Kaarirul Soolnthidum Naeram in F Scale

F
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
A♯
நேரம்
C
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
F
ரே
F
யாருமின்றி
A♯
அனா
Gm
தையாய்
C
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
F
ரே
F
கானகப் பாதை நான் செல்
A♯
கையில்
Gm
நேசராய் வந்
C
து காத்திடுவீ
F
ர்
F
கரடானாலும்
A♯
முர
Gm
டானாலும்
C
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
F
வீர்
–காரிருள்
F
மாராவின் தண்ணீர் மது
A♯
ரமாகும்
Gm
மாறாத நேச
C
ர் நீர் சொந்தமானீர்
F
F
இயேசு நாதா
A♯
இயே
Gm
சு நாதா
C
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
F
வீர்
–காரிருள்
F
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
A♯
தெல்லாம்
Gm
கர்த்தாவே நி
C
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
F
F
எந்தன் கொம்பை
A♯
எண்ணெ
Gm
யினால்
C
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
F
–காரிருள்
F
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
A♯
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
C
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
F
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
F
யாருமின்றி
A♯
அனா
Gm
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
C
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
F
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
F
கானகப் பாதை நான் செல்
A♯
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
Gm
நேசராய் வந்
C
து காத்திடுவீ
F
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
F
கரடானாலும்
A♯
முர
Gm
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
C
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
F
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
F
மாராவின் தண்ணீர் மது
A♯
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
Gm
மாறாத நேச
C
ர் நீர் சொந்தமானீர்
F
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
F
இயேசு நாதா
A♯
இயே
Gm
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
C
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
F
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
F
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
A♯
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
Gm
கர்த்தாவே நி
C
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
F
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
F
எந்தன் கொம்பை
A♯
எண்ணெ
Gm
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
C
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
F
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

F
kaarirul Soolnthidum
A♯
Naeram
C
karththaavae En Pakkam Nee
F
rae
F
yaaruminti
A♯
Anaa
Gm
thaiyaay
C
alaintha Ennai Annaiththee
F
rae
F
kaanakap Paathai Naan Sel
A♯
kaiyil
Gm
naesaraay Van
C
thu Kaaththiduvee
F
r
F
karadaanaalum
A♯
Mura
Gm
daanaalum
C
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
F
veer
--kaarirul
F
maaraavin Thannnneer Mathu
A♯
ramaakum
Gm
maaraatha Naesa
C
r Neer Sonthamaaneer
F
F
Yesu Naathaa
A♯
Iyae
Gm
su Naathaa
C
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
F
veer
--kaarirul
F
en Kaalkal Sarukkum Po
A♯
thellaam
Gm
karththaavae Ni
C
n Kirupai Thaangiduthae
F
F
enthan Kompai
A♯
ennnne
Gm
yinaal
C
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
F
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in F Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்