Kadanthu Vantha Paathaikalai in D♯ Scale

E♭m
கடந்து வந்த பாதைகளை
E♭m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
!
கண்ணீரோடு கர்த்
A♭
தாவே
B♭7
நன்றி சொல்கிறேன்
E♭m
நன்றி சொல்கிறேன்
E♭m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
E♭m
அப்பா உம
B
க்கு நன்றி,
!
E♭m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
E♭m
றி
E♭m
அனாதையாய் அலைந்தே
B7
நான் திரிந்தேன்
E♭m
ஐயா
!
அழாதே என்று
E♭m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
E♭m
…அப்பா உமக்கு
E♭m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
B7
சிகளை முறியடித்
E♭m
தீரே
!
எந்த நிலையி
E♭m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
E♭m
…அப்பா உமக்கு
E♭m
பாடுகளை சுமந்து செல்
B7
ல பெலன் தந்தீரே
E♭m
!
பரிசுத்தமா
E♭m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
E♭m
…அப்பா உமக்கு
E♭m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
B7
மல் உணவு தந்தீர்
E♭m
!
உறைவிடமும்
E♭m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
E♭m
…அப்பா உமக்கு
E♭m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
B7
கிடந்தேன் ஐயா
E♭m
!
எடுத்து என்
E♭m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
E♭m
யா
…அப்பா உமக்கு
E♭m
எத்தனையோ புதுப்பாட
B7
ல் நாவில் வைத்தீ
E♭m
ர்
!
இலட்சங்களை
E♭m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
E♭m
…அப்பா உமக்கு
E♭m
பாதை அறியா குருடனை
B7
ப் போல் வாழ்ந்தே
E♭m
ன்—ஐயா
!
பாசத்தோடு
E♭m
கண்களையே திறந்தீர்–
!
–ஐயா
E♭m
…அப்பா உமக்கு
E♭m
கடந்து வந்த பாதைகளை
Kadanthu Vantha Paathaikalai
E♭m
திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
Thirumpip Paarkkiraen
!
கண்ணீரோடு கர்த்
A♭
தாவே
kannnneerodu Karththaavae
B♭7
நன்றி சொல்கிறேன்
nanti Solkiraen
E♭m
நன்றி சொல்கிறேன்
Nanti Solkiraen
E♭m
நான் நன்றி சொல்கிறேன்
Naan Nanti Solkiraen
E♭m
அப்பா உம
B
க்கு நன்றி,
!
Appaa Umakku Nanti,
!
E♭m
ராஜா உமக்கு
!
நன்
E♭m
றி
Raajaa Umakku Nanti
E♭m
அனாதையாய் அலைந்தே
B7
நான் திரிந்தேன்
E♭m
ஐயா
Anaathaiyaay Alainthae naan Thirinthaen Aiyaa
!
அழாதே என்று
E♭m
சொல்லி அணைத்தீர் ஐ
!
யா
E♭m
alaathae Entu Solli Annaiththeer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
E♭m
எதிராய் வந்த சூழ்ச்
B7
சிகளை முறியடித்
E♭m
தீரே
Ethiraay Vantha Soolchsikalai Muriyatiththeerae
!
எந்த நிலையி
E♭m
லும் உம்மைத் துதிக்
!
க வைத்தீரே
E♭m
entha Nilaiyilum Ummaith Thuthikka Vaiththeerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
E♭m
பாடுகளை சுமந்து செல்
B7
ல பெலன் தந்தீரே
E♭m
Paadukalai Sumanthu Sella Pelan Thantheerae
!
பரிசுத்தமா
E♭m
ய் வாழ்வு வாழ துணை செ
!
ய்தீரே
E♭m
parisuththamaay Vaalvu Vaala Thunnai Seytheerae
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
E♭m
ஒரு நாளும் குறைவில்லா
B7
மல் உணவு தந்தீர்
E♭m
Oru Naalum Kuraivillaamal Unavu Thantheer
!
உறைவிடமும்
E♭m
உடையும் தந்து காத்து
!
வந்தீர்த
E♭m
uraividamum Utaiyum Thanthu Kaaththu Vantheertha
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
E♭m
ள்ளப்பட்ட கல்லாகக்
B7
கிடந்தேன் ஐயா
E♭m
Llappatta Kallaakak kidanthaen Aiyaa
!
எடுத்து என்
E♭m
னை பயன்படுத்தி மகிழ்
!
கின்றீர் ஐ
E♭m
யா
eduththu Ennai Payanpaduththi Makilkinteer Aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
E♭m
எத்தனையோ புதுப்பாட
B7
ல் நாவில் வைத்தீ
E♭m
ர்
Eththanaiyo Puthuppaadal Naavil Vaiththeer
!
இலட்சங்களை
E♭m
இரட்சிக்க பயன்படுத்
!
துகிறீர்
E♭m
ilatchangalai Iratchikka Payanpaduththukireer
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku
E♭m
பாதை அறியா குருடனை
B7
ப் போல் வாழ்ந்தே
E♭m
ன்---ஐயா
Paathai Ariyaa Kurudanaip Pol Vaalnthaen---aiyaa
!
பாசத்தோடு
E♭m
கண்களையே திறந்தீர்--
!
--ஐயா
E♭m
paasaththodu Kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
...அப்பா உமக்கு
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Keyboard

E♭m
kadanthu Vantha Paathaikalai
E♭m
thirumpip Paarkkiraen
!
kannnneerodu Karth
A♭
thaavae
B♭7
nanti Solkiraen
E♭m
nanti Solkiraen
E♭m
naan Nanti Solkiraen
E♭m
appaa Uma
B
kku Nanti,
!
E♭m
raajaa Umakku
!
Nan
E♭m
ri
E♭m
anaathaiyaay Alainthae
B7
naan Thirinthaen
E♭m
Aiyaa
!
alaathae Entu
E♭m
Solli Annaiththeer Ai
!
yaa
E♭m
...appaa Umakku
E♭m
ethiraay Vantha Soolch
B7
sikalai Muriyatith
E♭m
theerae
!
entha Nilaiyi
E♭m
lum Ummaith Thuthik
!
ka Vaiththeerae
E♭m
...appaa Umakku
E♭m
paadukalai Sumanthu Sel
B7
la Pelan Thantheerae
E♭m
!
parisuththamaa
E♭m
y Vaalvu Vaala Thunnai Se
!
ytheerae
E♭m
...appaa Umakku
E♭m
oru Naalum Kuraivillaa
B7
mal Unavu Thantheer
E♭m
!
uraividamum
E♭m
Utaiyum Thanthu Kaaththu
!
Vantheertha
E♭m
...appaa Umakku
E♭m
llappatta Kallaakak
B7
kidanthaen Aiyaa
E♭m
!
eduththu En
E♭m
nai Payanpaduththi Makil
!
kinteer Ai
E♭m
yaa
...appaa Umakku
E♭m
eththanaiyo Puthuppaada
B7
l Naavil Vaiththee
E♭m
r
!
ilatchangalai
E♭m
Iratchikka Payanpaduth
!
thukireer
E♭m
...appaa Umakku
E♭m
paathai Ariyaa Kurudanai
B7
p Pol Vaalnthae
E♭m
n---aiyaa
!
paasaththodu
E♭m
kannkalaiyae Thirantheer--
!
--aiyaa
E♭m
...appaa Umakku

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords Guitar


Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadanthu Vantha Paathaikalai Chords in D♯ Scale

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை Lyrics
தமிழ்