Bbm
 

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae in A♭ Scale

A♭ = G♯
A♯m
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
C♯
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
Fm
வாய்
A♯m
A♯m
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
C♯
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
A♯m
வாய்
A♯m
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
A♯m
பொய்யாவதில்லை
C♯
பொய் சொல்ல நீரோ
C♯
மனு புத்திரன் இல்லை
C♯
உம் நாமம் மகிமையுற
G♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
A♯m
A♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
A♯m
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
C♯
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
A♯m
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
C♯
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
A♯m
C♯
அந்நாளில் அதிசயம்
C♯
செய்த என் இயேசுவே
A♯m
இந்நாளும் உயி
C♯
ரோடும் இருக்
G♯
கிறீர்
A♯m
C♯
உம் நாமம் மகிமையுற
G♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
A♯m
A♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
A♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
A♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
A♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
A♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
G♯
G♯
இரத்ததினாலே ஜெயம்
A♯m
A♯m
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
A♯m
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
C♯
வின்
C♯
வல்லமையே
A♯m
C♯
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
C♯
வல்லமை அற்புத வல்லமை
A♯m
யே
– கேளுங்கள்
A♯m
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
C♯
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
A♯m
A♯m
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
C♯
அபிஷேகம் அளித்
G♯
தீரைய்யா
A♯m
C♯
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
A♯m
இந்நாளும் உயி
C♯
ரோடும் இருக்
G♯
கின்றீரே
A♯m
– உம் நாமம்
A♯m
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
Kaelungal Tharappadum Enta En
C♯
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
Fm
வாய்
A♯m
Yesuvae Kaetkintom Thanthiduvaay
A♯m
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
Theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
C♯
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
A♯m
வாய்
Theyveeka Viduthalai Eentiduvaay
A♯m
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
Um Vaarththai Oru Pothum
A♯m
பொய்யாவதில்லை
Poyyaavathillai
C♯
பொய் சொல்ல நீரோ
Poy Solla Neero
C♯
மனு புத்திரன் இல்லை
Manu Puththiran Illai
C♯
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
G♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
A♯m
Immaanthar Manam Makila Imai
A♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
A♯m
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
Oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
C♯
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
Ooliyam Seyveer Antu
A♯m
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
Kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
C♯
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
A♯m
Kuraikalai Theerththeerayyaa
C♯
அந்நாளில் அதிசயம்
Annaalil Athisayam
C♯
செய்த என் இயேசுவே
Seytha En Yesuvae
A♯m
இந்நாளும் உயி
C♯
ரோடும் இருக்
G♯
கிறீர்
A♯m
Innaalum Uyirodum Irukkireer
C♯
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
G♯
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
A♯m
Immaanthar Manam Makila Imai
A♯m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
A♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
A♯m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
Yesuvin Iraththam Jeyam
A♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
Iraththathinaalae Jeyam…
A♯m
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
G♯
Iraththathinaalae Jeyam Yesu
G♯
இரத்ததினாலே ஜெயம்
A♯m
Iraththathinaalae Jeyam
A♯m
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
Vallamai Vallamai Yesuvin
A♯m
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
C♯
வின்
Vallamai Kiristhu Yesuvin
C♯
வல்லமையே
A♯m
Vallamaiyae
C♯
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
Aaviyin Vallamai Akkini
C♯
வல்லமை அற்புத வல்லமை
A♯m
யே
Vallamai Arputha Vallamaiyae
– கேளுங்கள்
– Kaelungal
A♯m
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
Anuppuvaen Enturaiththa
C♯
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
A♯m
Thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
A♯m
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
Aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
C♯
அபிஷேகம் அளித்
G♯
தீரைய்யா
A♯m
Apishaekam Aliththeeraiyyaa
C♯
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
Annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
A♯m
இந்நாளும் உயி
C♯
ரோடும் இருக்
G♯
கின்றீரே
A♯m
Innaalum Uyirodum Irukkinteerae
- உம் நாமம்
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Keyboard

A♯m
kaelungal Tharappadum Enta En
C♯
Yesuvae Kaetkintom Thanthidu
Fm
vaay
A♯m
A♯m
theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
C♯
theyveeka Viduthalai Eentidu
A♯m
vaay
A♯m
um Vaarththai Oru Pothum
A♯m
poyyaavathillai
C♯
poy Solla Neero
C♯
manu Puththiran Illai
C♯
um Naamam Makimaiyura
G♯
immaanthar Manam Makila Imai
A♯m
A♯m
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
A♯m
oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
C♯
ooliyam Seyveer Antu
A♯m
kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
C♯
kuraikalai Theerththeerayyaa
A♯m
C♯
annaalil Athisayam
C♯
seytha En Yesuvae
A♯m
innaalum Uyi
C♯
rodum Iruk
G♯
kireer
A♯m
C♯
um Naamam Makimaiyura
G♯
immaanthar Manam Makila Imai
A♯m
A♯m
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
A♯m
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
A♯m
Yesuvin Iraththam Jeyam
A♯m
iraththathinaalae Jeyam…
A♯m
iraththathinaalae Jeyam Yesu
G♯
G♯
iraththathinaalae Jeyam
A♯m
A♯m
vallamai Vallamai Yesuvin
A♯m
vallamai Kiristhu Yesu
C♯
vin
C♯
vallamaiyae
A♯m
C♯
aaviyin Vallamai Akkini
C♯
vallamai Arputha Vallamai
A♯m
yae
– Kaelungal
A♯m
anuppuvaen Enturaiththa
C♯
thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
A♯m
A♯m
aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
C♯
apishaekam Alith
G♯
theeraiyyaa
A♯m
C♯
annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
A♯m
innaalum Uyi
C♯
rodum Iruk
G♯
kinteerae
A♯m
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Guitar


Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords in A♭ Scale

தமிழ்