nthamae
D
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Em
naavukal Arikkai Seyyuthu
A7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D
Em
paaratha Thaesam Yesu
A7
vin Thaesamaay Maaruthu
D
D
maaruthu Ellaam Maaru
Em
thu
A7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
D
D
maaruthu Ellaam Maaru
Em
thu
Em
paaratha Thaesam Yesu
A7
vin Thaesamaay Maaruthu
D
Em
mathurai Pattinam Yesuvi
A7
n Pattinamaay Maaruthu
D
Em
sennai Sitti Yesu
A7
vin Sittiyaay Maaruthu
D
Em
koyamuththoor Yesu
A7
vin Ooraay Maaruthu
D
Em
thirunelvaeli Yesuvi
A7
n Vaeliyaay Maaruthu
D
Em
naakarkoyil Yesu
A7
vin Kovilaay Maaruthu
D

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in D Scale

தமிழ்