Ennaik Kaakkum Kaedakamae in A Scale

A
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
Bm
E
தலையை நிமிரச் செய்பவ
E7
ரே
A
E
இன்று உமக்கு ஆராதனை
D
E
என்றும் உமக்கே
E7
ஆரா
A
தனை
A
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
E
எனக்கு பதில் நீர்
E7
தந்தீரய்யா
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
!
நீரே என்னைத் தாங்
E7
குகி
A
றீர்
A
ஆராதனை ஆராதனை
D
ஆராதனை ஆராதனை
E7
அப்பா அப்பா அப்பா
A
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
A
உங்களுக்குத்தான் உங்
D
களுக்குத்தான்
A
உங்களுக்குத்தான்
A
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
E
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
E7
மாட்டேன்
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
!
வெற்றிப் பாதையில்
E7
நட
A
த்துகிறீர்
A
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
E
உமக்கென்று நீர் பி
E7
ரித்தெடுத்தீர்
E
வேண்டும்போது செவிசா
E7
ய்க்கின்றீர்
!
என்பதை நான் அறிந்து
E7
கொண்
A
டேன்
A
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
E
மேலான மகிழ்ச்சி என
E7
க்கு தந்தீர்
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
!
சுகமாய் வாழச் செய்
E7
கின்
A
றீர்
A
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
E
உம்மோடுதான் நான் வா
E7
ழ்ந்திடுவேன்
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
E7
டுவே
A
ன்
A
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
Bm
Ennaik Kaakkum Kaedakamae
E
தலையை நிமிரச் செய்பவ
E7
ரே
A
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
E
இன்று உமக்கு ஆராதனை
D
Intu Umakku Aaraathanai
E
என்றும் உமக்கே
E7
ஆரா
A
தனை
Entum Umakkae aaraathanai
A
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
Ummai Nnokki Naan Kooppittaen
E
எனக்கு பதில் நீர்
E7
தந்தீரய்யா
Enakku Pathil Neer thantheerayyaa
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
paduththu Urangi Viliththeluvaen
!
நீரே என்னைத் தாங்
E7
குகி
A
றீர்
neerae Ennaith Thaangkukireer
A
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
D
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
E7
அப்பா அப்பா அப்பா
appaa Appaa Appaa
A
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Ungalukkuththaan
A
உங்களுக்குத்தான் உங்
D
களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan Ungalukkuththaan
A
உங்களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan
A
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
E
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
E7
மாட்டேன்
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
viduthalai Tharum Theyvam Neerae
!
வெற்றிப் பாதையில்
E7
நட
A
த்துகிறீர்
vettip Paathaiyil Nadaththukireer
A
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
Pakthiyulla Atiyaarkalai
E
உமக்கென்று நீர் பி
E7
ரித்தெடுத்தீர்
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
E
வேண்டும்போது செவிசா
E7
ய்க்கின்றீர்
Vaenndumpothu Sevisaaykkinteer
!
என்பதை நான் அறிந்து
E7
கொண்
A
டேன்
enpathai Naan Arinthu konntaen
A
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
Ulakap Porul Tharum Makilvai Vida
E
மேலான மகிழ்ச்சி என
E7
க்கு தந்தீர்
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
neer Oruvarae Paathukaaththu
!
சுகமாய் வாழச் செய்
E7
கின்
A
றீர்
sukamaay Vaalach Seykinteer
A
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
Umathu Anpil Makilnthiruppaen
E
உம்மோடுதான் நான் வா
E7
ழ்ந்திடுவேன்
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
enakku Nanmai Seythapatiyaal
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
E7
டுவே
A
ன்
nantip Paadal Paatiduvaen

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Keyboard

A
ennaik Kaakkum Kaedakamae
Bm
E
thalaiyai Nimirach Seypava
E7
rae
A
E
intu Umakku Aaraathanai
D
E
entum Umakkae
E7
aaraa
A
thanai
A
ummai Nnokki Naan Koo
!
ppittaen
E
enakku Pathil Neer
E7
thantheerayyaa
!
paduththu Urangi Vilith
!
theluvaen
!
neerae Ennaith Thaang
E7
kuki
A
reer
A
aaraathanai Aaraathanai
D
aaraathanai Aaraathanai
E7
appaa Appaa Appaa
A
appaa Ungalukkuththaan
A
ungalukkuththaan Ung
D
kalukkuththaan
A
ungalukkuththaan
A
soolnthu Ethirkkum Pa
!
kaivarukku
E
anjamaattaen Anjavae
E7
Maattaen
!
viduthalai Tharum Theyvam
!
Neerae
!
vettip Paathaiyil
E7
Nada
A
ththukireer
A
pakthiyulla Atiyaarkalai
!
E
umakkentu Neer Pi
E7
riththeduththeer
E
vaenndumpothu Sevisaa
E7
ykkinteer
!
enpathai Naan Arinthu
E7
konn
A
taen
A
ulakap Porul Tharum Maki
!
lvai Vida
E
maelaana Makilchchi Ena
E7
kku Thantheer
!
neer Oruvarae Paathukaath
!
thu
!
sukamaay Vaalach Sey
E7
kin
A
reer
A
umathu Anpil Makilnthi
!
ruppaen
E
ummoduthaan Naan Vaa
E7
lnthiduvaen
!
enakku Nanmai Seythapati
!
yaal
!
nantip Paadal Paati
E7
duvae
A
n

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Guitar


Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords in A Scale

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் Lyrics
தமிழ்