Bbm
 

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae in B Scale

Cm
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
E♭
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
Gm
வாய்
Cm
Cm
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
E♭
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
Cm
வாய்
Cm
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
Cm
பொய்யாவதில்லை
E♭
பொய் சொல்ல நீரோ
E♭
மனு புத்திரன் இல்லை
E♭
உம் நாமம் மகிமையுற
B♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
Cm
Cm
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Cm
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
E♭
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
Cm
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
E♭
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
Cm
E♭
அந்நாளில் அதிசயம்
E♭
செய்த என் இயேசுவே
Cm
இந்நாளும் உயி
E♭
ரோடும் இருக்
B♭
கிறீர்
Cm
E♭
உம் நாமம் மகிமையுற
B♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
Cm
Cm
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Cm
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
Cm
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
Cm
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
Cm
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
B♭
B♭
இரத்ததினாலே ஜெயம்
Cm
Cm
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
Cm
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
E♭
வின்
E♭
வல்லமையே
Cm
E♭
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
E♭
வல்லமை அற்புத வல்லமை
Cm
யே
– கேளுங்கள்
Cm
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
E♭
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
Cm
Cm
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
E♭
அபிஷேகம் அளித்
B♭
தீரைய்யா
Cm
E♭
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
Cm
இந்நாளும் உயி
E♭
ரோடும் இருக்
B♭
கின்றீரே
Cm
– உம் நாமம்
Cm
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
Kaelungal Tharappadum Enta En
E♭
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
Gm
வாய்
Cm
Yesuvae Kaetkintom Thanthiduvaay
Cm
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
Theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
E♭
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
Cm
வாய்
Theyveeka Viduthalai Eentiduvaay
Cm
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
Um Vaarththai Oru Pothum
Cm
பொய்யாவதில்லை
Poyyaavathillai
E♭
பொய் சொல்ல நீரோ
Poy Solla Neero
E♭
மனு புத்திரன் இல்லை
Manu Puththiran Illai
E♭
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
B♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
Cm
Immaanthar Manam Makila Imai
Cm
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
Cm
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
Oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
E♭
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
Ooliyam Seyveer Antu
Cm
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
Kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
E♭
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
Cm
Kuraikalai Theerththeerayyaa
E♭
அந்நாளில் அதிசயம்
Annaalil Athisayam
E♭
செய்த என் இயேசுவே
Seytha En Yesuvae
Cm
இந்நாளும் உயி
E♭
ரோடும் இருக்
B♭
கிறீர்
Cm
Innaalum Uyirodum Irukkireer
E♭
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
B♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
Cm
Immaanthar Manam Makila Imai
Cm
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
Cm
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
Cm
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
Yesuvin Iraththam Jeyam
Cm
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
Iraththathinaalae Jeyam…
Cm
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
B♭
Iraththathinaalae Jeyam Yesu
B♭
இரத்ததினாலே ஜெயம்
Cm
Iraththathinaalae Jeyam
Cm
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
Vallamai Vallamai Yesuvin
Cm
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
E♭
வின்
Vallamai Kiristhu Yesuvin
E♭
வல்லமையே
Cm
Vallamaiyae
E♭
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
Aaviyin Vallamai Akkini
E♭
வல்லமை அற்புத வல்லமை
Cm
யே
Vallamai Arputha Vallamaiyae
– கேளுங்கள்
– Kaelungal
Cm
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
Anuppuvaen Enturaiththa
E♭
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
Cm
Thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
Cm
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
Aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
E♭
அபிஷேகம் அளித்
B♭
தீரைய்யா
Cm
Apishaekam Aliththeeraiyyaa
E♭
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
Annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
Cm
இந்நாளும் உயி
E♭
ரோடும் இருக்
B♭
கின்றீரே
Cm
Innaalum Uyirodum Irukkinteerae
- உம் நாமம்
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Keyboard

Cm
kaelungal Tharappadum Enta En
E♭
Yesuvae Kaetkintom Thanthidu
Gm
vaay
Cm
Cm
theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
E♭
theyveeka Viduthalai Eentidu
Cm
vaay
Cm
um Vaarththai Oru Pothum
Cm
poyyaavathillai
E♭
poy Solla Neero
E♭
manu Puththiran Illai
E♭
um Naamam Makimaiyura
B♭
immaanthar Manam Makila Imai
Cm
Cm
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
Cm
oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
E♭
ooliyam Seyveer Antu
Cm
kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
E♭
kuraikalai Theerththeerayyaa
Cm
E♭
annaalil Athisayam
E♭
seytha En Yesuvae
Cm
innaalum Uyi
E♭
rodum Iruk
B♭
kireer
Cm
E♭
um Naamam Makimaiyura
B♭
immaanthar Manam Makila Imai
Cm
Cm
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
Cm
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
Cm
Yesuvin Iraththam Jeyam
Cm
iraththathinaalae Jeyam…
Cm
iraththathinaalae Jeyam Yesu
B♭
B♭
iraththathinaalae Jeyam
Cm
Cm
vallamai Vallamai Yesuvin
Cm
vallamai Kiristhu Yesu
E♭
vin
E♭
vallamaiyae
Cm
E♭
aaviyin Vallamai Akkini
E♭
vallamai Arputha Vallamai
Cm
yae
– Kaelungal
Cm
anuppuvaen Enturaiththa
E♭
thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
Cm
Cm
aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
E♭
apishaekam Alith
B♭
theeraiyyaa
Cm
E♭
annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
Cm
innaalum Uyi
E♭
rodum Iruk
B♭
kinteerae
Cm
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Guitar


Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords in B Scale

தமிழ்