Isravaelae Payappadaathae in G♭ Scale

G♭ = F♯
A♯m
இஸ்ரவேலே
G♯
பயப்ப
C♯
டாதே
G♯
நானே உன் தேவன்
A♯m
G♯
வழியும் சத்தியமு
C♯
ம்
G♯
ஜீவனும் நானே
A♯m
A♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
G♯
கொண்டேனே மகனே
A♯m
(ளே)
G♯
A♯m
G♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
C♯
அழைத்தேனே
A♯m
Fm
ஒரு போதும் நான் கைவி
C♯
டமாட்டேன்
G♯
A♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
A♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
G♯
மறவேன்
A♯m
மகனே (மகளே)
G♯
A♯m
G♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
C♯
ள்ளேன்
A♯m
Fm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
C♯
தில்லை
G♯
A♯m
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
A♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
G♯
விடாதே
A♯m
மகனே மகளே
G♯
A♯m
G♯
ஜீவகிரீடம் உ
C♯
னக்குத் தருவேன்
A♯m
Fm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
C♯
த்துச் செல்வேன்
G♯
A♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
A♯m
தீயின் ந
G♯
டுவே நீ
A♯m
நடந்தாலு
G♯
ம்
A♯m
G♯
எரிந்து நீ
C♯
யும் போகமாட்டாய்
A♯m
Fm
ஆறுகளை நீயும்
C♯
கடக்கும் போதும்
G♯
A♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
A♯m
இஸ்ரவேலே
G♯
பயப்ப
C♯
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
G♯
நானே உன் தேவன்
A♯m
Naanae Un Thaevan
G♯
வழியும் சத்தியமு
C♯
ம்
Valiyum Saththiyamum
G♯
ஜீவனும் நானே
A♯m
Jeevanum Naanae
A♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
G♯
கொண்டேனே மகனே
A♯m
(ளே)
G♯
A♯m
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
G♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
C♯
அழைத்தேனே
A♯m
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
Fm
ஒரு போதும் நான் கைவி
C♯
டமாட்டேன்
G♯
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
A♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
A♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
G♯
மறவேன்
A♯m
மகனே (மகளே)
G♯
A♯m
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
G♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
C♯
ள்ளேன்
A♯m
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
Fm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
C♯
தில்லை
G♯
Orupothum Naan Marappathillai
A♯m
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
A♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
G♯
விடாதே
A♯m
மகனே மகளே
G♯
A♯m
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
G♯
ஜீவகிரீடம் உ
C♯
னக்குத் தருவேன்
A♯m
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
Fm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
C♯
த்துச் செல்வேன்
G♯
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
A♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
A♯m
தீயின் ந
G♯
டுவே நீ
A♯m
நடந்தாலு
G♯
ம்
A♯m
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
G♯
எரிந்து நீ
C♯
யும் போகமாட்டாய்
A♯m
Erinthu Neeyum Pokamaattay
Fm
ஆறுகளை நீயும்
C♯
கடக்கும் போதும்
G♯
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
A♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

A♯m
isravaelae
G♯
payappa
C♯
daathae
G♯
naanae Un Thaevan
A♯m
G♯
valiyum Saththiyamu
C♯
m
G♯
jeevanum Naanae
A♯m
A♯m
unnai Naanae Therinthu
G♯
Konntaenae Makanae
A♯m
(lae)
G♯
A♯m
G♯
un Peyar Solli Naan
C♯
Alaiththaenae
A♯m
Fm
oru Pothum Naan Kaivi
C♯
damaattaen
G♯
A♯m
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
A♯m
thaay Maranthaalum Naan
G♯
Maravaen
A♯m
Makanae (makalae)
G♯
A♯m
G♯
ullangaiyil Thaangi U
C♯
llaen
A♯m
Fm
orupothum Naan Marappa
C♯
thillai
G♯
A♯m
maranthu Povathillai
...valiyum
A♯m
thunpa Naeram Sornthu
G♯
Vidaathae
A♯m
Makanae Makalae
G♯
A♯m
G♯
jeevakireedam U
C♯
nakkuth Tharuvaen
A♯m
Fm
seekkiram Varuvaen Alai
C♯
ththuch Selvaen
G♯
A♯m
elunthu Oli Veesu
...valiyum
A♯m
theeyin Na
G♯
duvae Nee
A♯m
Nadanthaalu
G♯
m
A♯m
G♯
erinthu Nee
C♯
yum Pokamaattay
A♯m
Fm
aarukalai Neeyum
C♯
Kadakkum Pothum
G♯
A♯m
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in G♭ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்