Iyarkaiyin Alakil Chords

E
இயற்கையின் அழகில் இதயம் நி
A♭m
றைந்த
E
இயேசுவை நான் கண்டேன்
G♭m
B
இயற்கை உலகின் இனிய வண்ணத்தில்
G♭m
B
இயேவை நான் கண்டடேன்
E
E
எல்லாம் படை
A
த்த மன்னவா
E
G♭
எங்கும் நிறைந்த
B
விண்ணவா
E
B7
உந்தன் மலரடி
E
பணிகின்றேன்
B7
உந்தன் பொன்னடி
E
போற்றுகிறேன்
E
சூரியன் சந்திரன் எழில் மிகு ஒளியில்
A
உலகின் ஒளியாய் இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
A
பாடும் பறவைகள் இனி
G♭m
ய ஒலியில்
B7
பாசமாய் அழைக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
A
மாலைப் பொழுதின் செ
E
ந்நிற ஒளியில்
B
குருதியின் காட்சி கண்டே
E
ன்
E
வேகமாய் புரளும் கடலலை ஒசையில்
A
உறங்காது காக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
A
வான வில்லின்
G♭m
வண்ண நிறங்களில்
B
வாக்குமாற இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
A
இனிய தென்றலில்
E
இன்னல்கள் நீக்கும்
B
இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
A
மழையின் பொழிவில் அரு
E
ள்மாரி பொழியும்
B
இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
E
இயற்கையின் அழகில் இதயம் நி
A♭m
றைந்த
Iyarkaiyin Alakil Ithayam Niraintha
E
இயேசுவை நான் கண்டேன்
G♭m
Yesuvai Naan Kanntaen
B
இயற்கை உலகின் இனிய வண்ணத்தில்
G♭m
Iyarkai Ulakin Iniya Vannnaththil
B
இயேவை நான் கண்டடேன்
E
Iyaevai Naan Kanndataen
E
எல்லாம் படை
A
த்த மன்னவா
E
Ellaam Pataiththa Mannavaa
G♭
எங்கும் நிறைந்த
B
விண்ணவா
E
Engum Niraintha Vinnnavaa
B7
உந்தன் மலரடி
E
பணிகின்றேன்
unthan Malarati Pannikinten
B7
உந்தன் பொன்னடி
E
போற்றுகிறேன்
unthan Ponnati Pottukiraen
E
சூரியன் சந்திரன் எழில் மிகு ஒளியில்
Sooriyan Santhiran Elil Miku Oliyil
A
உலகின் ஒளியாய் இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
Ulakin Oliyaay Yesuvai Naan Kanntaen
A
பாடும் பறவைகள் இனி
G♭m
ய ஒலியில்
Paadum Paravaikal Iniya Oliyil
B7
பாசமாய் அழைக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
paasamaay Alaikkum Yesuvai Naan Kanntaen
A
மாலைப் பொழுதின் செ
E
ந்நிற ஒளியில்
Maalaip Poluthin Sennira Oliyil
B
குருதியின் காட்சி கண்டே
E
ன்
Kuruthiyin Kaatchi Kanntaen
E
வேகமாய் புரளும் கடலலை ஒசையில்
Vaekamaay Puralum Kadalalai Osaiyil
A
உறங்காது காக்கும் இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
Urangaathu Kaakkum Yesuvai Naan Kanntaen
A
வான வில்லின்
G♭m
வண்ண நிறங்களில்
Vaana Villin Vannna Nirangalil
B
வாக்குமாற இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
Vaakkumaara Yesuvai Naan Kanntaen
A
இனிய தென்றலில்
E
இன்னல்கள் நீக்கும்
Iniya Thentalil Innalkal Neekkum
B
இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
Yesuvai Naan Kanntaen
A
மழையின் பொழிவில் அரு
E
ள்மாரி பொழியும்
Malaiyin Polivil Arulmaari Poliyum
B
இயேசுவை நான் கண்டேன்
E
Yesuvai Naan Kanntaen

Iyarkaiyin Alakil Chords Keyboard

E
iyarkaiyin Alakil Ithayam Ni
A♭m
raintha
E
Yesuvai Naan Kanntaen
G♭m
B
iyarkai Ulakin Iniya Vannnaththil
G♭m
B
iyaevai Naan Kanndataen
E
E
ellaam Patai
A
ththa Mannavaa
E
G♭
engum Niraintha
B
vinnnavaa
E
B7
unthan Malarati
E
pannikinten
B7
unthan Ponnati
E
Pottukiraen
E
sooriyan Santhiran Elil Miku Oliyil
A
ulakin Oliyaay Yesuvai Naan Kanntaen
E
A
paadum Paravaikal Ini
G♭m
ya Oliyil
B7
paasamaay Alaikkum Yesuvai Naan Kanntaen
E
A
maalaip Poluthin Se
E
nnira Oliyil
B
kuruthiyin Kaatchi Kanntae
E
n
E
vaekamaay Puralum Kadalalai Osaiyil
A
urangaathu Kaakkum Yesuvai Naan Kanntaen
E
A
vaana Villin
G♭m
Vannna Nirangalil
B
vaakkumaara Yesuvai Naan Kanntaen
E
A
iniya Thentalil
E
Innalkal Neekkum
B
Yesuvai Naan Kanntaen
E
A
malaiyin Polivil Aru
E
lmaari Poliyum
B
Yesuvai Naan Kanntaen
E

Iyarkaiyin Alakil Chords Guitar


Iyarkaiyin Alakil Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்