Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords

E
இந்த நாளை நான் சமர்ப்
B
பித்தேன்
B
இயேசுவின்
G♭m
திருப் பாதத்தில்
E
A♭
காலை முதல் மாலை வரை
D♭m
E
B7
காக்கும் கர்த்தர்
A
நமது இயேசு
B
B
காலைத் தள்
E
ளாட என்று
B
மே விடார்
E
E
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
A
B
நடத்திடு
E
ம்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
E
யாரையும் மீ
A
ட்க இயேசு காட்டிடும்
B7
E
இன்பத்தை வெறுத்து துன்
B
பத்தை நாட
G♭m
இயேசு போதியும்-இன்
B7
மு
E
கம் காட்டி
!
இரங்கி நோக்க இயேசு
B7
கற்பியும்
E
—-இந்த நாளை நான்
E
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
A
அதையே செய்
B
யவும்
E
E
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதை
A
யே
B7
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
E
பிறர் நலம் கரு
B
தியே சதா உ
G♭m
ழைக்கவும்
B
E
பிறருக்காக என்
A
னை ஒடுக்கி நான்
B7
மரிக்கவும்
E
——இந்த நாளை நான்
E
இந்த நாளை நான் சமர்ப்
B
பித்தேன்
Intha Naalai Naan Samarppiththaen
B
இயேசுவின்
G♭m
திருப் பாதத்தில்
E
Yesuvin Thirup Paathaththil
A♭
காலை முதல் மாலை வரை
D♭m
E
Kaalai Muthal Maalai Varai
B7
காக்கும் கர்த்தர்
A
நமது இயேசு
B
kaakkum Karththar Namathu Yesu
B
காலைத் தள்
E
ளாட என்று
B
மே விடார்
E
Kaalaith Thallaada Entumae Vidaar
E
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
A
Iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
B
நடத்திடு
E
ம்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
Nadaththidum-idukkannnnil Iruppor
E
யாரையும் மீ
A
ட்க இயேசு காட்டிடும்
B7
Yaaraiyum Meetka Yesu Kaatdidum
E
இன்பத்தை வெறுத்து துன்
B
பத்தை நாட
Inpaththai Veruththu Thunpaththai Naada
G♭m
இயேசு போதியும்-இன்
B7
மு
E
கம் காட்டி
Yesu Pothiyum-inmukam Kaatti
!
இரங்கி நோக்க இயேசு
B7
கற்பியும்
E
irangi Nnokka Yesu Karpiyum
----இந்த நாளை நான்
----intha Naalai Naan
E
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
Pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
A
அதையே செய்
B
யவும்
E
Athaiyae Seyyavum
E
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதை
A
யே
Pirar Enakku Mannippathaiyae
B7
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
avarkku Mannikkavum
E
பிறர் நலம் கரு
B
தியே சதா உ
G♭m
ழைக்கவும்
B
Pirar Nalam Karuthiyae Sathaa Ulaikkavum
E
பிறருக்காக என்
A
னை ஒடுக்கி நான்
B7
மரிக்கவும்
E
Pirarukkaaka Ennai Odukki Naan marikkavum
------இந்த நாளை நான்
------intha Naalai Naan

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Keyboard

E
intha Naalai Naan Samarp
B
piththaen
B
Yesuvin
G♭m
thirup Paathaththil
E
A♭
kaalai Muthal Maalai Varai
D♭m
E
B7
kaakkum Karththar
A
Namathu Yesu
B
B
kaalaith Thal
E
laada Entu
B
mae Vidaar
E
E
iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
A
B
nadaththidu
E
m-idukkannnnil Iruppor
E
yaaraiyum Mee
A
tka Yesu Kaatdidum
B7
E
inpaththai Veruththu Thun
B
paththai Naada
G♭m
Yesu Pothiyum-in
B7
mu
E
kam Kaatti
!
irangi Nnokka Yesu
B7
Karpiyum
E
----intha Naalai Naan
E
pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
A
athaiyae Sey
B
yavum
E
E
pirar Enakku Mannippathai
A
yae
B7
avarkku Mannikkavum
E
pirar Nalam Karu
B
thiyae Sathaa U
G♭m
laikkavum
B
E
pirarukkaaka En
A
nai Odukki Naan
B7
marikkavum
E
------intha Naalai Naan

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Guitar


Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Intha Naalai Naan Samarppippaen Lyrics
தமிழ்