En Ullamae Ilaippaaridu in D♯ Scale

D♯
என் உள்ளமே
C♯
இளைப்பாறிடு
D♯
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
A♯
கால்கள் இ
G♯
டறாமல் காப்பாற்றினார்
D♯
C♯
சாவிலி
A♯
ருந்து விடு
A♯7
வித்தா
D♯
ர்
D♯
நோயின் கட்
G♯
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
D♯
C♯
ஊழியன் என்
A♯
னையும் உயர்த்தி
A♯7
விட்டார்
D♯
D♯
எளிய உள்
G♯
ளத்தை பாதுகாத்தார்
D♯
C♯
தாழ்ந்த நெ
A♯
ஞ்சத்தை மீட்டு
A♯7
க்கொண்டார்
D♯
D♯
மன்றாடும்
G♯
போது செவிசாய்த்தார்
D♯
C♯
மறவாமல் உற
A♯
வாடி மகிழச்செய்
A♯7
தார்
D♯
D♯
விண்ணப்பம்
G♯
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
D♯
C♯
விடுதலை தந்
A♯
தார் நன்றி சொ
A♯7
ல்வேன்
D♯
D♯
இரட்சிப்பி
G♯
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
D♯
தி
C♯
இரட்சகர்
A♯
நாமம் உயர்
A♯7
த்திடுவேன்
D♯
D♯
என் உள்ளமே
C♯
இளைப்பாறிடு
En Ullamae Ilaippaaridu
D♯
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
Iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
A♯
கால்கள் இ
G♯
டறாமல் காப்பாற்றினார்
D♯
Kaalkal Idaraamal Kaappaattinaar
C♯
சாவிலி
A♯
ருந்து விடு
A♯7
வித்தா
D♯
ர்
Saavilirunthu Viduviththaar
D♯
நோயின் கட்
G♯
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
D♯
Nnoyin Kattukal Avilththuvittar
C♯
ஊழியன் என்
A♯
னையும் உயர்த்தி
A♯7
விட்டார்
D♯
Ooliyan Ennaiyum Uyarththivittar
D♯
எளிய உள்
G♯
ளத்தை பாதுகாத்தார்
D♯
Eliya Ullaththai Paathukaaththaar
C♯
தாழ்ந்த நெ
A♯
ஞ்சத்தை மீட்டு
A♯7
க்கொண்டார்
D♯
Thaalntha Nenjaththai Meettukkonndaar
D♯
மன்றாடும்
G♯
போது செவிசாய்த்தார்
D♯
Mantadum Pothu Sevisaayththaar
C♯
மறவாமல் உற
A♯
வாடி மகிழச்செய்
A♯7
தார்
D♯
Maravaamal Uravaati Makilachcheythaar
D♯
விண்ணப்பம்
G♯
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
D♯
Vinnnappam Kaettar Anpukoorvaen
C♯
விடுதலை தந்
A♯
தார் நன்றி சொ
A♯7
ல்வேன்
D♯
Viduthalai Thanthaar Nanti Solvaen
D♯
இரட்சிப்பி
G♯
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
D♯
தி
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
C♯
இரட்சகர்
A♯
நாமம் உயர்
A♯7
த்திடுவேன்
D♯
Iratchakar Naamam Uyarththiduvaen

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Keyboard

D♯
en Ullamae
C♯
Ilaippaaridu
D♯
iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
A♯
kaalkal I
G♯
daraamal Kaappaattinaar
D♯
C♯
saavili
A♯
runthu Vidu
A♯7
viththaa
D♯
r
D♯
Nnoyin Kat
G♯
dukal Avilththuvittar
D♯
C♯
ooliyan En
A♯
naiyum Uyarththi
A♯7
vittar
D♯
D♯
eliya Ul
G♯
laththai Paathukaaththaar
D♯
C♯
thaalntha Ne
A♯
njaththai Meettu
A♯7
kkonndaar
D♯
D♯
mantadum
G♯
pothu Sevisaayththaar
D♯
C♯
maravaamal Ura
A♯
vaati Makilachchey
A♯7
thaar
D♯
D♯
vinnnappam
G♯
Kaettar Anpukoorvaen
D♯
C♯
viduthalai Than
A♯
thaar Nanti So
A♯7
lvaen
D♯
D♯
iratchippi
G♯
n Paaththiram Kaiyil Aen
D♯
thi
C♯
iratchakar
A♯
Naamam Uyar
A♯7
ththiduvaen
D♯

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Guitar


En Ullamae Ilaippaaridu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Ullamae Ilaippaaridu Chords in D♯ Scale

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே Lyrics
தமிழ்