Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen in C♯ Scale

G♯
இன்று முதல் நான்
Fm
உன்னை ஆசீர்வதி
Cm
ப்பேன்
D♯
G♯
எல்லையில்லா நன்மை
Fm
களால் நிரப்பிடு
G♯
வேன்
Fm
Fm
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
G♯
வதிப்பேன்
Fm
C
உனது பெய
D♯
ரை நான் உயர்த்தி
G♯
டுவேன்
Fm
Fm7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
Fm
செல்லும் இடமெல்லாம்
G♯
காவலாய் நா
Fm
ன் இருப்பேன்
C
சொன்னதை
D♯
செய்திடுவேன் கை
G♯
விடவே மாட்டே
Fm
ன்
Fm7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
Fm
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
G♯
நீதானே
Fm
C
நதியோரம்
D♯
வளருகின்ற தோட்
G♯
டமும் நீ தா
Fm
னே
Fm7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
Fm
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
G♯
கொடுத்தால்
Fm
C
வானத்தின்
D♯
பலகணிகள் திறந்
G♯
திடுவேன்
Fm
Fm7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
Fm
எனது சாயலாய் உருவாக்
G♯
கி நடத்துகி
Fm
றேன்
C
பலுகி பெ
D♯
ருகிடுங்கள் பூமி
G♯
யெல்லாம் நி
Fm
ரம்பிடுங்கள்
Fm7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
Fm
வானத்து விண்மீன் போல
G♯
ஒளி கொடுப்
Fm
பாய்
C
கடற்கரை
D♯
மணலை போல பெருகி
G♯
டுவாய்
Fm
Fm7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
Fm
நீரண்டை வளருகின்ற செ
G♯
டியும் நீதா
Fm
னே
C
மதில் மே
D♯
ல் ஏறுகின்ற கொடி
G♯
யும் நீதானே
Fm
Fm7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
Fm
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
G♯
ர் மதுரமாகி
Fm
டும்
C
பன்னிரெண்
D♯
டு நீருற்றும்
G♯
ஏலீமும் உனக்
Fm
கு உண்டு
Fm7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
Fm
கர்த்தரின் குரலுக்கு
G♯
கவனமாய் செ
Fm
விகொடுத்து
C
பார்வைக்
D♯
கு நல்லதையே செய்
G♯
து
Fm
C
நீ வாழ்ந்
D♯
து வந்தால் வியா
G♯
தி வருவதில்
Fm
லை
Fm7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
Fm
உணவையும் தண்ணீரையும்
G♯
ஆசீர்வதிப்
Fm
பேன்
C
மலடு இரு
D♯
ப்பதில்லை Abort
G♯
ion ஆவதில்லை
Fm
Fm7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
G♯
இன்று முதல் நான்
Fm
உன்னை ஆசீர்வதி
Cm
ப்பேன்
D♯
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
G♯
எல்லையில்லா நன்மை
Fm
களால் நிரப்பிடு
G♯
வேன்
Fm
Ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen
Fm
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்
G♯
வதிப்பேன்
Fm
Periya Inamaakki Aaseervathippaen
C
உனது பெய
D♯
ரை நான் உயர்த்தி
G♯
டுவேன்
Fm
Unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
Fm7
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Fm
செல்லும் இடமெல்லாம்
G♯
காவலாய் நா
Fm
ன் இருப்பேன்
Sellum Idamellaam Kaavalaay Naan Iruppaen
C
சொன்னதை
D♯
செய்திடுவேன் கை
G♯
விடவே மாட்டே
Fm
ன்
Sonnathai Seythiduvaen Kaividavae Maattaen
Fm7
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Fm
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள்
G♯
நீதானே
Fm
Paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
C
நதியோரம்
D♯
வளருகின்ற தோட்
G♯
டமும் நீ தா
Fm
னே
Nathiyoram Valarukinta Thottamum Nee Thaanae
Fm7
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Fm
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ
G♯
கொடுத்தால்
Fm
Paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
C
வானத்தின்
D♯
பலகணிகள் திறந்
G♯
திடுவேன்
Fm
Vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
Fm7
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Fm
எனது சாயலாய் உருவாக்
G♯
கி நடத்துகி
Fm
றேன்
Enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
C
பலுகி பெ
D♯
ருகிடுங்கள் பூமி
G♯
யெல்லாம் நி
Fm
ரம்பிடுங்கள்
Paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
Fm7
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Fm
வானத்து விண்மீன் போல
G♯
ஒளி கொடுப்
Fm
பாய்
Vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
C
கடற்கரை
D♯
மணலை போல பெருகி
G♯
டுவாய்
Fm
Kadarkarai Manalai Pola Perukiduvaay
Fm7
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Fm
நீரண்டை வளருகின்ற செ
G♯
டியும் நீதா
Fm
னே
Neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
C
மதில் மே
D♯
ல் ஏறுகின்ற கொடி
G♯
யும் நீதானே
Fm
Mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
Fm7
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Fm
மாராவின் கசந்த தண்ணீ
G♯
ர் மதுரமாகி
Fm
டும்
Maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
C
பன்னிரெண்
D♯
டு நீருற்றும்
G♯
ஏலீமும் உனக்
Fm
கு உண்டு
Pannirenndu Neeruttum Aeleemum Unakku Unndu
Fm7
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Fm
கர்த்தரின் குரலுக்கு
G♯
கவனமாய் செ
Fm
விகொடுத்து
Karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
C
பார்வைக்
D♯
கு நல்லதையே செய்
G♯
து
Fm
Paarvaikku Nallathaiyae Seythu
C
நீ வாழ்ந்
D♯
து வந்தால் வியா
G♯
தி வருவதில்
Fm
லை
Nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
Fm7
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
kunamaakkum Aanndavar Naan
Fm
உணவையும் தண்ணீரையும்
G♯
ஆசீர்வதிப்
Fm
பேன்
Unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
C
மலடு இரு
D♯
ப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
Fm
Maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
Fm7
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Keyboard

G♯
intu Muthal Naan
Fm
Unnai Aaseervathi
Cm
ppaen
D♯
G♯
ellaiyillaa Nanmai
Fm
kalaal Nirappidu
G♯
vaen
Fm
Fm
periya Inamaakki Aaseer
G♯
vathippaen
Fm
C
unathu Peya
D♯
rai Naan Uyarththi
G♯
duvaen
Fm
Fm7
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay
Fm
sellum Idamellaam
G♯
kaavalaay Naa
Fm
n Iruppaen
C
sonnathai
D♯
seythiduvaen Kai
G♯
vidavae Maattae
Fm
n
Fm7
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen
Fm
paravi Paaykinta Aarukal
G♯
Neethaanae
Fm
C
nathiyoram
D♯
Valarukinta Thot
G♯
damum Nee Thaa
Fm
nae
Fm7
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae
Fm
paththil Oru Pangu Nee
G♯
Koduththaal
Fm
C
vaanaththin
D♯
Palakannikal Thiran
G♯
thiduvaen
Fm
Fm7
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen
Fm
enathu Saayalaay Uruvaak
G♯
ki Nadaththuki
Fm
raen
C
paluki Pe
D♯
rukidungal Poomi
G♯
yellaam Ni
Fm
rampidungal
Fm7
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal
Fm
vaanaththu Vinnmeen Pola
G♯
Oli Kodup
Fm
paay
C
kadarkarai
D♯
manalai Pola Peruki
G♯
duvaay
Fm
Fm7
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay
Fm
neeranntai Valarukinta Se
G♯
tiyum Neethaa
Fm
nae
C
mathil Mae
D♯
l Aerukinta Koti
G♯
yum Neethaanae
Fm
Fm7
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay
Fm
maaraavin Kasantha Thannnnee
G♯
r Mathuramaaki
Fm
dum
C
pannirenn
D♯
du Neeruttum
G♯
aeleemum Unak
Fm
ku Unndu
Fm7
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay
Fm
karththarin Kuralukku
G♯
Kavanamaay Se
Fm
vikoduththu
C
paarvaik
D♯
ku Nallathaiyae Sey
G♯
thu
Fm
C
nee Vaaln
D♯
thu Vanthaal Viyaa
G♯
thi Varuvathil
Fm
lai
Fm7
kunamaakkum Aanndavar Naan
Fm
unavaiyum Thannnneeraiyum
G♯
Aaseervathip
Fm
paen
C
maladu Iru
D♯
ppathillai Abort
G♯
ion Aavathillai
Fm
Fm7
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Guitar


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords in C♯ Scale

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான் Lyrics
தமிழ்