Engalukkalla Engalukkalla in E Scale

E
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
A
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
A
E
மகிமை …. மகி
A
மை (2)
B
E
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
A
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
E
அற்புதம் நடக்கும் போது
B
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
C♯m
அதிசயம் காணும் போது
B
A
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
C♯m
உம் அன்பினால் எம் உள்ள
G♯m
த்தை
A
நிரம்பச் செய்தீ
B
ரே
C♯m
உம் வார்த்தையால் என் வாழ்
G♯m
க்கையை
A
ஒளிரச் செய்தீரே
B
E
வியாதிகள் நீங்கும் போது
B
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
C♯m
கட்டுகள் உடையும் போது
B
A
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
C♯m
பெலவீனன் பலவான் என்பானே
G♯m
A
தரித்திரன் செழிப்
B
பான்
C♯m
பூலோகம் எங்கும் சொல்வேனே
G♯m
A
உம் நாமம் பெரியதே
B
E
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
A
Engalukkalla Engalukkalla
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
A
Unthan Naamaththirkae Makimai
E
மகிமை .... மகி
A
மை (2)
B
Makimai .... Makimai (2)
E
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
A
Engalukkalla Engalukkalla
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
Unthan Naamaththirkae Makimai
E
அற்புதம் நடக்கும் போது
B
Arputham Nadakkum Pothu
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
Unthan Naamaththirkae Makimai
C♯m
அதிசயம் காணும் போது
B
Athisayam Kaanum Pothu
A
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
Unthan Naamaththirkae Makimai
C♯m
உம் அன்பினால் எம் உள்ள
G♯m
த்தை
Um Anpinaal Em Ullaththai
A
நிரம்பச் செய்தீ
B
ரே
Nirampach Seytheerae
C♯m
உம் வார்த்தையால் என் வாழ்
G♯m
க்கையை
Um Vaarththaiyaal En Vaalkkaiyai
A
ஒளிரச் செய்தீரே
B
Olirach Seytheerae
E
வியாதிகள் நீங்கும் போது
B
Viyaathikal Neengum Pothu
C♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
Unthan Naamaththirkae Makimai
C♯m
கட்டுகள் உடையும் போது
B
Kattukal Utaiyum Pothu
A
உந்தன் நாமத்திற்கே
B
மகிமை
E
Unthan Naamaththirkae Makimai
C♯m
பெலவீனன் பலவான் என்பானே
G♯m
Pelaveenan Palavaan Enpaanae
A
தரித்திரன் செழிப்
B
பான்
Thariththiran Selippaan
C♯m
பூலோகம் எங்கும் சொல்வேனே
G♯m
Poolokam Engum Solvaenae
A
உம் நாமம் பெரியதே
B
Um Naamam Periyathae

Engalukkalla Engalukkalla Chords Keyboard

E
engalukkalla Engalukkalla
A
C♯m
unthan Naamaththirkae
B
Makimai
A
E
makimai .... Maki
A
mai (2)
B
E
engalukkalla Engalukkalla
A
C♯m
unthan Naamaththirkae
B
Makimai
E
E
arputham Nadakkum Pothu
B
C♯m
unthan Naamaththirkae
B
Makimai
E
C♯m
athisayam Kaanum Pothu
B
A
unthan Naamaththirkae
B
makimai
E
C♯m
um Anpinaal Em Ulla
G♯m
ththai
A
nirampach Seythee
B
rae
C♯m
um Vaarththaiyaal En Vaal
G♯m
kkaiyai
A
olirach Seytheerae
B
E
viyaathikal Neengum Pothu
B
C♯m
unthan Naamaththirkae
B
Makimai
E
C♯m
kattukal Utaiyum Pothu
B
A
unthan Naamaththirkae
B
Makimai
E
C♯m
pelaveenan Palavaan Enpaanae
G♯m
A
thariththiran Selip
B
paan
C♯m
poolokam Engum Solvaenae
G♯m
A
um Naamam Periyathae
B

Engalukkalla Engalukkalla Chords Guitar


Engalukkalla Engalukkalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engalukkalla Engalukkalla Chords in E Scale

தமிழ்