Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla in F Scale

Fm
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
Fm
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
Fm
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
Fm
இயேசு இன்றி நம்
C♯
வாழ்வு விடியு
Fm
மா
Fm
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
– இதயம்
Fm
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
Fm
மாம்சத்தில் வ
C♯
ந்த இயேசு ஆனார்
Fm
Fm
ஆவியாய் இரு
C♯
ந்த தேவன் அவர் ஈன
E
பாவியை காக்க பலியா
Fm
னார்
Fm
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
Fm
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
– இதயம்
Fm
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
Fm
பாவி மனிதனை மீட்க
C♯
மனிதனானார்
Fm
Fm
மனித மீறுதலின் நி
C♯
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
Fm
மாந்தர் அ
E
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
Fm
க்கப்பட்டார்
Fm
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
Fm
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
– இதயம்
Fm
இதயம் என்று ஒரு இருந்தாலே நீ
Ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
Fm
இயேசுவை மறந்திட முடியுமா
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
Fm
எதையும் தாங்கும் நல் இதயம் கொண்ட
Ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
Fm
இயேசு இன்றி நம்
C♯
வாழ்வு விடியு
Fm
மா
Yesu Inti Nam Vaalvu Vitiyumaa
Fm
விடியுமா நற்கதி அடையுமா
Vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– இதயம்
– Ithayam
Fm
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்த தேவன்
Aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
Fm
மாம்சத்தில் வ
C♯
ந்த இயேசு ஆனார்
Fm
Maamsaththil Vantha Yesu Aanaar
Fm
ஆவியாய் இரு
C♯
ந்த தேவன் அவர் ஈன
Aaviyaay Iruntha Thaevan Avar Eena
E
பாவியை காக்க பலியா
Fm
னார்
Paaviyai Kaakka Paliyaanaar
Fm
அநீதி இருள் தனில் வாழ்வோர்க்கு
Aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
Fm
இயேசு நீதியின் சூரியன் வழியானார்
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– இதயம்
– Ithayam
Fm
மகிமையின் ஒளியாய் இருந்த தேவன்
Makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
Fm
பாவி மனிதனை மீட்க
C♯
மனிதனானார்
Fm
Paavi Manithanai Meetka Manithanaanaar
Fm
மனித மீறுதலின் நி
C♯
மித்தம் இயேசு காயப்பட்டார்
Manitha Meeruthalin Nimiththam Yesu Kaayappattar
Fm
மாந்தர் அ
E
க்கிரமங்கள் நிமித்தம் இயேசு நொறு
Fm
க்கப்பட்டார்
Maanthar Akkiramangal Nimiththam Yesu Norukkappattar
Fm
அவமான நிந்தையை அவர் அடைந்து
Avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
Fm
சமாதான வாழ்வை நமக்குத் தந்தார் (இயேசு)
Samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– இதயம்
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Keyboard

Fm
ithayam Entu Oru Irunthaalae Nee
Fm
Yesuvai Maranthida Mutiyumaa
Fm
ethaiyum Thaangum Nal Ithayam Konnda
Fm
Yesu Inti Nam
C♯
Vaalvu Vitiyu
Fm
maa
Fm
vitiyumaa Narkathi Ataiyumaa
– Ithayam
Fm
aathiyil Vaarththaiyaay Iruntha Thaevan
Fm
maamsaththil Va
C♯
ntha Yesu Aanaar
Fm
Fm
aaviyaay Iru
C♯
ntha Thaevan Avar Eena
E
paaviyai Kaakka Paliyaa
Fm
naar
Fm
aneethi Irul Thanil Vaalvorkku
Fm
Yesu Neethiyin Sooriyan Valiyaanaar
– Ithayam
Fm
makimaiyin Oliyaay Iruntha Thaevan
Fm
paavi Manithanai Meetka
C♯
Manithanaanaar
Fm
Fm
manitha Meeruthalin Ni
C♯
miththam Yesu Kaayappattar
Fm
maanthar A
E
kkiramangal Nimiththam Yesu Noru
Fm
kkappattar
Fm
avamaana Ninthaiyai Avar Atainthu
Fm
samaathaana Vaalvai Namakkuth Thanthaar (Yesu)
– Ithayam

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords Guitar


Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchiyai Kaannaatha Kannkalum Kannkalalla Chords in F Scale

தமிழ்