Kaalam Ini Sellaathu in A♯ Scale

A♯
காலம் இனி செல்லாது
ஒரு காசு கூட வராது
D♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Cm
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
F
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
G♯
வெல்லாது செல்
D♯
லாது செல்
A♯
லாது
A♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
D♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Cm
மறுமையிலே வீடு உண்டா
D♯
சொல்லுங்க மி
A♯
ஸ்டர்
D♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
F
மைடியர் மிஸ்டர்
F7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
A♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
A♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
D♯
தெரிஞ்சுடகோ
F
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
A♯
ஞ்சுக்கோ
A♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
D♯
தெரிஞ்சுகோ
F7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
A♯
ஞ்சுக்கோ
A♯
நகையின் மேலே நகையை
D♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Cm
நாளை நகை உடன் வராது
D♯
தெரியுமா
A♯
சிஸ்டர்
D♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
F
மைடியர் மிஸ்டர்
F7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
A♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
A♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
D♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Cm
666 வரும் தெ
D♯
ரியுமா மி
A♯
ஸ்டர்
D♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
F
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் – அதை
F7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
A♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
A♯
காலம் இனி செல்லாது
Kaalam Ini Sellaathu
ஒரு காசு கூட வராது
Oru Kaasu Kooda Varaathu
D♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Verum Pattam Angae Sellaathu
Cm
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
Un Sattam Angae Nillaathu
F
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
Veli Vaesham Angae Sellaathu
G♯
வெல்லாது செல்
D♯
லாது செல்
A♯
லாது
Vellaathu Sellaathu Sellaathu
A♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
Maati Maelae Maati Kattum
D♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
Cm
மறுமையிலே வீடு உண்டா
Marumaiyilae Veedu Unndaa
D♯
சொல்லுங்க மி
A♯
ஸ்டர்
Sollunga Misdar
D♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
Oti Oti Soththu Serkkum
F
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
F7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
soththu Unndaa Paraloththil
A♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
Sollunga Misdar
A♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
D♯
தெரிஞ்சுடகோ
Purinjukko Nallaa Therinjudako
F
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
A♯
ஞ்சுக்கோ
Thirunthikko Yesuvai Arinjukko
A♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
D♯
தெரிஞ்சுகோ
purinjukko Nallaa Therinjuko
F7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
A♯
ஞ்சுக்கோ
thirunthikko Yesuvai Arinjukko
A♯
நகையின் மேலே நகையை
Nakaiyin Maelae Nakaiyai
D♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Pootta Virumpidum Sisdar
Cm
நாளை நகை உடன் வராது
Naalai Nakai Udan Varaathu
D♯
தெரியுமா
A♯
சிஸ்டர்
Theriyumaa Sisdar
D♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
Minu Minukkaay Udalai Pottum
F
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
F7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
athu Mannnukkullae Mangippokum
A♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
Therinjukko Sisdar
-- புரிஞ்சுக்கோ
-- Purinjukko
A♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
Vaangi Vittu Panaththai
D♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Serkkum Maitiyar Misdar
Cm
666 வரும் தெ
D♯
ரியுமா மி
A♯
ஸ்டர்
666 Varum Theriyumaa Misdar
D♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
Panaththai Paengil Serththu
F
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் - அதை
Vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
F7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
A♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
Therinjukko Misdar
--- புரிஞ்சுக்கோ
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Keyboard

A♯
kaalam Ini Sellaathu
Oru Kaasu Kooda Varaathu
D♯
verum Pattam Angae Sellaathu
Cm
un Sattam Angae Nillaathu
F
veli Vaesham Angae Sellaathu
G♯
vellaathu Sel
D♯
laathu Sel
A♯
laathu
A♯
maati Maelae Maati Kattum
D♯
maitiyar Misdar
Cm
marumaiyilae Veedu Unndaa
D♯
sollunga Mi
A♯
sdar
D♯
oti Oti Soththu Serkkum
F
maitiyar Misdar
F7
soththu Unndaa Paraloththil
A♯
sollunga Misdar
A♯
purinjukko Nallaa
D♯
Therinjudako
F
thirunthikko Yesuvai Ari
A♯
njukko
A♯7
purinjukko Nallaa
D♯
Therinjuko
F7
thirunthikko Yesuvai Ari
A♯
njukko
A♯
nakaiyin Maelae Nakaiyai
D♯
pootta Virumpidum Sisdar
Cm
naalai Nakai Udan Varaathu
D♯
theriyumaa
A♯
Sisdar
D♯
minu Minukkaay Udalai Pottum
F
maitiyar Misdar
F7
athu Mannnukkullae Mangippokum
A♯
therinjukko Sisdar
-- Purinjukko
A♯
vaangi Vittu Panaththai
D♯
serkkum Maitiyar Misdar
Cm
666 Varum The
D♯
riyumaa Mi
A♯
sdar
D♯
panaththai Paengil Serththu
F
vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
F7
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
A♯
therinjukko Misdar
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Guitar


Kaalam Ini Sellaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalam Ini Sellaathu Chords in A♯ Scale

தமிழ்