Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords

E
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே மகளே
B
A
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
B7
B
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
E
E
இதுவரை உதவி
A
ன எபிநேசர் உண்டு
E
A
இனியும் உதவி செய்வார்
B
B7
இனியும் உதவி செய்வார்
E
E
சுகம் தரும்
A
தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
E
உண்டு
பூரண சுகம் தருவார்
E
புதுபெலன் அ
A
டைந்து சிறகுகளை விரித்து
E
உயர பறந்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை
E
பூரண அன்பு
A
பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
E
அன்பிலே பயமில்லை
E
கர்த்தரை நி
A
னைத்து மகிழ்ந்து களிகூர்
E
ந்தால்
உனது விருப்பம் செய்வார்
E
வழிகளிலெல்லா
A
ம் அவரையே நம்பியிரு
E
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின் துணையால்
எதையும் செய்திடுவாய்
E
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே மகளே
B
Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Makalae
A
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
B7
Yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
B
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
E
Yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
E
இதுவரை உதவி
A
ன எபிநேசர் உண்டு
E
Ithuvarai Uthavina Epinaesar Unndu
A
இனியும் உதவி செய்வார்
B
Iniyum Uthavi Seyvaar
B7
இனியும் உதவி செய்வார்
E
iniyum Uthavi Seyvaar
E
சுகம் தரும்
A
தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
E
உண்டு
Sukam Tharum Theyvam Yaekovaa Raqppaa Unndu
பூரண சுகம் தருவார்
Poorana Sukam Tharuvaar
E
புதுபெலன் அ
A
டைந்து சிறகுகளை விரித்து
E
Puthupelan Atainthu Sirakukalai Viriththu
உயர பறந்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை
Uyara Paranthiduvaay Matinthu Povathillai
E
பூரண அன்பு
A
பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
E
Poorana Anpu Payaththai Purampae Thallum
அன்பிலே பயமில்லை
Anpilae Payamillai
E
கர்த்தரை நி
A
னைத்து மகிழ்ந்து களிகூர்
E
ந்தால்
Karththarai Ninaiththu Makilnthu Kalikoornthaal
உனது விருப்பம் செய்வார்
Unathu Viruppam Seyvaar
E
வழிகளிலெல்லா
A
ம் அவரையே நம்பியிரு
E
Valikalilellaam Avaraiyae Nampiyiru
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Un Saarpil Seyalaattuvaar
வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின் துணையால்
Valuvoottum Yesukiristhuvin Thunnaiyaal
எதையும் செய்திடுவாய்
Ethaiyum Seythiduvaay

Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords Keyboard

E
ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Makalae
B
A
yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
B7
B
yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
E
E
ithuvarai Uthavi
A
na Epinaesar Unndu
E
A
iniyum Uthavi Seyvaar
B
B7
iniyum Uthavi Seyvaar
E
E
sukam Tharum
A
Theyvam Yaekovaa Raqppaa
E
unndu
Poorana Sukam Tharuvaar
E
puthupelan A
A
tainthu Sirakukalai Viriththu
E
Uyara Paranthiduvaay Matinthu Povathillai
E
poorana Anpu
A
payaththai Purampae Thallum
E
Anpilae Payamillai
E
karththarai Ni
A
naiththu Makilnthu Kalikoor
E
nthaal
Unathu Viruppam Seyvaar
E
valikalilellaa
A
m Avaraiyae Nampiyiru
E
Un Saarpil Seyalaattuvaar
Valuvoottum Yesukiristhuvin Thunnaiyaal
Ethaiyum Seythiduvaay

Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords Guitar


Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும் Lyrics
தமிழ்