Karththarai Thaetina Naatkalellaam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
G♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
Fm
எத்தனை எத்தனை நன்மை
C♯
களோ
D♯
இயேசப்பா செ
G♯
ய்தாரே-நான்
G♯
இறுதிவரை என்
C♯
வாழ்வு
G♯
A♯m
இயேசப்பா உமக்
D♯
குத்தானே – 2
G♯
G♯
கால்கள் தள்ளாட விட
D♯
மாட்டார்
C♯
காக்கும் தேவன் உ
G♯
றங்க மாட்டார்
A♯m
இஸ்ரயேலைக் காக்கி
Cm
றவர்
D♯
எந்நாளும் தூங்க மாட்டா
G♯
ர்
– இறுதி
G♯
கர்த்தர் என்னைக் கா
D♯
க்கின்றார்
C♯
எனது நிழலாய் இரு
G♯
க்கின்றார்
A♯m
பகலினிலும், இரவி
Cm
னிலும்
D♯
பாதுகாக்கின்
G♯
றார்
– இறுதி
G♯
போகும் போதும் காக்
D♯
கின்றார்
C♯
திரும்பும் போதும்
G♯
காக்கின்றார்
A♯m
இப்போதும், எப்
Cm
போதும்
D♯
எந்நாளும் காத்திடு
G♯
வார்
– இறுதி
G♯
கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
Karththarai Thaetina Naatkalellaam
G♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
Kaariyam Vaaykkach Seythaarae
Fm
எத்தனை எத்தனை நன்மை
C♯
களோ
Eththanai Eththanai Nanmaikalo
D♯
இயேசப்பா செ
G♯
ய்தாரே-நான்
Iyaesappaa Seythaarae-naan
G♯
இறுதிவரை என்
C♯
வாழ்வு
G♯
Iruthivarai En Vaalvu
A♯m
இயேசப்பா உமக்
D♯
குத்தானே – 2
G♯
Iyaesappaa Umakkuththaanae – 2
G♯
கால்கள் தள்ளாட விட
D♯
மாட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
C♯
காக்கும் தேவன் உ
G♯
றங்க மாட்டார்
Kaakkum Thaevan Uranga Maattar
A♯m
இஸ்ரயேலைக் காக்கி
Cm
றவர்
Israyaelaik Kaakkiravar
D♯
எந்நாளும் தூங்க மாட்டா
G♯
ர்
Ennaalum Thoonga Maattar
– இறுதி
– Iruthi
G♯
கர்த்தர் என்னைக் கா
D♯
க்கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
C♯
எனது நிழலாய் இரு
G♯
க்கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
A♯m
பகலினிலும், இரவி
Cm
னிலும்
Pakalinilum, Iravinilum
D♯
பாதுகாக்கின்
G♯
றார்
Paathukaakkintar
– இறுதி
– Iruthi
G♯
போகும் போதும் காக்
D♯
கின்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
C♯
திரும்பும் போதும்
G♯
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
A♯m
இப்போதும், எப்
Cm
போதும்
Ippothum, Eppothum
D♯
எந்நாளும் காத்திடு
G♯
வார்
Ennaalum Kaaththiduvaar
– இறுதி
– Iruthi

Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords Keyboard

G♯
karththarai Thaetina Naatkalellaam
G♯
kaariyam Vaaykkach Seythaarae
Fm
eththanai Eththanai Nanmai
C♯
kalo
D♯
iyaesappaa Se
G♯
ythaarae-naan
G♯
iruthivarai En
C♯
vaalvu
G♯
A♯m
iyaesappaa Umak
D♯
kuththaanae – 2
G♯
G♯
kaalkal Thallaada Vida
D♯
maattar
C♯
kaakkum Thaevan U
G♯
ranga Maattar
A♯m
israyaelaik Kaakki
Cm
ravar
D♯
ennaalum Thoonga Maatta
G♯
r
– Iruthi
G♯
karththar Ennaik Kaa
D♯
kkintar
C♯
enathu Nilalaay Iru
G♯
kkintar
A♯m
pakalinilum, Iravi
Cm
nilum
D♯
paathukaakkin
G♯
raar
– Iruthi
G♯
pokum Pothum Kaak
D♯
kintar
C♯
thirumpum Pothum
G♯
kaakkintar
A♯m
ippothum, Ep
Cm
pothum
D♯
ennaalum Kaaththidu
G♯
vaar
– Iruthi

Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords Guitar


Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords in A♭ Scale

Kartharai thedina naatkal Lyrics
தமிழ்