Kaalam Ini Sellaathu in G♯ Scale

G♯
காலம் இனி செல்லாது
ஒரு காசு கூட வராது
C♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
A♯m
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
D♯
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
F♯
வெல்லாது செல்
C♯
லாது செல்
G♯
லாது
G♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
C♯
மைடியர் மிஸ்டர்
A♯m
மறுமையிலே வீடு உண்டா
C♯
சொல்லுங்க மி
G♯
ஸ்டர்
C♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
D♯
மைடியர் மிஸ்டர்
D♯7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
G♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
G♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
C♯
தெரிஞ்சுடகோ
D♯
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
G♯
ஞ்சுக்கோ
G♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
C♯
தெரிஞ்சுகோ
D♯7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
G♯
ஞ்சுக்கோ
G♯
நகையின் மேலே நகையை
C♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
A♯m
நாளை நகை உடன் வராது
C♯
தெரியுமா
G♯
சிஸ்டர்
C♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
D♯
மைடியர் மிஸ்டர்
D♯7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
G♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
G♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
C♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
A♯m
666 வரும் தெ
C♯
ரியுமா மி
G♯
ஸ்டர்
C♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
D♯
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் – அதை
D♯7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
G♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
G♯
காலம் இனி செல்லாது
Kaalam Ini Sellaathu
ஒரு காசு கூட வராது
Oru Kaasu Kooda Varaathu
C♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Verum Pattam Angae Sellaathu
A♯m
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
Un Sattam Angae Nillaathu
D♯
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
Veli Vaesham Angae Sellaathu
F♯
வெல்லாது செல்
C♯
லாது செல்
G♯
லாது
Vellaathu Sellaathu Sellaathu
G♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
Maati Maelae Maati Kattum
C♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
A♯m
மறுமையிலே வீடு உண்டா
Marumaiyilae Veedu Unndaa
C♯
சொல்லுங்க மி
G♯
ஸ்டர்
Sollunga Misdar
C♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
Oti Oti Soththu Serkkum
D♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
D♯7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
soththu Unndaa Paraloththil
G♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
Sollunga Misdar
G♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
C♯
தெரிஞ்சுடகோ
Purinjukko Nallaa Therinjudako
D♯
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
G♯
ஞ்சுக்கோ
Thirunthikko Yesuvai Arinjukko
G♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
C♯
தெரிஞ்சுகோ
purinjukko Nallaa Therinjuko
D♯7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
G♯
ஞ்சுக்கோ
thirunthikko Yesuvai Arinjukko
G♯
நகையின் மேலே நகையை
Nakaiyin Maelae Nakaiyai
C♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Pootta Virumpidum Sisdar
A♯m
நாளை நகை உடன் வராது
Naalai Nakai Udan Varaathu
C♯
தெரியுமா
G♯
சிஸ்டர்
Theriyumaa Sisdar
C♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
Minu Minukkaay Udalai Pottum
D♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
D♯7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
athu Mannnukkullae Mangippokum
G♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
Therinjukko Sisdar
-- புரிஞ்சுக்கோ
-- Purinjukko
G♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
Vaangi Vittu Panaththai
C♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Serkkum Maitiyar Misdar
A♯m
666 வரும் தெ
C♯
ரியுமா மி
G♯
ஸ்டர்
666 Varum Theriyumaa Misdar
C♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
Panaththai Paengil Serththu
D♯
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் - அதை
Vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
D♯7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
G♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
Therinjukko Misdar
--- புரிஞ்சுக்கோ
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Keyboard

G♯
kaalam Ini Sellaathu
Oru Kaasu Kooda Varaathu
C♯
verum Pattam Angae Sellaathu
A♯m
un Sattam Angae Nillaathu
D♯
veli Vaesham Angae Sellaathu
F♯
vellaathu Sel
C♯
laathu Sel
G♯
laathu
G♯
maati Maelae Maati Kattum
C♯
maitiyar Misdar
A♯m
marumaiyilae Veedu Unndaa
C♯
sollunga Mi
G♯
sdar
C♯
oti Oti Soththu Serkkum
D♯
maitiyar Misdar
D♯7
soththu Unndaa Paraloththil
G♯
sollunga Misdar
G♯
purinjukko Nallaa
C♯
Therinjudako
D♯
thirunthikko Yesuvai Ari
G♯
njukko
G♯7
purinjukko Nallaa
C♯
Therinjuko
D♯7
thirunthikko Yesuvai Ari
G♯
njukko
G♯
nakaiyin Maelae Nakaiyai
C♯
pootta Virumpidum Sisdar
A♯m
naalai Nakai Udan Varaathu
C♯
theriyumaa
G♯
Sisdar
C♯
minu Minukkaay Udalai Pottum
D♯
maitiyar Misdar
D♯7
athu Mannnukkullae Mangippokum
G♯
therinjukko Sisdar
-- Purinjukko
G♯
vaangi Vittu Panaththai
C♯
serkkum Maitiyar Misdar
A♯m
666 Varum The
C♯
riyumaa Mi
G♯
sdar
C♯
panaththai Paengil Serththu
D♯
vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
D♯7
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
G♯
therinjukko Misdar
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Guitar


Kaalam Ini Sellaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalam Ini Sellaathu Chords in G♯ Scale

தமிழ்