Karththarin Kai Inthiyaavin in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கர்த்தரின் கை இந்
F
தியாவின் மேல் வந்த
A♯
தே
Gm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Gm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
D♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
F7
குதே
Gm
இந்தியா இயே
F
சுவுக்கு சொ
D♯
ந்தமே
D♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Dm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Cm
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
F7
இந்தியாவில்
Gm
இந்தியா இயே
F
சுவுக்கு சொ
D♯
ந்தமே
D♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Dm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Cm
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
F7
இந்தியாவில்
Gm
இந்தியா இயே
F
சுவுக்கு சொ
D♯
ந்தமே
A♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Cm
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
F7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A♯
Cm
பாரத தேசம் இயேசு
F7
வின் தேசமாய் மாறுது
A♯
A♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Cm
து
F7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A♯
A♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Cm
து
Cm
பாரத தேசம் இயேசு
F7
வின் தேசமாய் மாறுது
A♯
Cm
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
F7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
A♯
Cm
சென்னை சிட்டி இயேசு
F7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
A♯
Cm
கோயமுத்தூர் இயேசு
F7
வின் ஊராய் மாறுது
A♯
Cm
திருநெல்வேலி இயேசுவி
F7
ன் வேலியாய் மாறுது
A♯
Cm
நாகர்கோயில் இயேசு
F7
வின் கோவிலாய் மாறுது
A♯
A♯
கர்த்தரின் கை இந்
F
தியாவின் மேல் வந்த
A♯
தே
Karththarin Kai Inthiyaavin Mael Vanthathae
Gm
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்
Ularntha Elumpukal Uyir
Gm
பெறும் நாட்கள் வந்ததே
Perum Naatkal Vanthathae
D♯
தீர்க்க தரிசன வார்த்தை காதில் ஒலிக்
F7
குதே
Theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olikkuthae
Gm
இந்தியா இயே
F
சுவுக்கு சொ
D♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
D♯
வெண்கல கதவுகள் உடையுது
Vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Dm
இரும்பு தாழ்பாழ் முறியுது
Irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Cm
மறைமுக ராஜ்ஜியம் இறங்குது
Maraimuka Raajjiyam Iranguthu
F7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Gm
இந்தியா இயே
F
சுவுக்கு சொ
D♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
D♯
பாவம் சாபம் அழியுது
Paavam Saapam Aliyuthu
Dm
லஞ்சம் ஊழல் ஓழியுது
Lanjam Oolal Oliyuthu
Cm
சாத்தானின் கோட்டை தகருது
Saaththaanin Kottaை Thakaruthu
F7
இந்தியாவில்
inthiyaavil
Gm
இந்தியா இயே
F
சுவுக்கு சொ
D♯
ந்தமே
Inthiyaa Yesuvukku Sonthamae
A♯
முழங்கால் யாவும் உடையுது
Mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Cm
நாவுகள் அறிக்கை செய்யுது
Naavukal Arikkai Seyyuthu
F7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
Cm
பாரத தேசம் இயேசு
F7
வின் தேசமாய் மாறுது
A♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
A♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Cm
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
F7
இந்திய தேசம் கிறிஸ்துவின் தேசமாய் மாறுதே
A♯
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
A♯
மாறுது எல்லாம் மாறு
Cm
து
Maaruthu Ellaam Maaruthu
Cm
பாரத தேசம் இயேசு
F7
வின் தேசமாய் மாறுது
A♯
Paaratha Thaesam Yesuvin Thaesamaay Maaruthu
Cm
மதுரை பட்டினம் இயேசுவி
F7
ன் பட்டினமாய் மாறுது
A♯
Mathurai Pattinam Yesuvin Pattinamaay Maaruthu
Cm
சென்னை சிட்டி இயேசு
F7
வின் சிட்டியாய் மாறுது
A♯
Sennai Sitti Yesuvin Sittiyaay Maaruthu
Cm
கோயமுத்தூர் இயேசு
F7
வின் ஊராய் மாறுது
A♯
Koyamuththoor Yesuvin Ooraay Maaruthu
Cm
திருநெல்வேலி இயேசுவி
F7
ன் வேலியாய் மாறுது
A♯
Thirunelvaeli Yesuvin Vaeliyaay Maaruthu
Cm
நாகர்கோயில் இயேசு
F7
வின் கோவிலாய் மாறுது
A♯
Naakarkoyil Yesuvin Kovilaay Maaruthu

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Keyboard

A♯
karththarin Kai In
F
thiyaavin Mael Vantha
A♯
thae
Gm
ularntha Elumpukal Uyir
Gm
perum Naatkal Vanthathae
D♯
theerkka Tharisana Vaarththai Kaathil Olik
F7
kuthae
Gm
inthiyaa Iyae
F
suvukku So
D♯
nthamae
D♯
vennkala Kathavukal Utaiyuthu
Dm
irumpu Thaalpaal Muriyuthu
Cm
maraimuka Raajjiyam Iranguthu
F7
inthiyaavil
Gm
inthiyaa Iyae
F
suvukku So
D♯
nthamae
D♯
paavam Saapam Aliyuthu
Dm
lanjam Oolal Oliyuthu
Cm
saaththaanin Kottaை Thakaruthu
F7
inthiyaavil
Gm
inthiyaa Iyae
F
suvukku So
D♯
nthamae
A♯
mulangaal Yaavum Utaiyuthu
Cm
naavukal Arikkai Seyyuthu
F7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
A♯
Cm
paaratha Thaesam Yesu
F7
vin Thaesamaay Maaruthu
A♯
A♯
maaruthu Ellaam Maaru
Cm
thu
F7
inthiya Thaesam Kiristhuvin Thaesamaay Maaruthae
A♯
A♯
maaruthu Ellaam Maaru
Cm
thu
Cm
paaratha Thaesam Yesu
F7
vin Thaesamaay Maaruthu
A♯
Cm
mathurai Pattinam Yesuvi
F7
n Pattinamaay Maaruthu
A♯
Cm
sennai Sitti Yesu
F7
vin Sittiyaay Maaruthu
A♯
Cm
koyamuththoor Yesu
F7
vin Ooraay Maaruthu
A♯
Cm
thirunelvaeli Yesuvi
F7
n Vaeliyaay Maaruthu
A♯
Cm
naakarkoyil Yesu
F7
vin Kovilaay Maaruthu
A♯

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords Guitar


Karththarin Kai Inthiyaavin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kai Inthiyaavin Chords in B♭ Scale

தமிழ்