Kaalam Ini Sellaathu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
காலம் இனி செல்லாது
ஒரு காசு கூட வராது
G♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Fm
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
A♯
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
C♯
வெல்லாது செல்
G♯
லாது செல்
D♯
லாது
D♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
G♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Fm
மறுமையிலே வீடு உண்டா
G♯
சொல்லுங்க மி
D♯
ஸ்டர்
G♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
A♯
மைடியர் மிஸ்டர்
A♯7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
D♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
D♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
G♯
தெரிஞ்சுடகோ
A♯
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
D♯
ஞ்சுக்கோ
D♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
G♯
தெரிஞ்சுகோ
A♯7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
D♯
ஞ்சுக்கோ
D♯
நகையின் மேலே நகையை
G♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Fm
நாளை நகை உடன் வராது
G♯
தெரியுமா
D♯
சிஸ்டர்
G♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
A♯
மைடியர் மிஸ்டர்
A♯7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
D♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
D♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
G♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Fm
666 வரும் தெ
G♯
ரியுமா மி
D♯
ஸ்டர்
G♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
A♯
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் – அதை
A♯7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
D♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
D♯
காலம் இனி செல்லாது
Kaalam Ini Sellaathu
ஒரு காசு கூட வராது
Oru Kaasu Kooda Varaathu
G♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Verum Pattam Angae Sellaathu
Fm
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
Un Sattam Angae Nillaathu
A♯
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
Veli Vaesham Angae Sellaathu
C♯
வெல்லாது செல்
G♯
லாது செல்
D♯
லாது
Vellaathu Sellaathu Sellaathu
D♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
Maati Maelae Maati Kattum
G♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
Fm
மறுமையிலே வீடு உண்டா
Marumaiyilae Veedu Unndaa
G♯
சொல்லுங்க மி
D♯
ஸ்டர்
Sollunga Misdar
G♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
Oti Oti Soththu Serkkum
A♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
A♯7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
soththu Unndaa Paraloththil
D♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
Sollunga Misdar
D♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
G♯
தெரிஞ்சுடகோ
Purinjukko Nallaa Therinjudako
A♯
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
D♯
ஞ்சுக்கோ
Thirunthikko Yesuvai Arinjukko
D♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
G♯
தெரிஞ்சுகோ
purinjukko Nallaa Therinjuko
A♯7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
D♯
ஞ்சுக்கோ
thirunthikko Yesuvai Arinjukko
D♯
நகையின் மேலே நகையை
Nakaiyin Maelae Nakaiyai
G♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Pootta Virumpidum Sisdar
Fm
நாளை நகை உடன் வராது
Naalai Nakai Udan Varaathu
G♯
தெரியுமா
D♯
சிஸ்டர்
Theriyumaa Sisdar
G♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
Minu Minukkaay Udalai Pottum
A♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
A♯7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
athu Mannnukkullae Mangippokum
D♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
Therinjukko Sisdar
-- புரிஞ்சுக்கோ
-- Purinjukko
D♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
Vaangi Vittu Panaththai
G♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Serkkum Maitiyar Misdar
Fm
666 வரும் தெ
G♯
ரியுமா மி
D♯
ஸ்டர்
666 Varum Theriyumaa Misdar
G♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
Panaththai Paengil Serththu
A♯
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் - அதை
Vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
A♯7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
D♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
Therinjukko Misdar
--- புரிஞ்சுக்கோ
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Keyboard

D♯
kaalam Ini Sellaathu
Oru Kaasu Kooda Varaathu
G♯
verum Pattam Angae Sellaathu
Fm
un Sattam Angae Nillaathu
A♯
veli Vaesham Angae Sellaathu
C♯
vellaathu Sel
G♯
laathu Sel
D♯
laathu
D♯
maati Maelae Maati Kattum
G♯
maitiyar Misdar
Fm
marumaiyilae Veedu Unndaa
G♯
sollunga Mi
D♯
sdar
G♯
oti Oti Soththu Serkkum
A♯
maitiyar Misdar
A♯7
soththu Unndaa Paraloththil
D♯
sollunga Misdar
D♯
purinjukko Nallaa
G♯
Therinjudako
A♯
thirunthikko Yesuvai Ari
D♯
njukko
D♯7
purinjukko Nallaa
G♯
Therinjuko
A♯7
thirunthikko Yesuvai Ari
D♯
njukko
D♯
nakaiyin Maelae Nakaiyai
G♯
pootta Virumpidum Sisdar
Fm
naalai Nakai Udan Varaathu
G♯
theriyumaa
D♯
Sisdar
G♯
minu Minukkaay Udalai Pottum
A♯
maitiyar Misdar
A♯7
athu Mannnukkullae Mangippokum
D♯
therinjukko Sisdar
-- Purinjukko
D♯
vaangi Vittu Panaththai
G♯
serkkum Maitiyar Misdar
Fm
666 Varum The
G♯
riyumaa Mi
D♯
sdar
G♯
panaththai Paengil Serththu
A♯
vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
A♯7
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
D♯
therinjukko Misdar
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Guitar


Kaalam Ini Sellaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalam Ini Sellaathu Chords in E♭ Scale

தமிழ்