Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
F♯m
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
F♯m
இயேசு சி
C♯
லுவையை தூக்கி
F♯m
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
C♯
சி
F♯m
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
C♯
F♯m
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
F♯m
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
F♯m
இரத்தமாக மாகி
C♯
F♯m
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
F♯m
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
F♯m
சிலுவையில் அறையும் என்று
F♯m
யூதர்கள் முறையிட
F♯m
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
C♯
F♯m
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
C♯
F♯m
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
– கல்வாரி
F♯m
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
F♯m
கரங்கள் இரண்டும்
F♯m
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
C♯
F♯m
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
F♯m
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
F♯m
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
F♯m
ஆவி பிரியும் முன்
F♯m
தேன் போல திருவார்த்தை
F♯m
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
– கல்வாரி
F♯m
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
F♯m
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
Un Manasaatchi Kanivulla
F♯m
இயேசு சி
C♯
லுவையை தூக்கி
Yesu Siluvaiyai Thookki
F♯m
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
C♯
சி
Kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaatchi
F♯m
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
C♯
Karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
F♯m
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
Mukamae Neer Vaati Kethsamanae
F♯m
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
Vaenndukaiyil Muka Vaervai
F♯m
இரத்தமாக மாகி
C♯
Iraththamaaka Maaki
F♯m
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
Virothikalum Thanai Soola Aerothin
F♯m
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
Kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
F♯m
சிலுவையில் அறையும் என்று
Siluvaiyil Araiyum Entu
F♯m
யூதர்கள் முறையிட
Yootharkal Muraiyida
F♯m
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
C♯
Sevakarkal Ongi Araiya
F♯m
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
C♯
Siluvai Onte Than Tholil Aenthi
F♯m
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
Thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari
F♯m
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
Nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
F♯m
கரங்கள் இரண்டும்
Karangal Iranndum
F♯m
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
C♯
Aanniyaal Kadaavum Kaatchi
F♯m
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
Orupaavam Ariyaatha Parisuththa
F♯m
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
Thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
F♯m
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
Siluvaiyil Thongitta
F♯m
ஆவி பிரியும் முன்
Aavi Piriyum Mun
F♯m
தேன் போல திருவார்த்தை
Thaen Pola Thiruvaarththai
F♯m
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
Molikinta Narsaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Keyboard

F♯m
kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
F♯m
un Manasaatchi Kanivulla
F♯m
Yesu Si
C♯
luvaiyai Thookki
F♯m
kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaat
C♯
si
F♯m
karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
C♯
F♯m
mukamae Neer Vaati Kethsamanae
F♯m
vaenndukaiyil Muka Vaervai
F♯m
iraththamaaka Maaki
C♯
F♯m
virothikalum Thanai Soola Aerothin
F♯m
kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
F♯m
siluvaiyil Araiyum Entu
F♯m
yootharkal Muraiyida
F♯m
sevakarkal Ongi Araiya
C♯
F♯m
siluvai Onte Than Tholil Aenthi
C♯
F♯m
thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– Kalvaari
F♯m
nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
F♯m
karangal Iranndum
F♯m
aanniyaal Kadaavum Kaatchi
C♯
F♯m
orupaavam Ariyaatha Parisuththa
F♯m
thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
F♯m
siluvaiyil Thongitta
F♯m
aavi Piriyum Mun
F♯m
thaen Pola Thiruvaarththai
F♯m
molikinta Narsaatchi
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Guitar


Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords in G♭ Scale

தமிழ்