Jaathikalae Ellaarum in G♯ Scale

G♯m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
B
C♯m
கெம்பீரமாகப் பா
D♯m
டுங்கள்
G♯m
G♯m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
B
C♯m
போற்றி புகழ்
D♯m
ந்து பாடுங்க
G♯m
ள்
E
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
F♯
ள் பெரியது
C♯
E
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
F♯
கும் உள்ளது
G♯m
G♯m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
E
முமானவர்
C♯
அவரே எனக்கு இரட்சி
F♯
ப்புமானவர்
…அவர் நம் மேல்
G♯m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
E
ருக்கும்போது
C♯
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
F♯
டமாட்டேன்
…அவர் நம் மேல்
G♯m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
E
தம் கேட்டார்
C♯
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
F♯
த்தார்
…அவர் நம் மேல்
G♯m
ஜாதிகளே எல்லாரும் கர்த்தரை
B
Jaathikalae Ellaarum Karththarai
C♯m
கெம்பீரமாகப் பா
D♯m
டுங்கள்
G♯m
Kempeeramaakap Paadungal
G♯m
ஜனங்களே எல்லாரும் இயேசுவை
B
Janangalae Ellaarum Yesuvai
C♯m
போற்றி புகழ்
D♯m
ந்து பாடுங்க
G♯m
ள்
Potti Pukalnthu Paadungal
E
அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபைக
F♯
ள் பெரியது
C♯
Avar Nam Mael Vaiththa Kirupaikal Periyathu
E
கர்த்தரின் உண்மை என்றென்றைக்
F♯
கும் உள்ளது
G♯m
Karththarin Unnmai Ententaikkum Ullathu
G♯m
கர்த்தர் என் பெலனும் கீத
E
முமானவர்
Karththar En Pelanum Geethamumaanavar
C♯
அவரே எனக்கு இரட்சி
F♯
ப்புமானவர்
Avarae Enakku Iratchippumaanavar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
G♯m
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இ
E
ருக்கும்போது
Karththar En Patchaththil Irukkumpothu
C♯
என்ன வந்தாலும் பயப்ப
F♯
டமாட்டேன்
Enna Vanthaalum Payappadamaattaen
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael
G♯m
நெருக்கத்திலிருந்த என் சத்
E
தம் கேட்டார்
Nerukkaththiliruntha En Saththam Kaettar
C♯
விசாலத்திலே என்னை அவர் வை
F♯
த்தார்
Visaalaththilae Ennai Avar Vaiththaar
...அவர் நம் மேல்
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Keyboard

G♯m
jaathikalae Ellaarum Karththarai
B
C♯m
kempeeramaakap Paa
D♯m
dungal
G♯m
G♯m
janangalae Ellaarum Yesuvai
B
C♯m
potti Pukal
D♯m
nthu Paadunga
G♯m
l
E
avar Nam Mael Vaiththa Kirupaika
F♯
l Periyathu
C♯
E
karththarin Unnmai Ententaik
F♯
kum Ullathu
G♯m
G♯m
karththar En Pelanum Geetha
E
mumaanavar
C♯
avarae Enakku Iratchi
F♯
ppumaanavar
...avar Nam Mael
G♯m
karththar En Patchaththil I
E
rukkumpothu
C♯
enna Vanthaalum Payappa
F♯
damaattaen
...avar Nam Mael
G♯m
nerukkaththiliruntha En Sath
E
tham Kaettar
C♯
visaalaththilae Ennai Avar Vai
F♯
ththaar
...avar Nam Mael

Jaathikalae Ellaarum Chords Guitar


Jaathikalae Ellaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellaarum Chords in G♯ Scale

Jaathigale-Ellarum Lyrics
தமிழ்