Ennai Kanndavarae Chords

E
என்னை கண்டவரே
G♭m
என்னை காண்பவரே
B
என்னை காத்தவரே
E
என்னை காப்பவரே
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B
D♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B
E
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
D♭m
E
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
D♭m
துக் கொண்டீரே
G♭m
B
B
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
G♭m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
B
த்துக் கொண்டீரே
E
…அல்லேலூயா
E
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
D♭m
E
வருகிற காலத்திலும் காத்
D♭m
துக் கொள்வீரே
G♭m
B
B
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
G♭m
புதிய வாக்குறுதி கொ
B
டுத்து விட்டீரே
E
…அல்லேலூயா
E
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
D♭m
E
மதில்களை தாண்டும் படி
D♭m
தூக்கி விட்டீ
G♭m
ரே
B
B
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
G♭m
எரியும் தீப்பிளம்பா
B
ய் மாற்றி விட்டீ
E
ரே
…அல்லேலூயா
E
என்னை கண்டவரே
Ennai Kanndavarae
G♭m
என்னை காண்பவரே
Ennai Kaannpavarae
B
என்னை காத்தவரே
Ennai Kaaththavarae
E
என்னை காப்பவரே
Ennai Kaappavarae
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
பாவியாய் இருந்த என்னை கண்டுக்கொண்டவரே
D♭m
Paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
E
பாசமாய் மார்போடு அணைத்
D♭m
துக் கொண்டீரே
G♭m
B
Paasamaay Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
B
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
Nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
G♭m
நெருங்கி அன்பாக சேர்
B
த்துக் கொண்டீரே
E
Nerungi Anpaaka Serththuk Konnteerae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
D♭m
Kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
E
வருகிற காலத்திலும் காத்
D♭m
துக் கொள்வீரே
G♭m
B
Varukira Kaalaththilum Kaaththuk Kolveerae
B
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
Koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
G♭m
புதிய வாக்குறுதி கொ
B
டுத்து விட்டீரே
E
Puthiya Vaakkuruthi Koduththu Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E
தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
D♭m
Thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
E
மதில்களை தாண்டும் படி
D♭m
தூக்கி விட்டீ
G♭m
ரே
B
Mathilkalai Thaanndum Pati Thookki Vittirae
B
நெரிந்த நானலை போல வாழ்ந்து வந்தேனே
Nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
G♭m
எரியும் தீப்பிளம்பா
B
ய் மாற்றி விட்டீ
E
ரே
Eriyum Theeppilampaay Maatti Vittirae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Keyboard

E
ennai Kanndavarae
G♭m
ennai Kaannpavarae
B
ennai Kaaththavarae
E
ennai Kaappavarae
E
allaelooyaa Allaelooyaa
A
E
allaelooyaa Allaelooyaa
B
D♭m
allaelooyaa Allaelooyaa
A
E
allaelooyaa Allaelooyaa
B
E
paaviyaay Iruntha Ennai Kanndukkonndavarae
D♭m
E
paasamaay Maarpodu Annaith
D♭m
thuk Konnteerae
G♭m
B
B
nerukkaththil Iruntha Ennai Thaeti Vantheerae
G♭m
nerungi Anpaaka Ser
B
ththuk Konnteerae
E
...allaelooyaa
E
kadantha Kaalamellaam Kaaththuk Konnteerae
D♭m
E
varukira Kaalaththilum Kaath
D♭m
thuk Kolveerae
G♭m
B
B
koduththa Vaakkuththaththam Poorththi Seytheerae
G♭m
puthiya Vaakkuruthi Ko
B
duththu Vittirae
E
...allaelooyaa
E
thallaati Nadantha Ennai Thaeti Vantheerae
D♭m
E
mathilkalai Thaanndum Pati
D♭m
thookki Vitti
G♭m
rae
B
B
nerintha Naanalai Pola Vaalnthu Vanthaenae
G♭m
eriyum Theeppilampaa
B
y Maatti Vitti
E
rae
...allaelooyaa

Ennai Kanndavarae Chords Guitar


Ennai Kanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ennai kandavare ennai Lyrics
தமிழ்