Enthan Naavil Puthuppaattu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
எந்தன் நாவில் புதுப்
G♯
பாட்டு எந்தன்
A♯
இயேசு தருகின்றா
D♯
ர் எந்தன்
D♯
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
Fm
A♯
பாடுவேன் உயி
A♯7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
D♯
லேலூயா
D♯
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
D♯7
கொள்கையில்
G♯
Fm
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
G♯
த்தேற்றினா
A♯
ர்
D♯
D♯
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
D♯7
கேட்டிட்டார்
G♯
Fm
பாதை காட்டி துன்பமெல்
G♯
லாம் நீக்
A♯
கி மீட்
D♯
டிட்டார்
-ஆனந்தம்
D♯
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
D♯7
க்கியெடுத்தார்
G♯
Fm
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
G♯
தம் கொண்டு
A♯
மாற்றி
D♯
னார்
-ஆனந்தம்
D♯
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
D♯7
மாகினார்
G♯
Fm
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
G♯
ர் மேன்மை
A♯
சொல்லு
D♯
வேன்
-ஆனந்தம்
D♯
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
D♯7
திடும்
G♯
Fm
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
G♯
காத்திருக்
A♯
கிறேன்
D♯
-ஆனந்தம்
D♯
எந்தன் நாவில் புதுப்
G♯
பாட்டு எந்தன்
Enthan Naavil Puthuppaattu Enthan
A♯
இயேசு தருகின்றா
D♯
ர் எந்தன்
Yesu Tharukintar Enthan
D♯
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
Fm
Aanantham Kolluvaen Avarai Naan
A♯
பாடுவேன் உயி
A♯7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
D♯
லேலூயா
Paaduvaen Uyirulla Naal Varaiyil Allaelooyaa
D♯
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
D♯7
கொள்கையில்
G♯
Paavairul Ennai Vanthu Soolnthukolkaiyil
Fm
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
G♯
த்தேற்றினா
A♯
ர்
D♯
Thaevanavar Theepamaay Ennaiththaettinaar
D♯
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
D♯7
கேட்டிட்டார்
G♯
Vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal kaettittar
Fm
பாதை காட்டி துன்பமெல்
G♯
லாம் நீக்
A♯
கி மீட்
D♯
டிட்டார்
Paathai Kaatti Thunpamellaam Neekki Meettittar
-ஆனந்தம்
-aanantham
D♯
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
D♯7
க்கியெடுத்தார்
G♯
Settil Veelntha Ennaiyavar Thookkiyeduththaar
Fm
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
G♯
தம் கொண்டு
A♯
மாற்றி
D♯
னார்
Naattamellaam Jeevarththam Konndu Maattinaar
-ஆனந்தம்
-aanantham
D♯
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
D♯7
மாகினார்
G♯
Thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavumaakinaar
Fm
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
G♯
ர் மேன்மை
A♯
சொல்லு
D♯
வேன்
Ninthai Thaangi Engumavar Maenmai Solluvaen
-ஆனந்தம்
-aanantham
D♯
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
D♯7
திடும்
G♯
Ivvulakappaadu Ennai Enna Seythidum
Fm
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
G♯
காத்திருக்
A♯
கிறேன்
D♯
Avvulaka Vaalvaik Kaana Kaaththirukkiraen
-ஆனந்தம்
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Keyboard

D♯
enthan Naavil Puthup
G♯
paattu Enthan
A♯
Yesu Tharukinta
D♯
r Enthan
D♯
aanantham Kolluvaen Avarai Naan
Fm
A♯
paaduvaen Uyi
A♯7
rulla Naal Varaiyil Al
D♯
laelooyaa
D♯
paavairul Ennai Vanthu Soolnthu
D♯7
kolkaiyil
G♯
Fm
thaevanavar Theepamaay Ennai
G♯
ththaettinaa
A♯
r
D♯
D♯
vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal
D♯7
kaettittar
G♯
Fm
paathai Kaatti Thunpamel
G♯
laam Neek
A♯
ki Meet
D♯
tittar
-aanantham
D♯
settil Veelntha Ennaiyavar Thoo
D♯7
kkiyeduththaar
G♯
Fm
naattamellaam Jeevarth
G♯
tham Konndu
A♯
Maatti
D♯
naar
-aanantham
D♯
thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavu
D♯7
maakinaar
G♯
Fm
ninthai Thaangi Engumava
G♯
r Maenmai
A♯
Sollu
D♯
vaen
-aanantham
D♯
ivvulakappaadu Ennai Enna Sey
D♯7
thidum
G♯
Fm
avvulaka Vaalvaik Kaana
G♯
kaaththiruk
A♯
kiraen
D♯
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Guitar


Enthan Naavil Puthuppaattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords in E♭ Scale

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Lyrics
தமிழ்