Eppati Naan Paaduvaen in D♭ Scale

D♭ = C♯
A♯m
எப்ப
G♯
டி நான் பாடுவேன்
F7
என்ன சொல்லி நா
C♯
ன்
A♯m
துதிப்பேன் – உம்மை
A♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
D♯
இரக்கம் நிறைந்தவரே
A♯m
A♯m
இரக்கம் நிறைந்தவரே
D♯m
A♯m
… எப்படி
A♯
அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
D♯
ஆறுதல் நாயகனே
A♯m
A♯m
ஆறுதல் நாயகனே
D♯m
A♯m
… எப்படி
A♯
உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
D♯
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
A♯m
A♯m
ஓயாமல் முத்தம் செய்கி
D♯m
றேன்
A♯m
… எப்படி
A♯
என்னை விட்டு எடுபடாத
D♯
நல்ல பங்கு நீர் தானை
A♯m
யா
A♯m
நல்ல பங்கு நீர் தானை
D♯m
யா
A♯m
… எப்படி
A♯
வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
D♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
A♯m
A♯m
கூடவே வைத்துக் கொள்வீ
D♯m
ர்
A♯m
… எப்படி
A♯
உளையான சேற்றினின்று
D♯
தூக்கி எடுத்தவரே
A♯m
A♯m
தூக்கி எடுத்
D♯m
தவரே
A♯m
… எப்படி
A♯
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
D♯
உம் விருப்பம் செய்திடுவே
A♯m
ன்
A♯m
உம் விருப்பம் செய்
D♯m
திடுவே
A♯m
ன்
… எப்படி
A♯m
எப்ப
G♯
டி நான் பாடுவேன்
Eppati Naan Paaduvaen
F7
என்ன சொல்லி நா
C♯
ன்
enna Solli Naan
A♯m
துதிப்பேன் - உம்மை
Thuthippaen - Ummai
A♯
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
Iraththam Sinthi Meettavarae
D♯
இரக்கம் நிறைந்தவரே
A♯m
Irakkam Nirainthavarae
A♯m
இரக்கம் நிறைந்தவரே
D♯m
A♯m
Irakkam Nirainthavarae
... எப்படி
... Eppati
A♯
அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
Apishaekiththu Annaippavarae
D♯
ஆறுதல் நாயகனே
A♯m
Aaruthal Naayakanae
A♯m
ஆறுதல் நாயகனே
D♯m
A♯m
Aaruthal Naayakanae
... எப்படி
... Eppati
A♯
உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
Unthan Paatham Amarnthirunthu
D♯
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
A♯m
Oyaamal Muththam Seykiraen
A♯m
ஓயாமல் முத்தம் செய்கி
D♯m
றேன்
A♯m
Oyaamal Muththam Seykiraen
... எப்படி
... Eppati
A♯
என்னை விட்டு எடுபடாத
Ennai Vittu Edupadaatha
D♯
நல்ல பங்கு நீர் தானை
A♯m
யா
Nalla Pangu Neer Thaanaiyaa
A♯m
நல்ல பங்கு நீர் தானை
D♯m
யா
A♯m
Nalla Pangu Neer Thaanaiyaa
... எப்படி
... Eppati
A♯
வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
Varukaiyil Eduththuk Kolveer
D♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
A♯m
Koodavae Vaiththuk Kolveer
A♯m
கூடவே வைத்துக் கொள்வீ
D♯m
ர்
A♯m
Koodavae Vaiththuk Kolveer
... எப்படி
... Eppati
A♯
உளையான சேற்றினின்று
Ulaiyaana Settinintu
D♯
தூக்கி எடுத்தவரே
A♯m
Thookki Eduththavarae
A♯m
தூக்கி எடுத்
D♯m
தவரே
A♯m
Thookki Eduththavarae
... எப்படி
... Eppati
A♯
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
Unthan Naamam Uyarththiduvaen
D♯
உம் விருப்பம் செய்திடுவே
A♯m
ன்
Um Viruppam Seythiduvaen
A♯m
உம் விருப்பம் செய்
D♯m
திடுவே
A♯m
ன்
Um Viruppam Seythiduvaen
... எப்படி
... Eppati

Eppati Naan Paaduvaen Chords Keyboard

A♯m
eppa
G♯
ti Naan Paaduvaen
F7
enna Solli Naa
C♯
n
A♯m
thuthippaen - Ummai
A♯
iraththam Sinthi Meettavarae
D♯
irakkam Nirainthavarae
A♯m
A♯m
irakkam Nirainthavarae
D♯m
A♯m
... Eppati
A♯
apishaekiththu Annaippavarae
D♯
aaruthal Naayakanae
A♯m
A♯m
aaruthal Naayakanae
D♯m
A♯m
... Eppati
A♯
unthan Paatham Amarnthirunthu
D♯
oyaamal Muththam Seykiraen
A♯m
A♯m
oyaamal Muththam Seyki
D♯m
raen
A♯m
... Eppati
A♯
ennai Vittu Edupadaatha
D♯
nalla Pangu Neer Thaanai
A♯m
yaa
A♯m
nalla Pangu Neer Thaanai
D♯m
yaa
A♯m
... Eppati
A♯
varukaiyil Eduththuk Kolveer
D♯
koodavae Vaiththuk Kolveer
A♯m
A♯m
koodavae Vaiththuk Kolvee
D♯m
r
A♯m
... Eppati
A♯
ulaiyaana Settinintu
D♯
thookki Eduththavarae
A♯m
A♯m
thookki Eduth
D♯m
thavarae
A♯m
... Eppati
A♯
unthan Naamam Uyarththiduvaen
D♯
um Viruppam Seythiduvae
A♯m
n
A♯m
um Viruppam Sey
D♯m
thiduvae
A♯m
n
... Eppati

Eppati Naan Paaduvaen Chords Guitar


Eppati Naan Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppati Naan Paaduvaen Chords in D♭ Scale

Eppadi Naan Paaduven Lyrics
தமிழ்