Ennai Kanndavarae in D♯ Scale

D♯
என்னை கண்டவரே
Fm
என்னை காண்பவரே
A♯
என்னை காத்தவரே
D♯
என்னை காப்பவரே
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♯
Cm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♯
D♯
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
Cm
D♯
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
Cm
துக் கொண்டீரே
Fm
A♯
A♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Fm
நெருங்கி அன்பாக சேர்
A♯
த்துக் கொண்டீரே
D♯
…அல்லேலூயா
D♯
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
Cm
D♯
வருகிற காலத்திலும் காத்
Cm
துக் கொள்வீரே
Fm
A♯
A♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Fm
புதிய வாக்குறுதி கொ
A♯
டுத்து விட்டீரே
D♯
…அல்லேலூயா
D♯
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Cm
D♯
மதில்களை தாண்டும் படி
Cm
தூக்கி விட்டீ
Fm
ரே
A♯
A♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Fm
எரியும் தீப்பிளம்பா
A♯
ய் மாற்றி விட்டீ
D♯
ரே
…அல்லேலூயா
D♯
என்னை கண்டவரே
Ennai Kanndavarae
Fm
என்னை காண்பவரே
Ennai Kaannpavarae
A♯
என்னை காத்தவரே
Ennai Kaaththavarae
D♯
என்னை காப்பவரே
Ennai Kaappavarae
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
Cm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
G♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
Cm
Paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
D♯
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
Cm
துக் கொண்டீரே
Fm
A♯
Paasamaay Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
A♯
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
Fm
நெருங்கி அன்பாக சேர்
A♯
த்துக் கொண்டீரே
D♯
Nerungi Anpaaka Serththuk Konnteerae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
Cm
Kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
D♯
வருகிற காலத்திலும் காத்
Cm
துக் கொள்வீரே
Fm
A♯
Varukira Kaalaththilum Kaaththuk Kolveerae
A♯
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
Fm
புதிய வாக்குறுதி கொ
A♯
டுத்து விட்டீரே
D♯
Puthiya Vaakkuruthi Koduththu Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
D♯
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Cm
Thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
D♯
மதில்களை தாண்டும் படி
Cm
தூக்கி விட்டீ
Fm
ரே
A♯
Mathilkalai Thaanndum Pati Thookki Vittirae
A♯
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
Fm
எரியும் தீப்பிளம்பா
A♯
ய் மாற்றி விட்டீ
D♯
ரே
Eriyum Theeppilampaay Maatti Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Keyboard

D♯
ennai Kanndavarae
Fm
ennai Kaannpavarae
A♯
ennai Kaaththavarae
D♯
ennai Kaappavarae
D♯
allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
D♯
allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
Cm
allaelooyaa Allaelooyaa
G♯
D♯
allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
D♯
paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
Cm
D♯
paasamaay Maarpodu Annaith
Cm
thuk Konnteerae
Fm
A♯
A♯
nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
Fm
nerungi Anpaaka Ser
A♯
ththuk Konnteerae
D♯
...allaelooyaa
D♯
kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
Cm
D♯
varukira Kaalaththilum Kaath
Cm
thuk Kolveerae
Fm
A♯
A♯
koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
Fm
puthiya Vaakkuruthi Ko
A♯
duththu Vittirae
D♯
...allaelooyaa
D♯
thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
Cm
D♯
mathilkalai Thaanndum Pati
Cm
thookki Vitti
Fm
rae
A♯
A♯
nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
Fm
eriyum Theeppilampaa
A♯
y Maatti Vitti
D♯
rae
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Guitar


Ennai Kanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kanndavarae Chords in D♯ Scale

Ennai kandavare ennai Lyrics
தமிழ்