Kaarirul Soolnthidum Naeram in E Scale

E
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
A
நேரம்
B
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
E
ரே
E
யாருமின்றி
A
அனா
F♯m
தையாய்
B
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
E
ரே
E
கானகப் பாதை நான் செல்
A
கையில்
F♯m
நேசராய் வந்
B
து காத்திடுவீ
E
ர்
E
கரடானாலும்
A
முர
F♯m
டானாலும்
B
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
E
வீர்
–காரிருள்
E
மாராவின் தண்ணீர் மது
A
ரமாகும்
F♯m
மாறாத நேச
B
ர் நீர் சொந்தமானீர்
E
E
இயேசு நாதா
A
இயே
F♯m
சு நாதா
B
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
E
வீர்
–காரிருள்
E
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
A
தெல்லாம்
F♯m
கர்த்தாவே நி
B
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
E
E
எந்தன் கொம்பை
A
எண்ணெ
F♯m
யினால்
B
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
E
–காரிருள்
E
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
A
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
B
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
E
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
E
யாருமின்றி
A
அனா
F♯m
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
B
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
E
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
E
கானகப் பாதை நான் செல்
A
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
F♯m
நேசராய் வந்
B
து காத்திடுவீ
E
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
E
கரடானாலும்
A
முர
F♯m
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
B
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
E
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
E
மாராவின் தண்ணீர் மது
A
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
F♯m
மாறாத நேச
B
ர் நீர் சொந்தமானீர்
E
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
E
இயேசு நாதா
A
இயே
F♯m
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
B
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
E
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
E
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
A
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
F♯m
கர்த்தாவே நி
B
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
E
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
E
எந்தன் கொம்பை
A
எண்ணெ
F♯m
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
B
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
E
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

E
kaarirul Soolnthidum
A
Naeram
B
karththaavae En Pakkam Nee
E
rae
E
yaaruminti
A
Anaa
F♯m
thaiyaay
B
alaintha Ennai Annaiththee
E
rae
E
kaanakap Paathai Naan Sel
A
kaiyil
F♯m
naesaraay Van
B
thu Kaaththiduvee
E
r
E
karadaanaalum
A
Mura
F♯m
daanaalum
B
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
E
veer
--kaarirul
E
maaraavin Thannnneer Mathu
A
ramaakum
F♯m
maaraatha Naesa
B
r Neer Sonthamaaneer
E
E
Yesu Naathaa
A
Iyae
F♯m
su Naathaa
B
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
E
veer
--kaarirul
E
en Kaalkal Sarukkum Po
A
thellaam
F♯m
karththaavae Ni
B
n Kirupai Thaangiduthae
E
E
enthan Kompai
A
ennnne
F♯m
yinaal
B
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
E
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in E Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்