En Yesu Raajaa Sthoththiram in D♯ Scale

E♭
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
A♭
திரம்
B♭7
B♭
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
Fm
த்திரமே
E♭
உயிரு
B♭
ள்ள நாளெல்லாமே
A♭
E♭
E♭
இரக்கம் உ
A♭
ள்ளவரே
E♭
மனதுருக்கம்
A♭
உடையவரே
E♭
E♭
நீடிய சா
Fm
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
B♭7
B♭
நிறைந்து வாழ்பவரே
E♭
…என் இயேசு
E♭
துதி கன ம
A♭
கிமையெல்லாம்
E♭
உமக்கே செலு
A♭
த்துகிறோம்
E♭
E♭
மகிழ்வுடன் ஸ்
Fm
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
B♭7
B♭
ஆராதனை செய்கிறோம்
E♭
…என் இயேசு
E♭
கூப்பிடும்
A♭
யாவருக்கும்
E♭
அருகில் இரு
A♭
ப்பவரே
E♭
E♭
உண்மையாய் கூப்பி
Fm
டும் குரல்தனை கேட்டு
B♭7
B♭
விடுதலை தருபவரே
E♭
…என் இயேசு
E♭
உலகத் தோற்
A♭
ற முதல்
E♭
எனக்காய் அ
A♭
டிக்கப்பட்டீர்
E♭
E♭
துரோகியாய் வாழ்ந்
Fm
த என்னையும் மீட்டு
B♭7
B♭
புதுவாழ்வு தந்து விட்
E♭
டீர்
…என் இயேசு
E♭
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
A♭
திரம்
B♭7
En Yesu Raajaa Sthoththiram
B♭
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
Fm
த்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
E♭
உயிரு
B♭
ள்ள நாளெல்லாமே
A♭
E♭
Uyirulla Naalellaamae
E♭
இரக்கம் உ
A♭
ள்ளவரே
Irakkam Ullavarae
E♭
மனதுருக்கம்
A♭
உடையவரே
E♭
Manathurukkam Utaiyavarae
E♭
நீடிய சா
Fm
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
B♭7
Neetiya Saantham, Porumai, Anpu
B♭
நிறைந்து வாழ்பவரே
E♭
Nirainthu Vaalpavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
E♭
துதி கன ம
A♭
கிமையெல்லாம்
Thuthi Kana Makimaiyellaam
E♭
உமக்கே செலு
A♭
த்துகிறோம்
E♭
Umakkae Seluththukirom
E♭
மகிழ்வுடன் ஸ்
Fm
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
B♭7
Makilvudan Sthoththira Palithanai Seluththi
B♭
ஆராதனை செய்கிறோம்
E♭
Aaraathanai Seykirom
...என் இயேசு
...en Yesu
E♭
கூப்பிடும்
A♭
யாவருக்கும்
Kooppidum Yaavarukkum
E♭
அருகில் இரு
A♭
ப்பவரே
E♭
Arukil Iruppavarae
E♭
உண்மையாய் கூப்பி
Fm
டும் குரல்தனை கேட்டு
B♭7
Unnmaiyaay Kooppidum Kuralthanai Kaettu
B♭
விடுதலை தருபவரே
E♭
Viduthalai Tharupavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
E♭
உலகத் தோற்
A♭
ற முதல்
Ulakath Thotta Muthal
E♭
எனக்காய் அ
A♭
டிக்கப்பட்டீர்
E♭
Enakkaay Atikkappattir
E♭
துரோகியாய் வாழ்ந்
Fm
த என்னையும் மீட்டு
B♭7
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum Meettu
B♭
புதுவாழ்வு தந்து விட்
E♭
டீர்
Puthuvaalvu Thanthu Vittir
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords Keyboard

E♭
en Yesu Raajaa Sthoth
A♭
thiram
B♭7
B♭
sthoththiramae Stho
Fm
ththiramae
E♭
uyiru
B♭
lla Naalellaamae
A♭
E♭
E♭
irakkam U
A♭
llavarae
E♭
manathurukkam
A♭
Utaiyavarae
E♭
E♭
neetiya Saa
Fm
ntham, Porumai, Anpu
B♭7
B♭
nirainthu Vaalpavarae
E♭
...en Yesu
E♭
thuthi Kana Ma
A♭
kimaiyellaam
E♭
umakkae Selu
A♭
ththukirom
E♭
E♭
makilvudan S
Fm
thoththira Palithanai Seluththi
B♭7
B♭
aaraathanai Seykirom
E♭
...en Yesu
E♭
kooppidum
A♭
Yaavarukkum
E♭
arukil Iru
A♭
ppavarae
E♭
E♭
unnmaiyaay Kooppi
Fm
dum Kuralthanai Kaettu
B♭7
B♭
viduthalai Tharupavarae
E♭
...en Yesu
E♭
ulakath Thor
A♭
ra Muthal
E♭
enakkaay A
A♭
tikkappattir
E♭
E♭
thurokiyaay Vaaln
Fm
tha Ennaiyum Meettu
B♭7
B♭
puthuvaalvu Thanthu Vit
E♭
teer
...en Yesu

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords Guitar


En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords in D♯ Scale

En yesu raja sthothiram Lyrics
தமிழ்