Enthan Naavil Puthuppaattu Chords

E
எந்தன் நாவில் புதுப்
A
பாட்டு எந்தன்
B
இயேசு தருகின்றா
E
ர் எந்தன்
E
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
G♭m
B
பாடுவேன் உயி
B7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
E
லேலூயா
E
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
E7
கொள்கையில்
A
G♭m
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
A
த்தேற்றினா
B
ர்
E
E
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
E7
கேட்டிட்டார்
A
G♭m
பாதை காட்டி துன்பமெல்
A
லாம் நீக்
B
கி மீட்
E
டிட்டார்
-ஆனந்தம்
E
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
E7
க்கியெடுத்தார்
A
G♭m
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
A
தம் கொண்டு
B
மாற்றி
E
னார்
-ஆனந்தம்
E
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
E7
மாகினார்
A
G♭m
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
A
ர் மேன்மை
B
சொல்லு
E
வேன்
-ஆனந்தம்
E
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
E7
திடும்
A
G♭m
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
A
காத்திருக்
B
கிறேன்
E
-ஆனந்தம்
E
எந்தன் நாவில் புதுப்
A
பாட்டு எந்தன்
Enthan Naavil Puthuppaattu Enthan
B
இயேசு தருகின்றா
E
ர் எந்தன்
Yesu Tharukintar Enthan
E
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
G♭m
Aanantham Kolluvaen Avarai Naan
B
பாடுவேன் உயி
B7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
E
லேலூயா
Paaduvaen Uyirulla Naal Varaiyil Allaelooyaa
E
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
E7
கொள்கையில்
A
Paavairul Ennai Vanthu Soolnthukolkaiyil
G♭m
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
A
த்தேற்றினா
B
ர்
E
Thaevanavar Theepamaay Ennaiththaettinaar
E
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
E7
கேட்டிட்டார்
A
Vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal kaettittar
G♭m
பாதை காட்டி துன்பமெல்
A
லாம் நீக்
B
கி மீட்
E
டிட்டார்
Paathai Kaatti Thunpamellaam Neekki Meettittar
-ஆனந்தம்
-aanantham
E
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
E7
க்கியெடுத்தார்
A
Settil Veelntha Ennaiyavar Thookkiyeduththaar
G♭m
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
A
தம் கொண்டு
B
மாற்றி
E
னார்
Naattamellaam Jeevarththam Konndu Maattinaar
-ஆனந்தம்
-aanantham
E
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
E7
மாகினார்
A
Thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavumaakinaar
G♭m
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
A
ர் மேன்மை
B
சொல்லு
E
வேன்
Ninthai Thaangi Engumavar Maenmai Solluvaen
-ஆனந்தம்
-aanantham
E
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
E7
திடும்
A
Ivvulakappaadu Ennai Enna Seythidum
G♭m
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
A
காத்திருக்
B
கிறேன்
E
Avvulaka Vaalvaik Kaana Kaaththirukkiraen
-ஆனந்தம்
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Keyboard

E
enthan Naavil Puthup
A
paattu Enthan
B
Yesu Tharukinta
E
r Enthan
E
aanantham Kolluvaen Avarai Naan
G♭m
B
paaduvaen Uyi
B7
rulla Naal Varaiyil Al
E
laelooyaa
E
paavairul Ennai Vanthu Soolnthu
E7
kolkaiyil
A
G♭m
thaevanavar Theepamaay Ennai
A
ththaettinaa
B
r
E
E
vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal
E7
kaettittar
A
G♭m
paathai Kaatti Thunpamel
A
laam Neek
B
ki Meet
E
tittar
-aanantham
E
settil Veelntha Ennaiyavar Thoo
E7
kkiyeduththaar
A
G♭m
naattamellaam Jeevarth
A
tham Konndu
B
Maatti
E
naar
-aanantham
E
thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavu
E7
maakinaar
A
G♭m
ninthai Thaangi Engumava
A
r Maenmai
B
Sollu
E
vaen
-aanantham
E
ivvulakappaadu Ennai Enna Sey
E7
thidum
A
G♭m
avvulaka Vaalvaik Kaana
A
kaaththiruk
B
kiraen
E
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Guitar


Enthan Naavil Puthuppaattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Lyrics
தமிழ்