Karththar Karam En Maelanga in F Scale

F
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
C
A♯
கடுகளவு
A♯6
பயமி
Dm
ல்லங்க
F
F
ஏந்திடுவா
Am
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
A♯
இறுதி வரை என்
G
னை நடத்திடு
C7
வார்
F
…கர்த்தர்
F
ஊட்டிடுவா
Am
ர் தாலாட்டிடுவார்
A♯
எதிரி வந்
G
தால் எத்தி
C7
டுவார்
F
…கர்த்தர்
F
அணைப்பாரே
Am
அரவணைப்பாரே
A♯
அள்ளி அள்
G
ளி முத்தம்
C7
கொடுப்
F
பாரே
…கர்த்தர்
F
இரத்ததாலே
Am
கழுவுகிறார்
A♯
இரட்சிப்பா
G
லே உடுத்
C7
துகிறார்
F
…கர்த்தர்
F
தாலாட்டு
Am
வார் சீராட்டுவார்
A♯
வாலாக்காம
G
ல் தலையாக்
C7
குவார்
F
…கர்த்தர்
F
பறித்துக்
Am
கொள்ள முடியாதுங்க
A♯
ஒருவராலும்
G
முடியாது
C7
ங்க
F
…கர்த்தர்
F
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
C
Karththar Karam En Maelanga
A♯
கடுகளவு
A♯6
பயமி
Dm
ல்லங்க
F
Kadukalavu payamillanga
F
ஏந்திடுவா
Am
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
A♯
இறுதி வரை என்
G
னை நடத்திடு
C7
வார்
F
Iruthi Varai Ennai Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
F
ஊட்டிடுவா
Am
ர் தாலாட்டிடுவார்
Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
A♯
எதிரி வந்
G
தால் எத்தி
C7
டுவார்
F
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
F
அணைப்பாரே
Am
அரவணைப்பாரே
Annaippaarae Aravannaippaarae
A♯
அள்ளி அள்
G
ளி முத்தம்
C7
கொடுப்
F
பாரே
Alli Alli Muththam Koduppaarae
...கர்த்தர்
...karththar
F
இரத்ததாலே
Am
கழுவுகிறார்
Iraththathaalae Kaluvukiraar
A♯
இரட்சிப்பா
G
லே உடுத்
C7
துகிறார்
F
Iratchippaalae Uduththukiraar
...கர்த்தர்
...karththar
F
தாலாட்டு
Am
வார் சீராட்டுவார்
Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
A♯
வாலாக்காம
G
ல் தலையாக்
C7
குவார்
F
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
...கர்த்தர்
...karththar
F
பறித்துக்
Am
கொள்ள முடியாதுங்க
Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
A♯
ஒருவராலும்
G
முடியாது
C7
ங்க
F
Oruvaraalum Mutiyaathunga
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Keyboard

F
karththar Karam En Maelanga
C
A♯
kadukalavu
A♯6
payami
Dm
llanga
F
F
aenthiduvaa
Am
r Ennaith Thaangiduvaar
A♯
iruthi Varai En
G
nai Nadaththidu
C7
vaar
F
...karththar
F
ootdiduvaa
Am
r Thaalaatdiduvaar
A♯
ethiri Van
G
thaal Eththi
C7
duvaar
F
...karththar
F
annaippaarae
Am
Aravannaippaarae
A♯
alli Al
G
li Muththam
C7
Kodup
F
paarae
...karththar
F
iraththathaalae
Am
Kaluvukiraar
A♯
iratchippaa
G
lae Uduth
C7
thukiraar
F
...karththar
F
thaalaattu
Am
vaar Seeraattuvaar
A♯
vaalaakkaama
G
l Thalaiyaak
C7
kuvaar
F
...karththar
F
pariththuk
Am
Kolla Mutiyaathunga
A♯
oruvaraalum
G
Mutiyaathu
C7
nga
F
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Guitar


Karththar Karam En Maelanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Karam En Maelanga Chords in F Scale

Karthar karam en Lyrics
தமிழ்