Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi in E Scale

Em
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
Em
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
Em
இயேசு சி
B
லுவையை தூக்கி
Em
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
B
சி
Em
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
B
Em
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
Em
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
Em
இரத்தமாக மாகி
B
Em
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
Em
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
Em
சிலுவையில் அறையும் என்று
Em
யூதர்கள் முறையிட
Em
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
B
Em
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
B
Em
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
– கல்வாரி
Em
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
Em
கரங்கள் இரண்டும்
Em
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
B
Em
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
Em
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
Em
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
Em
ஆவி பிரியும் முன்
Em
தேன் போல திருவார்த்தை
Em
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
– கல்வாரி
Em
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
Em
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
Un Manasaatchi Kanivulla
Em
இயேசு சி
B
லுவையை தூக்கி
Yesu Siluvaiyai Thookki
Em
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
B
சி
Kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaatchi
Em
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
B
Karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
Em
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
Mukamae Neer Vaati Kethsamanae
Em
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
Vaenndukaiyil Muka Vaervai
Em
இரத்தமாக மாகி
B
Iraththamaaka Maaki
Em
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
Virothikalum Thanai Soola Aerothin
Em
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
Kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
Em
சிலுவையில் அறையும் என்று
Siluvaiyil Araiyum Entu
Em
யூதர்கள் முறையிட
Yootharkal Muraiyida
Em
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
B
Sevakarkal Ongi Araiya
Em
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
B
Siluvai Onte Than Tholil Aenthi
Em
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
Thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari
Em
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
Nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
Em
கரங்கள் இரண்டும்
Karangal Iranndum
Em
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
B
Aanniyaal Kadaavum Kaatchi
Em
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
Orupaavam Ariyaatha Parisuththa
Em
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
Thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
Em
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
Siluvaiyil Thongitta
Em
ஆவி பிரியும் முன்
Aavi Piriyum Mun
Em
தேன் போல திருவார்த்தை
Thaen Pola Thiruvaarththai
Em
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
Molikinta Narsaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Keyboard

Em
kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
Em
un Manasaatchi Kanivulla
Em
Yesu Si
B
luvaiyai Thookki
Em
kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaat
B
si
Em
karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
B
Em
mukamae Neer Vaati Kethsamanae
Em
vaenndukaiyil Muka Vaervai
Em
iraththamaaka Maaki
B
Em
virothikalum Thanai Soola Aerothin
Em
kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
Em
siluvaiyil Araiyum Entu
Em
yootharkal Muraiyida
Em
sevakarkal Ongi Araiya
B
Em
siluvai Onte Than Tholil Aenthi
B
Em
thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– Kalvaari
Em
nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
Em
karangal Iranndum
Em
aanniyaal Kadaavum Kaatchi
B
Em
orupaavam Ariyaatha Parisuththa
Em
thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
Em
siluvaiyil Thongitta
Em
aavi Piriyum Mun
Em
thaen Pola Thiruvaarththai
Em
molikinta Narsaatchi
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Guitar


Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords in E Scale

தமிழ்