Bbm
 

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae in F♯ Scale

G♯m
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
B
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
D♯m
வாய்
G♯m
G♯m
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
B
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
G♯m
வாய்
G♯m
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
G♯m
பொய்யாவதில்லை
B
பொய் சொல்ல நீரோ
B
மனு புத்திரன் இல்லை
B
உம் நாமம் மகிமையுற
F♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
G♯m
G♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
G♯m
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
B
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
G♯m
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
B
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
G♯m
B
அந்நாளில் அதிசயம்
B
செய்த என் இயேசுவே
G♯m
இந்நாளும் உயி
B
ரோடும் இருக்
F♯
கிறீர்
G♯m
B
உம் நாமம் மகிமையுற
F♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
G♯m
G♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
G♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
G♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
G♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
G♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
F♯
F♯
இரத்ததினாலே ஜெயம்
G♯m
G♯m
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
G♯m
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
B
வின்
B
வல்லமையே
G♯m
B
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
B
வல்லமை அற்புத வல்லமை
G♯m
யே
– கேளுங்கள்
G♯m
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
B
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
G♯m
G♯m
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
B
அபிஷேகம் அளித்
F♯
தீரைய்யா
G♯m
B
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
G♯m
இந்நாளும் உயி
B
ரோடும் இருக்
F♯
கின்றீரே
G♯m
– உம் நாமம்
G♯m
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
Kaelungal Tharappadum Enta En
B
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
D♯m
வாய்
G♯m
Yesuvae Kaetkintom Thanthiduvaay
G♯m
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
Theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
B
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
G♯m
வாய்
Theyveeka Viduthalai Eentiduvaay
G♯m
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
Um Vaarththai Oru Pothum
G♯m
பொய்யாவதில்லை
Poyyaavathillai
B
பொய் சொல்ல நீரோ
Poy Solla Neero
B
மனு புத்திரன் இல்லை
Manu Puththiran Illai
B
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
F♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
G♯m
Immaanthar Manam Makila Imai
G♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
G♯m
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
Oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
B
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
Ooliyam Seyveer Antu
G♯m
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
Kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
B
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
G♯m
Kuraikalai Theerththeerayyaa
B
அந்நாளில் அதிசயம்
Annaalil Athisayam
B
செய்த என் இயேசுவே
Seytha En Yesuvae
G♯m
இந்நாளும் உயி
B
ரோடும் இருக்
F♯
கிறீர்
G♯m
Innaalum Uyirodum Irukkireer
B
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
F♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
G♯m
Immaanthar Manam Makila Imai
G♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
G♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
G♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
Yesuvin Iraththam Jeyam
G♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
Iraththathinaalae Jeyam…
G♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
F♯
Iraththathinaalae Jeyam Yesu
F♯
இரத்ததினாலே ஜெயம்
G♯m
Iraththathinaalae Jeyam
G♯m
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
Vallamai Vallamai Yesuvin
G♯m
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
B
வின்
Vallamai Kiristhu Yesuvin
B
வல்லமையே
G♯m
Vallamaiyae
B
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
Aaviyin Vallamai Akkini
B
வல்லமை அற்புத வல்லமை
G♯m
யே
Vallamai Arputha Vallamaiyae
– கேளுங்கள்
– Kaelungal
G♯m
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
Anuppuvaen Enturaiththa
B
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
G♯m
Thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
G♯m
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
Aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
B
அபிஷேகம் அளித்
F♯
தீரைய்யா
G♯m
Apishaekam Aliththeeraiyyaa
B
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
Annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
G♯m
இந்நாளும் உயி
B
ரோடும் இருக்
F♯
கின்றீரே
G♯m
Innaalum Uyirodum Irukkinteerae
- உம் நாமம்
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Keyboard

G♯m
kaelungal Tharappadum Enta En
B
Yesuvae Kaetkintom Thanthidu
D♯m
vaay
G♯m
G♯m
theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
B
theyveeka Viduthalai Eentidu
G♯m
vaay
G♯m
um Vaarththai Oru Pothum
G♯m
poyyaavathillai
B
poy Solla Neero
B
manu Puththiran Illai
B
um Naamam Makimaiyura
F♯
immaanthar Manam Makila Imai
G♯m
G♯m
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
G♯m
oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
B
ooliyam Seyveer Antu
G♯m
kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
B
kuraikalai Theerththeerayyaa
G♯m
B
annaalil Athisayam
B
seytha En Yesuvae
G♯m
innaalum Uyi
B
rodum Iruk
F♯
kireer
G♯m
B
um Naamam Makimaiyura
F♯
immaanthar Manam Makila Imai
G♯m
G♯m
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
G♯m
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
G♯m
Yesuvin Iraththam Jeyam
G♯m
iraththathinaalae Jeyam…
G♯m
iraththathinaalae Jeyam Yesu
F♯
F♯
iraththathinaalae Jeyam
G♯m
G♯m
vallamai Vallamai Yesuvin
G♯m
vallamai Kiristhu Yesu
B
vin
B
vallamaiyae
G♯m
B
aaviyin Vallamai Akkini
B
vallamai Arputha Vallamai
G♯m
yae
– Kaelungal
G♯m
anuppuvaen Enturaiththa
B
thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
G♯m
G♯m
aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
B
apishaekam Alith
F♯
theeraiyyaa
G♯m
B
annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
G♯m
innaalum Uyi
B
rodum Iruk
F♯
kinteerae
G♯m
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Guitar


Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords in F♯ Scale

தமிழ்