Kaarirul Soolnthidum Naeram in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
G♯
நேரம்
A♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
D♯
ரே
D♯
யாருமின்றி
G♯
அனா
Fm
தையாய்
A♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
D♯
ரே
D♯
கானகப் பாதை நான் செல்
G♯
கையில்
Fm
நேசராய் வந்
A♯
து காத்திடுவீ
D♯
ர்
D♯
கரடானாலும்
G♯
முர
Fm
டானாலும்
A♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
D♯
வீர்
–காரிருள்
D♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
G♯
ரமாகும்
Fm
மாறாத நேச
A♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
D♯
D♯
இயேசு நாதா
G♯
இயே
Fm
சு நாதா
A♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
D♯
வீர்
–காரிருள்
D♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
G♯
தெல்லாம்
Fm
கர்த்தாவே நி
A♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
D♯
D♯
எந்தன் கொம்பை
G♯
எண்ணெ
Fm
யினால்
A♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
D♯
–காரிருள்
D♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
G♯
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
A♯
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
D♯
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
D♯
யாருமின்றி
G♯
அனா
Fm
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
A♯
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
D♯
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
D♯
கானகப் பாதை நான் செல்
G♯
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
Fm
நேசராய் வந்
A♯
து காத்திடுவீ
D♯
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
D♯
கரடானாலும்
G♯
முர
Fm
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
A♯
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
D♯
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
D♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
G♯
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
Fm
மாறாத நேச
A♯
ர் நீர் சொந்தமானீர்
D♯
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
D♯
இயேசு நாதா
G♯
இயே
Fm
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
A♯
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
D♯
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
D♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
G♯
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
Fm
கர்த்தாவே நி
A♯
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
D♯
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
D♯
எந்தன் கொம்பை
G♯
எண்ணெ
Fm
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
A♯
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
D♯
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

D♯
kaarirul Soolnthidum
G♯
Naeram
A♯
karththaavae En Pakkam Nee
D♯
rae
D♯
yaaruminti
G♯
Anaa
Fm
thaiyaay
A♯
alaintha Ennai Annaiththee
D♯
rae
D♯
kaanakap Paathai Naan Sel
G♯
kaiyil
Fm
naesaraay Van
A♯
thu Kaaththiduvee
D♯
r
D♯
karadaanaalum
G♯
Mura
Fm
daanaalum
A♯
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
D♯
veer
--kaarirul
D♯
maaraavin Thannnneer Mathu
G♯
ramaakum
Fm
maaraatha Naesa
A♯
r Neer Sonthamaaneer
D♯
D♯
Yesu Naathaa
G♯
Iyae
Fm
su Naathaa
A♯
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
D♯
veer
--kaarirul
D♯
en Kaalkal Sarukkum Po
G♯
thellaam
Fm
karththaavae Ni
A♯
n Kirupai Thaangiduthae
D♯
D♯
enthan Kompai
G♯
ennnne
Fm
yinaal
A♯
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
D♯
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in E♭ Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்