Jeeva Thaevan Vallavar Chords

A
ஜீவ தேவன் வல்லவர்
E
D
அதிசயம் செய்ப
A
வர்
D♭
கூடாது மனிதரால்
Bm
D
தேவனால்
E
யாவுமே கூடி
A
டுமே
A
செயலினில் வல்லவர்
D
E
யோசனை கர்த்தரா
A
ம்
A
கர்த்தர்
E
நாமம் வல்
G♭m
ல தேவ
E
ன்
Bm
அதிசயம் செ
E7
ய்திடுவா
A
ர்
…ஜீவ தேவன்
A
ஓங்கிய புயத்தினா
D
ல்
E
ஜனமதை நடத்தினா
A
ர்
A
தேவன் நம்
E
மை தம் பு
G♭m
யத்தி
E
னால்
Bm
என்றும் காத்து
E7
நடத்தி
A
டுவார்
…ஜீவ தேவன்
A
மனிதனின் வழிகளை
D
E
நோக்கிடும் கர்
A
த்தராம்
A
நமது செ
E
ய்கை அறிந்து
G♭m
தேவன்
E
Bm
பலன் தனை அளித்
E7
திடுவார்
A
…ஜீவ தேவன்
A
மேகத்தில் தோன்றிடும்
D
E
இயேசுவை சந்திக்
A
A
ஆவி ஆத்
E
மா தேகம்
G♭m
காத்து
E
Bm
ஆயத்தமாய் செ
E7
ன்றிடுவோம்
A
…ஜீவ தேவன்
A
ஜீவ தேவன் வல்லவர்
E
Jeeva Thaevan Vallavar
D
அதிசயம் செய்ப
A
வர்
Athisayam Seypavar
D♭
கூடாது மனிதரால்
Bm
Koodaathu Manitharaal
D
தேவனால்
E
யாவுமே கூடி
A
டுமே
Thaevanaal Yaavumae Koodidumae
A
செயலினில் வல்லவர்
D
Seyalinil Vallavar
E
யோசனை கர்த்தரா
A
ம்
Yosanai Karththaraam
A
கர்த்தர்
E
நாமம் வல்
G♭m
ல தேவ
E
ன்
Karththar Naamam Valla Thaevan
Bm
அதிசயம் செ
E7
ய்திடுவா
A
ர்
Athisayam Seythiduvaar
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan
A
ஓங்கிய புயத்தினா
D
ல்
Ongiya Puyaththinaal
E
ஜனமதை நடத்தினா
A
ர்
Janamathai Nadaththinaar
A
தேவன் நம்
E
மை தம் பு
G♭m
யத்தி
E
னால்
Thaevan Nammai Tham Puyaththinaal
Bm
என்றும் காத்து
E7
நடத்தி
A
டுவார்
Entum Kaaththu nadaththiduvaar
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan
A
மனிதனின் வழிகளை
D
Manithanin Valikalai
E
நோக்கிடும் கர்
A
த்தராம்
Nnokkidum Karththaraam
A
நமது செ
E
ய்கை அறிந்து
G♭m
தேவன்
E
Namathu Seykai Arinthu Thaevan
Bm
பலன் தனை அளித்
E7
திடுவார்
A
Palan Thanai Aliththiduvaar
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan
A
மேகத்தில் தோன்றிடும்
D
Maekaththil Thontidum
E
இயேசுவை சந்திக்
A
Yesuvai Santhikka
A
ஆவி ஆத்
E
மா தேகம்
G♭m
காத்து
E
Aavi Aathmaa Thaekam Kaaththu
Bm
ஆயத்தமாய் செ
E7
ன்றிடுவோம்
A
Aayaththamaay Sentiduvom
...ஜீவ தேவன்
...jeeva Thaevan

Jeeva Thaevan Vallavar Chords Keyboard

A
jeeva Thaevan Vallavar
E
D
athisayam Seypa
A
var
D♭
koodaathu Manitharaal
Bm
D
thaevanaal
E
yaavumae Kooti
A
dumae
A
seyalinil Vallavar
D
E
yosanai Karththaraa
A
m
A
karththar
E
Naamam Val
G♭m
la Thaeva
E
n
Bm
athisayam Se
E7
ythiduvaa
A
r
...jeeva Thaevan
A
ongiya Puyaththinaa
D
l
E
janamathai Nadaththinaa
A
r
A
thaevan Nam
E
mai Tham Pu
G♭m
yaththi
E
naal
Bm
entum Kaaththu
E7
nadaththi
A
duvaar
...jeeva Thaevan
A
manithanin Valikalai
D
E
Nnokkidum Kar
A
ththaraam
A
namathu Se
E
ykai Arinthu
G♭m
Thaevan
E
Bm
palan Thanai Alith
E7
thiduvaar
A
...jeeva Thaevan
A
maekaththil Thontidum
D
E
Yesuvai Santhik
A
ka
A
aavi Aath
E
maa Thaekam
G♭m
kaaththu
E
Bm
aayaththamaay Se
E7
ntiduvom
A
...jeeva Thaevan

Jeeva Thaevan Vallavar Chords Guitar


Jeeva Thaevan Vallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்