Intha Naalai Naan Samarppiththaen in D♯ Scale

D♯
இந்த நாளை நான் சமர்ப்
A♯
பித்தேன்
A♯
இயேசுவின்
Fm
திருப் பாதத்தில்
D♯
G
காலை முதல் மாலை வரை
Cm
D♯
A♯7
காக்கும் கர்த்தர்
G♯
நமது இயேசு
A♯
A♯
காலைத் தள்
D♯
ளாட என்று
A♯
மே விடார்
D♯
D♯
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
G♯
A♯
நடத்திடு
D♯
ம்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
D♯
யாரையும் மீ
G♯
ட்க இயேசு காட்டிடும்
A♯7
D♯
இன்பத்தை வெறுத்து துன்
A♯
பத்தை நாட
Fm
இயேசு போதியும்-இன்
A♯7
மு
D♯
கம் காட்டி
!
இரங்கி நோக்க இயேசு
A♯7
கற்பியும்
D♯
—-இந்த நாளை நான்
D♯
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
G♯
அதையே செய்
A♯
யவும்
D♯
D♯
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதை
G♯
யே
A♯7
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
D♯
பிறர் நலம் கரு
A♯
தியே சதா உ
Fm
ழைக்கவும்
A♯
D♯
பிறருக்காக என்
G♯
னை ஒடுக்கி நான்
A♯7
மரிக்கவும்
D♯
——இந்த நாளை நான்
D♯
இந்த நாளை நான் சமர்ப்
A♯
பித்தேன்
Intha Naalai Naan Samarppiththaen
A♯
இயேசுவின்
Fm
திருப் பாதத்தில்
D♯
Yesuvin Thirup Paathaththil
G
காலை முதல் மாலை வரை
Cm
D♯
Kaalai Muthal Maalai Varai
A♯7
காக்கும் கர்த்தர்
G♯
நமது இயேசு
A♯
kaakkum Karththar Namathu Yesu
A♯
காலைத் தள்
D♯
ளாட என்று
A♯
மே விடார்
D♯
Kaalaith Thallaada Entumae Vidaar
D♯
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
G♯
Iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
A♯
நடத்திடு
D♯
ம்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
Nadaththidum-idukkannnnil Iruppor
D♯
யாரையும் மீ
G♯
ட்க இயேசு காட்டிடும்
A♯7
Yaaraiyum Meetka Yesu Kaatdidum
D♯
இன்பத்தை வெறுத்து துன்
A♯
பத்தை நாட
Inpaththai Veruththu Thunpaththai Naada
Fm
இயேசு போதியும்-இன்
A♯7
மு
D♯
கம் காட்டி
Yesu Pothiyum-inmukam Kaatti
!
இரங்கி நோக்க இயேசு
A♯7
கற்பியும்
D♯
irangi Nnokka Yesu Karpiyum
----இந்த நாளை நான்
----intha Naalai Naan
D♯
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
Pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
G♯
அதையே செய்
A♯
யவும்
D♯
Athaiyae Seyyavum
D♯
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதை
G♯
யே
Pirar Enakku Mannippathaiyae
A♯7
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
avarkku Mannikkavum
D♯
பிறர் நலம் கரு
A♯
தியே சதா உ
Fm
ழைக்கவும்
A♯
Pirar Nalam Karuthiyae Sathaa Ulaikkavum
D♯
பிறருக்காக என்
G♯
னை ஒடுக்கி நான்
A♯7
மரிக்கவும்
D♯
Pirarukkaaka Ennai Odukki Naan marikkavum
------இந்த நாளை நான்
------intha Naalai Naan

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Keyboard

D♯
intha Naalai Naan Samarp
A♯
piththaen
A♯
Yesuvin
Fm
thirup Paathaththil
D♯
G
kaalai Muthal Maalai Varai
Cm
D♯
A♯7
kaakkum Karththar
G♯
Namathu Yesu
A♯
A♯
kaalaith Thal
D♯
laada Entu
A♯
mae Vidaar
D♯
D♯
iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
G♯
A♯
nadaththidu
D♯
m-idukkannnnil Iruppor
D♯
yaaraiyum Mee
G♯
tka Yesu Kaatdidum
A♯7
D♯
inpaththai Veruththu Thun
A♯
paththai Naada
Fm
Yesu Pothiyum-in
A♯7
mu
D♯
kam Kaatti
!
irangi Nnokka Yesu
A♯7
Karpiyum
D♯
----intha Naalai Naan
D♯
pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
G♯
athaiyae Sey
A♯
yavum
D♯
D♯
pirar Enakku Mannippathai
G♯
yae
A♯7
avarkku Mannikkavum
D♯
pirar Nalam Karu
A♯
thiyae Sathaa U
Fm
laikkavum
A♯
D♯
pirarukkaaka En
G♯
nai Odukki Naan
A♯7
marikkavum
D♯
------intha Naalai Naan

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Guitar


Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords in D♯ Scale

Intha Naalai Naan Samarppippaen Lyrics
தமிழ்