Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords

A
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
E
ல்
D
தேவாதி தே
A
வனே
A
வாசஞ் செ
E
ய்கிறாரே !
A
A
தேவன் தாபரிக்கும்
D
ஸ்தலமே
A
Bm
தம் ஜனத்தாரின் மத்
E
தியிலாம்
A
D
தேவன் தாம் அவர்கள் – தேவனாயிருந்
E
தே
Bm
கண்ணீர் யாவையும் துடை
E
க்கிறாரே !
A
…இதோ
A
தேவ ஆலயமும் அவ
D
ரே
A
Bm
தூய ஒளி விளக்கும்
E
அவரே
A
D
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் –
E
E
தாகம் தீர்க்கும்
Bm
சுத்த ஜீவ நதியு
E
ம் அவரே
A
!
…இதோ
A
சீயோனே உன் வாசல்
D
களை
A
Bm
ஜீவ தேவனே நேசிக்
E
கிறார்
A
D
சீர் மிகுந்திடு மிச் – சு
E
விசேஷந்தனை
Bm
கூறி உயர்த்திடுவோம்
E
உனையே !
A
…இதோ
A
இதோ மனுஷரின் மத்தியி
E
ல்
Itho Manusharin Maththiyil
D
தேவாதி தே
A
வனே
Thaevaathi Thaevanae
A
வாசஞ் செ
E
ய்கிறாரே !
A
Vaasanj Seykiraarae !
A
தேவன் தாபரிக்கும்
D
ஸ்தலமே
A
Thaevan Thaaparikkum Sthalamae
Bm
தம் ஜனத்தாரின் மத்
E
தியிலாம்
A
Tham Janaththaarin Maththiyilaam
D
தேவன் தாம் அவர்கள் - தேவனாயிருந்
E
தே
Thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirunthae
Bm
கண்ணீர் யாவையும் துடை
E
க்கிறாரே !
A
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikkiraarae !
...இதோ
...itho
A
தேவ ஆலயமும் அவ
D
ரே
A
Thaeva Aalayamum Avarae
Bm
தூய ஒளி விளக்கும்
E
அவரே
A
Thooya Oli Vilakkum Avarae
D
ஜீவனாலே தம் ஜனங்களின் -
E
Jeevanaalae Tham Janangalin -
E
தாகம் தீர்க்கும்
Thaakam Theerkkum
Bm
சுத்த ஜீவ நதியு
E
ம் அவரே
A
!
Suththa Jeeva Nathiyum Avarae !
...இதோ
...itho
A
சீயோனே உன் வாசல்
D
களை
A
Seeyonae Un Vaasalkalai
Bm
ஜீவ தேவனே நேசிக்
E
கிறார்
A
Jeeva Thaevanae Naesikkiraar
D
சீர் மிகுந்திடு மிச் - சு
E
விசேஷந்தனை
Seer Mikunthidu Mich - Suviseshanthanai
Bm
கூறி உயர்த்திடுவோம்
E
உனையே !
A
Koori Uyarththiduvom Unaiyae !
...இதோ
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Keyboard

A
itho Manusharin Maththiyi
E
l
D
thaevaathi Thae
A
vanae
A
vaasanj Se
E
ykiraarae !
A
A
thaevan Thaaparikkum
D
Sthalamae
A
Bm
tham Janaththaarin Math
E
thiyilaam
A
D
thaevan Thaam Avarkal - Thaevanaayirun
E
thae
Bm
kannnneer Yaavaiyum Thutai
E
kkiraarae !
A
...itho
A
thaeva Aalayamum Ava
D
rae
A
Bm
thooya Oli Vilakkum
E
avarae
A
D
jeevanaalae Tham Janangalin -
E
E
thaakam Theerkkum
Bm
suththa Jeeva Nathiyu
E
m Avarae
A
!
...itho
A
seeyonae Un Vaasal
D
kalai
A
Bm
jeeva Thaevanae Naesik
E
kiraar
A
D
seer Mikunthidu Mich - Su
E
viseshanthanai
Bm
koori Uyarththiduvom
E
Unaiyae !
A
...itho

Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords Guitar


Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Idho manusharin mathiyil Lyrics
தமிழ்