Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai in B Scale

Bm
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
G
ழ்க்கை
Bm
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
G
க்கை(2)
A
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
Bm
கை
A
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
Bm
(2)
Bm
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
A
சந்தோஷம்
Bm
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
A
சந்தோஷம்
A
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
Bm
A
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
Bm
2)
Bm
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
G
மே நிரந்த
A
ரமில்லை
Bm
Bm
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
G
உயிரும்
A
உனக்கு சொந்தமில்லை
Bm
Bm
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
பணமிருந்தால் போதும்
A
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
Bm
Bm
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
சொத்து சுகம் போதும்
A
என்று நீ வாழுகின்றாய்
Bm
D
உலகம் முழுதும் நீ
A
ஆதாயம்
Bm
செய்துக் கொண்டாலும்
D
முன்னோர் போல் அழிந்து
A
போனால்
Bm
Bm
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
Bm
நீயோ நீதியின் பாதை
A
யில் நடந்து
Bm
போனால்
Bm
உனக்கு நித்திய ஜீவ
A
ன் என்று
Bm
ம் உண்டு
Bm
உலகம் புகழும் உச்
G
சியிலே நீ இரு
A
ந்தாலும்
Bm
Bm
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
G
க நீ திகழ்
A
ந்தாலும்
Bm
Bm
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
A
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
Bm
D
உலகம் மாயம் இங்
A
கு எதுவுமே
Bm
உண்மையாகாது
D
நீயோ இயேசு கிருஸ்
A
துவை ஏற்றுக் கொ
Bm
ண்டால்
Bm
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
A
என்றும்
Bm
உண்டு
Bm
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
G
ழ்க்கை
Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai
Bm
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
G
க்கை(2)
Rompa Seekkiram Virainthodum Vaalkkai(2)
A
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
Bm
கை
Paralokaththil Nee Vaalum Vaalkkai
A
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
Bm
(2)
Athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai(2)
Bm
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
A
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Mutivillai Santhosham
Bm
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
A
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Alavillai Santhosham
A
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
Bm
Athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
A
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
Bm
2)
Angu Santhosham Kaattaாka Veesum(2)
Bm
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
G
மே நிரந்த
A
ரமில்லை
Bm
Ingae Nee Kaannkinta Ethuvumae Nirantharamillai
Bm
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
G
உயிரும்
Perithaay Enkinta Un Uyirum
A
உனக்கு சொந்தமில்லை
Bm
Unakku Sonthamillai
Bm
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
பணமிருந்தால் போதும்
Panamirunthaal Pothum
A
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
Bm
Entu Nee Ennnukiraay
Bm
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
சொத்து சுகம் போதும்
Soththu Sukam Pothum
A
என்று நீ வாழுகின்றாய்
Bm
Entu Nee Vaalukintay
D
உலகம் முழுதும் நீ
A
ஆதாயம்
Bm
செய்துக் கொண்டாலும்
Ulakam Muluthum Nee Aathaayam Seythuk Konndaalum
D
முன்னோர் போல் அழிந்து
A
போனால்
Bm
Munnor Pol Alinthu Ponaal
Bm
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
Unakkenna Laapam Unndaakum
Bm
நீயோ நீதியின் பாதை
A
யில் நடந்து
Bm
போனால்
Neeyo Neethiyin Paathaiyil Nadanthu Ponaal
Bm
உனக்கு நித்திய ஜீவ
A
ன் என்று
Bm
ம் உண்டு
Unakku Niththiya Jeevan Entum Unndu
Bm
உலகம் புகழும் உச்
G
சியிலே நீ இரு
A
ந்தாலும்
Bm
Ulakam Pukalum Uchchiyilae Nee Irunthaalum
Bm
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
G
க நீ திகழ்
A
ந்தாலும்
Bm
Sakalam Vanangum Raajanaaka Nee Thikalnthaalum
Bm
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
Ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
A
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
Bm
Mannnnodu Mannnnaakuvaay
D
உலகம் மாயம் இங்
A
கு எதுவுமே
Bm
உண்மையாகாது
Ulakam Maayam Ingu Ethuvumae Unnmaiyaakaathu
D
நீயோ இயேசு கிருஸ்
A
துவை ஏற்றுக் கொ
Bm
ண்டால்
Neeyo Yesu Kirusthuvai Aettuk Konndaal
Bm
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
A
என்றும்
Bm
உண்டு
Unakko Niththiya Jeevan Entum Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Keyboard

Bm
intha Poomiyil Nee Vaalum Vaa
G
lkkai
Bm
rompa Seekkiram Virainthodum Vaal
G
kkai(2)
A
paralokaththil Nee Vaalum Vaalk
Bm
kai
A
athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai
Bm
(2)
Bm
entum Santhosham Mutivillai
A
Santhosham
Bm
entum Santhosham Alavillai
A
santhosham
A
athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
Bm
A
angu Santhosham Kaattaாka Veesum(
Bm
2)
Bm
ingae Nee Kaannkinta Ethuvu
G
mae Nirantha
A
ramillai
Bm
Bm
perithaay Enkinta Un
G
uyirum
A
unakku Sonthamillai
Bm
Bm
enakku Vaerontum Vaenndaam
Panamirunthaal Pothum
A
entu Nee Ennnukiraay
Bm
Bm
enakku Vaerontum Vaenndaam
Soththu Sukam Pothum
A
entu Nee Vaalukintay
Bm
D
ulakam Muluthum Nee
A
Aathaayam
Bm
Seythuk Konndaalum
D
munnor Pol Alinthu
A
Ponaal
Bm
Bm
unakkenna Laapam Unndaakum
Bm
neeyo Neethiyin Paathai
A
yil Nadanthu
Bm
Ponaal
Bm
unakku Niththiya Jeeva
A
n Entu
Bm
m Unndu
Bm
ulakam Pukalum Uch
G
siyilae Nee Iru
A
nthaalum
Bm
Bm
sakalam Vanangum Raajanaa
G
ka Nee Thikal
A
nthaalum
Bm
Bm
ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
A
mannnnodu Mannnnaakuvaay
Bm
D
ulakam Maayam Ing
A
ku Ethuvumae
Bm
Unnmaiyaakaathu
D
neeyo Yesu Kirus
A
thuvai Aettuk Ko
Bm
nndaal
Bm
unakko Niththiya Jeevan
A
Entum
Bm
Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Guitar


Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords in B Scale

தமிழ்