Karththaavae Thaevarkalil in F♯ Scale

F♯
கர்த்தாவே தேவர்
A♯m
களில்
D♯m
B
உமக்கொப்பானவர் யார்
C♯
?
C♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
B
உமக்கொப்பான
C♯
வர் யார்
F♯
?
F♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
B
?
C♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
F♯
?
B
வானத்திலும், பூ
F♯
மியிலும்
A♯m
G♯m
உமக்கொப்பான
C♯
வர் யார்
F♯
?
F♯
செங்கடலை நீர் பி
B
ளந்து
G♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
F♯
G♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
F♯
வல்லவர் என்றும்
C♯
வாக்கு மாறாதவர்
F♯
…உமக்கொப்பானவர்
F♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
B
ல்
G♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
F♯
G♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
F♯
B
இந்த ஜனங்களை
C♯
நேசித்
F♯
திட
…உமக்கொப்பானவர்
F♯
கன்மலையை நீர் பி
B
ளந்து
G♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
F♯
G♯
உம் நாமம் அதிசயம்
F♯
B
இன்னும் அற்
C♯
புதம் செ
F♯
ய்திடுவீர்
…உமக்கொப்பானவர்
F♯
கர்த்தாவே தேவர்
A♯m
களில்
D♯m
Karththaavae Thaevarkalil
B
உமக்கொப்பானவர் யார்
C♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
C♯7
வானத்திலும், பூமியிலும்
vaanaththilum, Poomiyilum
B
உமக்கொப்பான
C♯
வர் யார்
F♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
F♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
B
?
Umakkoppaanavar Yaar?
C♯
உமக்கொப்பானவர் யார்
F♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
B
வானத்திலும், பூ
F♯
மியிலும்
A♯m
Vaanaththilum, Poomiyilum
G♯m
உமக்கொப்பான
C♯
வர் யார்
F♯
?
Umakkoppaanavar Yaar?
F♯
செங்கடலை நீர் பி
B
ளந்து
Sengadalai Neer Pilanthu
G♯
உந்தன் ஜனங்களை நடத்தி சென்றீர்
F♯
Unthan Janangalai Nadaththi Senteer
G♯
நீர் நல்லவர் சர்வ
F♯
வல்லவர் என்றும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar Entum
C♯
வாக்கு மாறாதவர்
F♯
Vaakku Maaraathavar
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
F♯
தூதர்கள் உண்ணும் உணவா
B
ல்
Thootharkal Unnnum Unavaal
G♯
உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே
F♯
Unthan Janangalai Poshiththeerae
G♯
உம்மைப் போல யாருண்டு
F♯
Ummaip Pola Yaarunndu
B
இந்த ஜனங்களை
C♯
நேசித்
F♯
திட
Intha Janangalai Naesiththida
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar
F♯
கன்மலையை நீர் பி
B
ளந்து
Kanmalaiyai Neer Pilanthu
G♯
உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
F♯
Unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
G♯
உம் நாமம் அதிசயம்
F♯
Um Naamam Athisayam
B
இன்னும் அற்
C♯
புதம் செ
F♯
ய்திடுவீர்
Innum Arputham Seythiduveer
...உமக்கொப்பானவர்
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Keyboard

F♯
karththaavae Thaevar
A♯m
kalil
D♯m
B
umakkoppaanavar Yaar
C♯
?
C♯7
vaanaththilum, Poomiyilum
B
umakkoppaana
C♯
var Yaar
F♯
?
F♯
umakkoppaanavar Yaar
B
?
C♯
umakkoppaanavar Yaar
F♯
?
B
vaanaththilum, Poo
F♯
miyilum
A♯m
G♯m
umakkoppaana
C♯
var Yaar
F♯
?
F♯
sengadalai Neer Pi
B
lanthu
G♯
unthan Janangalai Nadaththi Senteer
F♯
G♯
neer Nallavar Sarva
F♯
vallavar Entum
C♯
vaakku Maaraathavar
F♯
...umakkoppaanavar
F♯
thootharkal Unnnum Unavaa
B
l
G♯
unthan Janangalai Poshiththeerae
F♯
G♯
ummaip Pola Yaarunndu
F♯
B
intha Janangalai
C♯
Naesith
F♯
thida
...umakkoppaanavar
F♯
kanmalaiyai Neer Pi
B
lanthu
G♯
unthan Janangalin Thaakam Theerththeer
F♯
G♯
um Naamam Athisayam
F♯
B
innum Ar
C♯
putham Se
F♯
ythiduveer
...umakkoppaanavar

Karththaavae Thaevarkalil Chords Guitar


Karththaavae Thaevarkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Thaevarkalil Chords in F♯ Scale

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் Lyrics
தமிழ்