Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai in E Scale

Em
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
C
ழ்க்கை
Em
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
C
க்கை(2)
D
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
Em
கை
D
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
Em
(2)
Em
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
D
சந்தோஷம்
Em
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
D
சந்தோஷம்
D
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
Em
D
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
Em
2)
Em
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
C
மே நிரந்த
D
ரமில்லை
Em
Em
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
C
உயிரும்
D
உனக்கு சொந்தமில்லை
Em
Em
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
பணமிருந்தால் போதும்
D
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
Em
Em
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
சொத்து சுகம் போதும்
D
என்று நீ வாழுகின்றாய்
Em
G
உலகம் முழுதும் நீ
D
ஆதாயம்
Em
செய்துக் கொண்டாலும்
G
முன்னோர் போல் அழிந்து
D
போனால்
Em
Em
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
Em
நீயோ நீதியின் பாதை
D
யில் நடந்து
Em
போனால்
Em
உனக்கு நித்திய ஜீவ
D
ன் என்று
Em
ம் உண்டு
Em
உலகம் புகழும் உச்
C
சியிலே நீ இரு
D
ந்தாலும்
Em
Em
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
C
க நீ திகழ்
D
ந்தாலும்
Em
Em
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
D
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
Em
G
உலகம் மாயம் இங்
D
கு எதுவுமே
Em
உண்மையாகாது
G
நீயோ இயேசு கிருஸ்
D
துவை ஏற்றுக் கொ
Em
ண்டால்
Em
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
D
என்றும்
Em
உண்டு
Em
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
C
ழ்க்கை
Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai
Em
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
C
க்கை(2)
Rompa Seekkiram Virainthodum Vaalkkai(2)
D
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
Em
கை
Paralokaththil Nee Vaalum Vaalkkai
D
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
Em
(2)
Athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai(2)
Em
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
D
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Mutivillai Santhosham
Em
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
D
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Alavillai Santhosham
D
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
Em
Athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
D
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
Em
2)
Angu Santhosham Kaattaாka Veesum(2)
Em
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
C
மே நிரந்த
D
ரமில்லை
Em
Ingae Nee Kaannkinta Ethuvumae Nirantharamillai
Em
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
C
உயிரும்
Perithaay Enkinta Un Uyirum
D
உனக்கு சொந்தமில்லை
Em
Unakku Sonthamillai
Em
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
பணமிருந்தால் போதும்
Panamirunthaal Pothum
D
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
Em
Entu Nee Ennnukiraay
Em
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
சொத்து சுகம் போதும்
Soththu Sukam Pothum
D
என்று நீ வாழுகின்றாய்
Em
Entu Nee Vaalukintay
G
உலகம் முழுதும் நீ
D
ஆதாயம்
Em
செய்துக் கொண்டாலும்
Ulakam Muluthum Nee Aathaayam Seythuk Konndaalum
G
முன்னோர் போல் அழிந்து
D
போனால்
Em
Munnor Pol Alinthu Ponaal
Em
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
Unakkenna Laapam Unndaakum
Em
நீயோ நீதியின் பாதை
D
யில் நடந்து
Em
போனால்
Neeyo Neethiyin Paathaiyil Nadanthu Ponaal
Em
உனக்கு நித்திய ஜீவ
D
ன் என்று
Em
ம் உண்டு
Unakku Niththiya Jeevan Entum Unndu
Em
உலகம் புகழும் உச்
C
சியிலே நீ இரு
D
ந்தாலும்
Em
Ulakam Pukalum Uchchiyilae Nee Irunthaalum
Em
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
C
க நீ திகழ்
D
ந்தாலும்
Em
Sakalam Vanangum Raajanaaka Nee Thikalnthaalum
Em
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
Ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
D
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
Em
Mannnnodu Mannnnaakuvaay
G
உலகம் மாயம் இங்
D
கு எதுவுமே
Em
உண்மையாகாது
Ulakam Maayam Ingu Ethuvumae Unnmaiyaakaathu
G
நீயோ இயேசு கிருஸ்
D
துவை ஏற்றுக் கொ
Em
ண்டால்
Neeyo Yesu Kirusthuvai Aettuk Konndaal
Em
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
D
என்றும்
Em
உண்டு
Unakko Niththiya Jeevan Entum Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Keyboard

Em
intha Poomiyil Nee Vaalum Vaa
C
lkkai
Em
rompa Seekkiram Virainthodum Vaal
C
kkai(2)
D
paralokaththil Nee Vaalum Vaalk
Em
kai
D
athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai
Em
(2)
Em
entum Santhosham Mutivillai
D
Santhosham
Em
entum Santhosham Alavillai
D
santhosham
D
athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
Em
D
angu Santhosham Kaattaாka Veesum(
Em
2)
Em
ingae Nee Kaannkinta Ethuvu
C
mae Nirantha
D
ramillai
Em
Em
perithaay Enkinta Un
C
uyirum
D
unakku Sonthamillai
Em
Em
enakku Vaerontum Vaenndaam
Panamirunthaal Pothum
D
entu Nee Ennnukiraay
Em
Em
enakku Vaerontum Vaenndaam
Soththu Sukam Pothum
D
entu Nee Vaalukintay
Em
G
ulakam Muluthum Nee
D
Aathaayam
Em
Seythuk Konndaalum
G
munnor Pol Alinthu
D
Ponaal
Em
Em
unakkenna Laapam Unndaakum
Em
neeyo Neethiyin Paathai
D
yil Nadanthu
Em
Ponaal
Em
unakku Niththiya Jeeva
D
n Entu
Em
m Unndu
Em
ulakam Pukalum Uch
C
siyilae Nee Iru
D
nthaalum
Em
Em
sakalam Vanangum Raajanaa
C
ka Nee Thikal
D
nthaalum
Em
Em
ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
D
mannnnodu Mannnnaakuvaay
Em
G
ulakam Maayam Ing
D
ku Ethuvumae
Em
Unnmaiyaakaathu
G
neeyo Yesu Kirus
D
thuvai Aettuk Ko
Em
nndaal
Em
unakko Niththiya Jeevan
D
Entum
Em
Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Guitar


Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords in E Scale

தமிழ்