Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
A♯
ல்
G♯
தேவாதி தே
D♯
வனே
D♯
வாசஞ் செ
A♯
ய்கிறாரே !
D♯
D♯
தேவன் தாபரிக்கும்
G♯
ஸ்தலமே
D♯
Fm
தம் ஜனத்தாரின் மத்
A♯
தியிலாம்
D♯
G♯
தேவன் தாம் அவர்கள் – தேவனாயிருந்
A♯
தே
Fm
கண்ணீர் யாவையும் துடை
A♯
க்கிறாரே !
D♯
…இதோ
D♯
தேவ ஆலயமும் அவ
G♯
ரே
D♯
Fm
தூய ஒளி விளக்கும்
A♯
அவரே
D♯
G♯
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் –
A♯
A♯
தாகம் தீர்க்கும்
Fm
சுத்த ஜீவ நதியு
A♯
ம் அவரே
D♯
!
…இதோ
D♯
சீயோனே உன் வாசல்
G♯
களை
D♯
Fm
ஜீவ தேவனே நேசிக்
A♯
கிறார்
D♯
G♯
சீர் மிகுந்திடு மிச் – சு
A♯
விசேஷந்தனை
Fm
கூறி உயர்த்திடுவோம்
A♯
உனையே !
D♯
…இதோ
D♯
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
A♯
ல்
Itho Manusharin Maththiyil
G♯
தேவாதி தே
D♯
வனே
Thaevaathi Thaevanae
D♯
வாசஞ் செ
A♯
ய்கிறாரே !
D♯
Vaasanj Seykiraarae !
D♯
தேவன் தாபரிக்கும்
G♯
ஸ்தலமே
D♯
Thaevan Thaaparikkum Sthalamae
Fm
தம் ஜனத்தாரின் மத்
A♯
தியிலாம்
D♯
Tham Janaththaarin Maththiyilaam
G♯
தேவன் தாம் அவர்கள் - தேவனாயிருந்
A♯
தே
Thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirunthae
Fm
கண்ணீர் யாவையும் துடை
A♯
க்கிறாரே !
D♯
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikkiraarae !
...இதோ
...itho
D♯
தேவ ஆலயமும் அவ
G♯
ரே
D♯
Thaeva Aalayamum Avarae
Fm
தூய ஒளி விளக்கும்
A♯
அவரே
D♯
Thooya Oli Vilakkum Avarae
G♯
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் -
A♯
Jeevanaalae Tham Janangalin -
A♯
தாகம் தீர்க்கும்
Thaakam Theerkkum
Fm
சுத்த ஜீவ நதியு
A♯
ம் அவரே
D♯
!
Suththa Jeeva Nathiyum Avarae !
...இதோ
...itho
D♯
சீயோனே உன் வாசல்
G♯
களை
D♯
Seeyonae Un Vaasalkalai
Fm
ஜீவ தேவனே நேசிக்
A♯
கிறார்
D♯
Jeeva Thaevanae Naesikkiraar
G♯
சீர் மிகுந்திடு மிச் - சு
A♯
விசேஷந்தனை
Seer Mikunthidu Mich - Suviseshanthanai
Fm
கூறி உயர்த்திடுவோம்
A♯
உனையே !
D♯
Koori Uyarththiduvom Unaiyae !
...இதோ
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Keyboard

D♯
itho Manusharin Maththiyi
A♯
l
G♯
thaevaathi Thae
D♯
vanae
D♯
vaasanj Se
A♯
ykiraarae !
D♯
D♯
thaevan Thaaparikkum
G♯
Sthalamae
D♯
Fm
tham Janaththaarin Math
A♯
thiyilaam
D♯
G♯
thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirun
A♯
thae
Fm
kannnneer Yaavaiyum Thutai
A♯
kkiraarae !
D♯
...itho
D♯
thaeva Aalayamum Ava
G♯
rae
D♯
Fm
thooya Oli Vilakkum
A♯
avarae
D♯
G♯
jeevanaalae Tham Janangalin -
A♯
A♯
thaakam Theerkkum
Fm
suththa Jeeva Nathiyu
A♯
m Avarae
D♯
!
...itho
D♯
seeyonae Un Vaasal
G♯
kalai
D♯
Fm
jeeva Thaevanae Naesik
A♯
kiraar
D♯
G♯
seer Mikunthidu Mich - Su
A♯
viseshanthanai
Fm
koori Uyarththiduvom
A♯
Unaiyae !
D♯
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Guitar


Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords in E♭ Scale

Idho manusharin mathiyil Lyrics
தமிழ்