Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
G♯m
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
G♯m
இயேசு சி
D♯
லுவையை தூக்கி
G♯m
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
D♯
சி
G♯m
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
D♯
G♯m
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
G♯m
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
G♯m
இரத்தமாக மாகி
D♯
G♯m
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
G♯m
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
G♯m
சிலுவையில் அறையும் என்று
G♯m
யூதர்கள் முறையிட
G♯m
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
D♯
G♯m
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
D♯
G♯m
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
– கல்வாரி
G♯m
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
G♯m
கரங்கள் இரண்டும்
G♯m
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
D♯
G♯m
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
G♯m
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
G♯m
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
G♯m
ஆவி பிரியும் முன்
G♯m
தேன் போல திருவார்த்தை
G♯m
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
– கல்வாரி
G♯m
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
G♯m
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
Un Manasaatchi Kanivulla
G♯m
இயேசு சி
D♯
லுவையை தூக்கி
Yesu Siluvaiyai Thookki
G♯m
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
D♯
சி
Kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaatchi
G♯m
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
D♯
Karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
G♯m
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
Mukamae Neer Vaati Kethsamanae
G♯m
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
Vaenndukaiyil Muka Vaervai
G♯m
இரத்தமாக மாகி
D♯
Iraththamaaka Maaki
G♯m
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
Virothikalum Thanai Soola Aerothin
G♯m
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
Kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
G♯m
சிலுவையில் அறையும் என்று
Siluvaiyil Araiyum Entu
G♯m
யூதர்கள் முறையிட
Yootharkal Muraiyida
G♯m
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
D♯
Sevakarkal Ongi Araiya
G♯m
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
D♯
Siluvai Onte Than Tholil Aenthi
G♯m
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
Thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari
G♯m
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
Nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
G♯m
கரங்கள் இரண்டும்
Karangal Iranndum
G♯m
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
D♯
Aanniyaal Kadaavum Kaatchi
G♯m
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
Orupaavam Ariyaatha Parisuththa
G♯m
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
Thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
G♯m
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
Siluvaiyil Thongitta
G♯m
ஆவி பிரியும் முன்
Aavi Piriyum Mun
G♯m
தேன் போல திருவார்த்தை
Thaen Pola Thiruvaarththai
G♯m
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
Molikinta Narsaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Keyboard

G♯m
kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
G♯m
un Manasaatchi Kanivulla
G♯m
Yesu Si
D♯
luvaiyai Thookki
G♯m
kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaat
D♯
si
G♯m
karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
D♯
G♯m
mukamae Neer Vaati Kethsamanae
G♯m
vaenndukaiyil Muka Vaervai
G♯m
iraththamaaka Maaki
D♯
G♯m
virothikalum Thanai Soola Aerothin
G♯m
kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
G♯m
siluvaiyil Araiyum Entu
G♯m
yootharkal Muraiyida
G♯m
sevakarkal Ongi Araiya
D♯
G♯m
siluvai Onte Than Tholil Aenthi
D♯
G♯m
thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– Kalvaari
G♯m
nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
G♯m
karangal Iranndum
G♯m
aanniyaal Kadaavum Kaatchi
D♯
G♯m
orupaavam Ariyaatha Parisuththa
G♯m
thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
G♯m
siluvaiyil Thongitta
G♯m
aavi Piriyum Mun
G♯m
thaen Pola Thiruvaarththai
G♯m
molikinta Narsaatchi
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Guitar


Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords in A♭ Scale

தமிழ்