En Yesu Raajaa Sthoththiram in B Scale

B
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
E
திரம்
F♯7
F♯
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
C♯m
த்திரமே
B
உயிரு
F♯
ள்ள நாளெல்லாமே
E
B
B
இரக்கம் உ
E
ள்ளவரே
B
மனதுருக்கம்
E
உடையவரே
B
B
நீடிய சா
C♯m
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
F♯7
F♯
நிறைந்து வாழ்பவரே
B
…என் இயேசு
B
துதி கன ம
E
கிமையெல்லாம்
B
உமக்கே செலு
E
த்துகிறோம்
B
B
மகிழ்வுடன் ஸ்
C♯m
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
F♯7
F♯
ஆராதனை செய்கிறோம்
B
…என் இயேசு
B
கூப்பிடும்
E
யாவருக்கும்
B
அருகில் இரு
E
ப்பவரே
B
B
உண்மையாய் கூப்பி
C♯m
டும் குரல்தனை கேட்டு
F♯7
F♯
விடுதலை தருபவரே
B
…என் இயேசு
B
உலகத் தோற்
E
ற முதல்
B
எனக்காய் அ
E
டிக்கப்பட்டீர்
B
B
துரோகியாய் வாழ்ந்
C♯m
த என்னையும் மீட்டு
F♯7
F♯
புதுவாழ்வு தந்து விட்
B
டீர்
…என் இயேசு
B
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்
E
திரம்
F♯7
En Yesu Raajaa Sthoththiram
F♯
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோ
C♯m
த்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
B
உயிரு
F♯
ள்ள நாளெல்லாமே
E
B
Uyirulla Naalellaamae
B
இரக்கம் உ
E
ள்ளவரே
Irakkam Ullavarae
B
மனதுருக்கம்
E
உடையவரே
B
Manathurukkam Utaiyavarae
B
நீடிய சா
C♯m
ந்தம், பொறுமை, அன்பு
F♯7
Neetiya Saantham, Porumai, Anpu
F♯
நிறைந்து வாழ்பவரே
B
Nirainthu Vaalpavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
B
துதி கன ம
E
கிமையெல்லாம்
Thuthi Kana Makimaiyellaam
B
உமக்கே செலு
E
த்துகிறோம்
B
Umakkae Seluththukirom
B
மகிழ்வுடன் ஸ்
C♯m
தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
F♯7
Makilvudan Sthoththira Palithanai Seluththi
F♯
ஆராதனை செய்கிறோம்
B
Aaraathanai Seykirom
...என் இயேசு
...en Yesu
B
கூப்பிடும்
E
யாவருக்கும்
Kooppidum Yaavarukkum
B
அருகில் இரு
E
ப்பவரே
B
Arukil Iruppavarae
B
உண்மையாய் கூப்பி
C♯m
டும் குரல்தனை கேட்டு
F♯7
Unnmaiyaay Kooppidum Kuralthanai Kaettu
F♯
விடுதலை தருபவரே
B
Viduthalai Tharupavarae
...என் இயேசு
...en Yesu
B
உலகத் தோற்
E
ற முதல்
Ulakath Thotta Muthal
B
எனக்காய் அ
E
டிக்கப்பட்டீர்
B
Enakkaay Atikkappattir
B
துரோகியாய் வாழ்ந்
C♯m
த என்னையும் மீட்டு
F♯7
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum Meettu
F♯
புதுவாழ்வு தந்து விட்
B
டீர்
Puthuvaalvu Thanthu Vittir
...என் இயேசு
...en Yesu

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords Keyboard

B
en Yesu Raajaa Sthoth
E
thiram
F♯7
F♯
sthoththiramae Stho
C♯m
ththiramae
B
uyiru
F♯
lla Naalellaamae
E
B
B
irakkam U
E
llavarae
B
manathurukkam
E
Utaiyavarae
B
B
neetiya Saa
C♯m
ntham, Porumai, Anpu
F♯7
F♯
nirainthu Vaalpavarae
B
...en Yesu
B
thuthi Kana Ma
E
kimaiyellaam
B
umakkae Selu
E
ththukirom
B
B
makilvudan S
C♯m
thoththira Palithanai Seluththi
F♯7
F♯
aaraathanai Seykirom
B
...en Yesu
B
kooppidum
E
Yaavarukkum
B
arukil Iru
E
ppavarae
B
B
unnmaiyaay Kooppi
C♯m
dum Kuralthanai Kaettu
F♯7
F♯
viduthalai Tharupavarae
B
...en Yesu
B
ulakath Thor
E
ra Muthal
B
enakkaay A
E
tikkappattir
B
B
thurokiyaay Vaaln
C♯m
tha Ennaiyum Meettu
F♯7
F♯
puthuvaalvu Thanthu Vit
B
teer
...en Yesu

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords Guitar


En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords in B Scale

En yesu raja sthothiram Lyrics
தமிழ்