Isravaelae Payappadaathae in A♭ Scale

A♭ = G♯
Cm
இஸ்ரவேலே
A♯
பயப்ப
D♯
டாதே
A♯
நானே உன் தேவன்
Cm
A♯
வழியும் சத்தியமு
D♯
ம்
A♯
ஜீவனும் நானே
Cm
Cm
உன்னை நானே தெரிந்து
A♯
கொண்டேனே மகனே
Cm
(ளே)
A♯
Cm
A♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
D♯
அழைத்தேனே
Cm
Gm
ஒரு போதும் நான் கைவி
D♯
டமாட்டேன்
A♯
Cm
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
Cm
தாய் மறந்தாலும் நான்
A♯
மறவேன்
Cm
மகனே (மகளே)
A♯
Cm
A♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
D♯
ள்ளேன்
Cm
Gm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
D♯
தில்லை
A♯
Cm
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
Cm
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
A♯
விடாதே
Cm
மகனே மகளே
A♯
Cm
A♯
ஜீவகிரீடம் உ
D♯
னக்குத் தருவேன்
Cm
Gm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
D♯
த்துச் செல்வேன்
A♯
Cm
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
Cm
தீயின் ந
A♯
டுவே நீ
Cm
நடந்தாலு
A♯
ம்
Cm
A♯
எரிந்து நீ
D♯
யும் போகமாட்டாய்
Cm
Gm
ஆறுகளை நீயும்
D♯
கடக்கும் போதும்
A♯
Cm
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
Cm
இஸ்ரவேலே
A♯
பயப்ப
D♯
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
A♯
நானே உன் தேவன்
Cm
Naanae Un Thaevan
A♯
வழியும் சத்தியமு
D♯
ம்
Valiyum Saththiyamum
A♯
ஜீவனும் நானே
Cm
Jeevanum Naanae
Cm
உன்னை நானே தெரிந்து
A♯
கொண்டேனே மகனே
Cm
(ளே)
A♯
Cm
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
A♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
D♯
அழைத்தேனே
Cm
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
Gm
ஒரு போதும் நான் கைவி
D♯
டமாட்டேன்
A♯
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
Cm
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
Cm
தாய் மறந்தாலும் நான்
A♯
மறவேன்
Cm
மகனே (மகளே)
A♯
Cm
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
A♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
D♯
ள்ளேன்
Cm
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
Gm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
D♯
தில்லை
A♯
Orupothum Naan Marappathillai
Cm
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
Cm
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
A♯
விடாதே
Cm
மகனே மகளே
A♯
Cm
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
A♯
ஜீவகிரீடம் உ
D♯
னக்குத் தருவேன்
Cm
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
Gm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
D♯
த்துச் செல்வேன்
A♯
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
Cm
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
Cm
தீயின் ந
A♯
டுவே நீ
Cm
நடந்தாலு
A♯
ம்
Cm
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
A♯
எரிந்து நீ
D♯
யும் போகமாட்டாய்
Cm
Erinthu Neeyum Pokamaattay
Gm
ஆறுகளை நீயும்
D♯
கடக்கும் போதும்
A♯
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
Cm
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

Cm
isravaelae
A♯
payappa
D♯
daathae
A♯
naanae Un Thaevan
Cm
A♯
valiyum Saththiyamu
D♯
m
A♯
jeevanum Naanae
Cm
Cm
unnai Naanae Therinthu
A♯
Konntaenae Makanae
Cm
(lae)
A♯
Cm
A♯
un Peyar Solli Naan
D♯
Alaiththaenae
Cm
Gm
oru Pothum Naan Kaivi
D♯
damaattaen
A♯
Cm
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
Cm
thaay Maranthaalum Naan
A♯
Maravaen
Cm
Makanae (makalae)
A♯
Cm
A♯
ullangaiyil Thaangi U
D♯
llaen
Cm
Gm
orupothum Naan Marappa
D♯
thillai
A♯
Cm
maranthu Povathillai
...valiyum
Cm
thunpa Naeram Sornthu
A♯
Vidaathae
Cm
Makanae Makalae
A♯
Cm
A♯
jeevakireedam U
D♯
nakkuth Tharuvaen
Cm
Gm
seekkiram Varuvaen Alai
D♯
ththuch Selvaen
A♯
Cm
elunthu Oli Veesu
...valiyum
Cm
theeyin Na
A♯
duvae Nee
Cm
Nadanthaalu
A♯
m
Cm
A♯
erinthu Nee
D♯
yum Pokamaattay
Cm
Gm
aarukalai Neeyum
D♯
Kadakkum Pothum
A♯
Cm
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in A♭ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்