Eththanai Nanmai Eththanai Inpam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
எத்தனை நன்மை எத்தனை
B
இன்பம்
C♯
சகோதரர்கள் ஒரு
A
மித்து வாச
B
ம் பண்ணும்போது
C♯
C♯
அது ஆரோ
E
ன் தலையில் ஊற்
A
றப்பட்ட நறுமணம்
A
B
A
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி உடையை நனைக்கும்
E
…எத்தனை
C♯
அது சீ
E
யோன் மலையில் இற
A
ங்குகின்ற பனிக்கு ஒ
A
ப்பாகும்
B
C♯
இளைப்பா
E
றுதல் சமாதானம்
A
இங்கு உண்டாகும்
A
B
…எத்தனை
C♯
இங்கு
E
தான் முடிவி
A
ல்லாத ஜீவன் உண்டு
A
B
C♯
இங்கு
E
தான் எந்நாளு
A
ம் ஆசீர் உண்டு
A
B
…எத்தனை
C♯
இருவர்
E
மூவர் இயேசு நா
A
மத்தில் கூடும் போதெ
A
ல்லாம்
B
C♯
அங்கு
E
நான் இருப்பேனென்
A
று இரட்சகர் சொன்னா
A
ரே
B
…எத்தனை
C♯
எத்தனை நன்மை எத்தனை
B
இன்பம்
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
C♯
சகோதரர்கள் ஒரு
A
மித்து வாச
B
ம் பண்ணும்போது
C♯
Sakothararkal Orumiththu Vaasam Pannnumpothu
C♯
அது ஆரோ
E
ன் தலையில் ஊற்
A
றப்பட்ட நறுமணம்
A
B
Athu Aaron Thalaiyil Oottappatta Narumanam
A
முகத்திலிருந்து வழிந்தோடி உடையை நனைக்கும்
E
Mukaththilirunthu Valinthoti Utaiyai Nanaikkum
...எத்தனை
...eththanai
C♯
அது சீ
E
யோன் மலையில் இற
A
ங்குகின்ற பனிக்கு ஒ
A
ப்பாகும்
B
Athu Seeyon Malaiyil Irangukinta Panikku Oppaakum
C♯
இளைப்பா
E
றுதல் சமாதானம்
A
இங்கு உண்டாகும்
A
B
Ilaippaaruthal Samaathaanam Ingu Unndaakum
...எத்தனை
...eththanai
C♯
இங்கு
E
தான் முடிவி
A
ல்லாத ஜீவன் உண்டு
A
B
Ingu Thaan Mutivillaatha Jeevan Unndu
C♯
இங்கு
E
தான் எந்நாளு
A
ம் ஆசீர் உண்டு
A
B
Ingu Thaan Ennaalum Aaseer Unndu
...எத்தனை
...eththanai
C♯
இருவர்
E
மூவர் இயேசு நா
A
மத்தில் கூடும் போதெ
A
ல்லாம்
B
Iruvar Moovar Yesu Naamaththil Koodum Pothellaam
C♯
அங்கு
E
நான் இருப்பேனென்
A
று இரட்சகர் சொன்னா
A
ரே
B
Angu Naan Iruppaenentu Iratchakar Sonnaarae
...எத்தனை
...eththanai

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam Chords Keyboard

C♯
eththanai Nanmai Eththanai
B
Inpam
C♯
sakothararkal Oru
A
miththu Vaasa
B
m Pannnumpothu
C♯
C♯
athu Aaro
E
n Thalaiyil Oor
A
rappatta Narumanam
A
B
A
mukaththilirunthu Valinthoti Utaiyai Nanaikkum
E
...eththanai
C♯
athu See
E
yon Malaiyil Ira
A
ngukinta Panikku O
A
ppaakum
B
C♯
ilaippaa
E
ruthal Samaathaanam
A
Ingu Unndaakum
A
B
...eththanai
C♯
ingu
E
thaan Mutivi
A
llaatha Jeevan Unndu
A
B
C♯
ingu
E
thaan Ennaalu
A
m Aaseer Unndu
A
B
...eththanai
C♯
iruvar
E
Moovar Yesu Naa
A
maththil Koodum Pothe
A
llaam
B
C♯
angu
E
naan Iruppaenen
A
tru Iratchakar Sonnaa
A
rae
B
...eththanai

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam Chords Guitar


Eththanai Nanmai Eththanai Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam Chords in D♭ Scale

Ethanai Nanmai Lyrics
தமிழ்