Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar in C Scale

C
கலங்காதே கலங்
Am
காதே கர்த்த
G
ர் உன்னை காப்பார்
C
C
திகையாதே திகை
Am
யாதே தேவ
G
ன் உன்னோடிருக்கின்றார்
C
C
நீ அவர் அ
F
டியவரே அவர்
G
உந்தன் அடைக்கலமே
C
C
நீ இயேசு அடியவனே இயே
F
சு
G
உந்தன் அடைக்கலமே
C
– கலங்காதே
C
காற்றும் கடலும் வானும் பூவியும்
C
ஓர் நாள் ஒழிந்துவிடு
F
ம்
G
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
Dm
இயேசுவின் வார்
G
த்தை ஒழியாது
C
C
காக்கும்
F
இயேசுவின் கருணை கரங்கள்
G
உன்னை விட்டு விலகாது
C
– கலங்காதே
C
ஏழ்மை பகைமை துன்பம் துயரம்
C
எது உன்னை நெருங்கினாலும்
F
G
ஏற்ற வேளையின் உதவிடும் இயேசு
Dm
G
என்றும் உன்னோடு இருக்கிறார்
C
C
கேட்கும்
F
வரங்களை கொடுத்திடும் கர்த்தர்
G
கிருபையாய் காத்திடுவா
C
ர்
– கலங்காதே
C
கலங்காதே கலங்
Am
காதே கர்த்த
G
ர் உன்னை காப்பார்
C
Kalangaathae Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar
C
திகையாதே திகை
Am
யாதே தேவ
G
ன் உன்னோடிருக்கின்றார்
C
Thikaiyaathae Thikaiyaathae Thaevan Unnotirukkintar
C
நீ அவர் அ
F
டியவரே அவர்
G
உந்தன் அடைக்கலமே
C
Nee Avar Atiyavarae Avar Unthan Ataikkalamae
C
நீ இயேசு அடியவனே இயே
F
சு
G
உந்தன் அடைக்கலமே
C
Nee Yesu Atiyavanae Yesu Unthan Ataikkalamae
– கலங்காதே
– Kalangaathae
C
காற்றும் கடலும் வானும் பூவியும்
Kaattum Kadalum Vaanum Pooviyum
C
ஓர் நாள் ஒழிந்துவிடு
F
ம்
Or Naal Olinthuvidum
G
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
Naettum Intum Entum Maaraa
Dm
இயேசுவின் வார்
G
த்தை ஒழியாது
C
Yesuvin Vaarththai Oliyaathu
C
காக்கும்
F
இயேசுவின் கருணை கரங்கள்
Kaakkum Yesuvin Karunnai Karangal
G
உன்னை விட்டு விலகாது
C
Unnai Vittu Vilakaathu
– கலங்காதே
– Kalangaathae
C
ஏழ்மை பகைமை துன்பம் துயரம்
Aelmai Pakaimai Thunpam Thuyaram
C
எது உன்னை நெருங்கினாலும்
F
Ethu Unnai Nerunginaalum
G
ஏற்ற வேளையின் உதவிடும் இயேசு
Dm
Aetta Vaelaiyin Uthavidum Yesu
G
என்றும் உன்னோடு இருக்கிறார்
C
Entum Unnodu Irukkiraar
C
கேட்கும்
F
வரங்களை கொடுத்திடும் கர்த்தர்
Kaetkum Varangalai Koduththidum Karththar
G
கிருபையாய் காத்திடுவா
C
ர்
Kirupaiyaay Kaaththiduvaar
– கலங்காதே
– Kalangaathae

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords Keyboard

C
kalangaathae Kalang
Am
kaathae Karththa
G
r Unnai Kaappaar
C
C
thikaiyaathae Thikai
Am
yaathae Thaeva
G
n Unnotirukkintar
C
C
nee Avar A
F
tiyavarae Avar
G
Unthan Ataikkalamae
C
C
nee Yesu Atiyavanae Iyae
F
su
G
unthan Ataikkalamae
C
– Kalangaathae
C
kaattum Kadalum Vaanum Pooviyum
C
or Naal Olinthuvidu
F
m
G
naettum Intum Entum Maaraa
Dm
Yesuvin Vaar
G
ththai Oliyaathu
C
C
kaakkum
F
Yesuvin Karunnai Karangal
G
unnai Vittu Vilakaathu
C
– Kalangaathae
C
aelmai Pakaimai Thunpam Thuyaram
C
ethu Unnai Nerunginaalum
F
G
aetta Vaelaiyin Uthavidum Yesu
Dm
G
entum Unnodu Irukkiraar
C
C
kaetkum
F
varangalai Koduththidum Karththar
G
kirupaiyaay Kaaththiduvaa
C
r
– Kalangaathae

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords Guitar


Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangaathae Karththar Unnai Kaappaar Chords in C Scale

தமிழ்