Karththar Karam En Maelanga Chords

E
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
B
A
கடுகளவு
A6
பயமி
D♭m
ல்லங்க
E
E
ஏந்திடுவா
A♭m
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
A
இறுதி வரை என்
G♭
னை நடத்திடு
B7
வார்
E
…கர்த்தர்
E
ஊட்டிடுவா
A♭m
ர் தாலாட்டிடுவார்
A
எதிரி வந்
G♭
தால் எத்தி
B7
டுவார்
E
…கர்த்தர்
E
அணைப்பாரே
A♭m
அரவணைப்பாரே
A
அள்ளி அள்
G♭
ளி முத்தம்
B7
கொடுப்
E
பாரே
…கர்த்தர்
E
இரத்ததாலே
A♭m
கழுவுகிறார்
A
இரட்சிப்பா
G♭
லே உடுத்
B7
துகிறார்
E
…கர்த்தர்
E
தாலாட்டு
A♭m
வார் சீராட்டுவார்
A
வாலாக்காம
G♭
ல் தலையாக்
B7
குவார்
E
…கர்த்தர்
E
பறித்துக்
A♭m
கொள்ள முடியாதுங்க
A
ஒருவராலும்
G♭
முடியாது
B7
ங்க
E
…கர்த்தர்
E
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
B
Karththar Karam En Maelanga
A
கடுகளவு
A6
பயமி
D♭m
ல்லங்க
E
Kadukalavu payamillanga
E
ஏந்திடுவா
A♭m
ர் என்னைத் தாங்கிடுவார்
Aenthiduvaar Ennaith Thaangiduvaar
A
இறுதி வரை என்
G♭
னை நடத்திடு
B7
வார்
E
Iruthi Varai Ennai Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
E
ஊட்டிடுவா
A♭m
ர் தாலாட்டிடுவார்
Ootdiduvaar Thaalaatdiduvaar
A
எதிரி வந்
G♭
தால் எத்தி
B7
டுவார்
E
Ethiri Vanthaal Eththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
E
அணைப்பாரே
A♭m
அரவணைப்பாரே
Annaippaarae Aravannaippaarae
A
அள்ளி அள்
G♭
ளி முத்தம்
B7
கொடுப்
E
பாரே
Alli Alli Muththam Koduppaarae
...கர்த்தர்
...karththar
E
இரத்ததாலே
A♭m
கழுவுகிறார்
Iraththathaalae Kaluvukiraar
A
இரட்சிப்பா
G♭
லே உடுத்
B7
துகிறார்
E
Iratchippaalae Uduththukiraar
...கர்த்தர்
...karththar
E
தாலாட்டு
A♭m
வார் சீராட்டுவார்
Thaalaattuvaar Seeraattuvaar
A
வாலாக்காம
G♭
ல் தலையாக்
B7
குவார்
E
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkuvaar
...கர்த்தர்
...karththar
E
பறித்துக்
A♭m
கொள்ள முடியாதுங்க
Pariththuk Kolla Mutiyaathunga
A
ஒருவராலும்
G♭
முடியாது
B7
ங்க
E
Oruvaraalum Mutiyaathunga
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Keyboard

E
karththar Karam En Maelanga
B
A
kadukalavu
A6
payami
D♭m
llanga
E
E
aenthiduvaa
A♭m
r Ennaith Thaangiduvaar
A
iruthi Varai En
G♭
nai Nadaththidu
B7
vaar
E
...karththar
E
ootdiduvaa
A♭m
r Thaalaatdiduvaar
A
ethiri Van
G♭
thaal Eththi
B7
duvaar
E
...karththar
E
annaippaarae
A♭m
Aravannaippaarae
A
alli Al
G♭
li Muththam
B7
Kodup
E
paarae
...karththar
E
iraththathaalae
A♭m
Kaluvukiraar
A
iratchippaa
G♭
lae Uduth
B7
thukiraar
E
...karththar
E
thaalaattu
A♭m
vaar Seeraattuvaar
A
vaalaakkaama
G♭
l Thalaiyaak
B7
kuvaar
E
...karththar
E
pariththuk
A♭m
Kolla Mutiyaathunga
A
oruvaraalum
G♭
Mutiyaathu
B7
nga
E
...karththar

Karththar Karam En Maelanga Chords Guitar


Karththar Karam En Maelanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Karthar karam en Lyrics
தமிழ்